Thị Trường

Babilala Lừa Đảo Đúng Hay Không ⚡️ Review Khách Quan Nhất

2317
Babilala lừa đảo có phải sự thật?

Hiện nay có rất nhiều chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em, trong đó có phần mềm Babilala. Tuy nhiên trên mạng xuất hiện thông tin Babilala lừa đảo khiến các bậc phụ huynh vô cùng băn khoăn không biết có nên đăng ký cho con học hay không. Sau đây chúng tôi sẽ review cho các bạn về app Babilala để các bậc phụ huynh có thể yên tâm hơn.

Giới thiệu về Babilala

Giới thiệu phần mềm học tiếng Anh Babilala
Giới thiệu phần mềm học tiếng Anh Babilala

Trước khi khẳng định phần mềm Babilala có lừa đảo hay không, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu Babilala là gì nhé.

Babilala là ứng dụng học tiếng Anh online cho trẻ em từ 3-8 tuổi. Babilala được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn ngôn ngữ châu Âu CEFR và kết hợp với các phương pháp giáo dục trẻ em để trẻ có thể phát triển toàn diện các kỹ năng: nghe nói đọc viết.

Babilala sử dụng giáo dùng chuẩn của Cambridge để làm cốt lõi, từ đó xây dựng chương trình cho trẻ em một lộ trình học tập bài bản để có thể đạt hiệu quả tốt nhất.

Những điểm nổi bật của Babilala

Babilala có nhiều ưu điểm nội bật giúp trẻ trong quá trình học tập như:

Công nghệ I-Speak giúp nhận diện giọng nói từ Google

Ứng dụng babilala
Ứng dụng babilala có công nghệ nhận diện giọng nói của trẻ

Các chuyên gia về ngôn ngữ cho rằng, sự phát triển của các ứng dụng công nghệ đang thực sự góp phần tích cực vào việc dạy trẻ học Tiếng Anh. BABILALA là ứng dụng thuộc top các chương trình tốt nhất hiện nay dành cho trẻ em từ 3-8 tuổi. Babilala giúp trẻ nói tiếng Anh chuẩn như trẻ em bên Châu Âu.

Công nghệ I-Speak sẽ nhận dạng và ghi lại phát âm của trẻ, từ đó sẽ phân tích và cho ra kết quả xem trẻ đã phát âm đúng chưa. Phần mềm sẽ đưa ra thông báo để giúp bé chỉnh sửa phát âm cho chuẩn, từ đó giúp các con cải thiện được kỹ năng nói của mình trong thời gian nhanh nhất.

Qua việc nghiên cứu và nắm bắt tâm lý trẻ em một cách cẩn thận, kỹ càng, Babilala hiểu rằng chính phương pháp học thông minh, có sự hỗ trợ của công nghệ nhận diện giọng nói giúp các con mạnh dạn, tự tin hơn khi phát âm và nói tiếng Anh. Đây chính là hành trang giúp trẻ phát triển trong tương lai.

Giáo trình học của Babilala đa dạng, chuẩn Cambridge Starters Châu Âu

Giáo trình học của babilala
Giáo trình học của babilala

Giáo trình học của Babilala bao gồm bộ 3000 từ vựng, 100 bài hát được chia thành các bài học khác nhau, phù hợp với quá trình tiếp thu của trẻ. Tương ứng với mỗi bài học, trẻ sẽ được học từ từ vựng, đến cụm từ rồi từng câu ngắn và một đoạn hội thoại dài. Từ đó trẻ sẽ được học từng bước để có thể trò chuyện một cách lưu loát như người bản xứ.

Trong mỗi bài học, Babilala đều chú trọng đến nội dung và tối ưu trải nghiệm kỹ năng tương tác với giáo viên. Cuối mỗi bài học đều có phần nhận xét và chấm điểm của giáo viên để khích lệ bé và tạo động lực cho bé trong học tập.

Không chỉ giúp nâng cao vốn từ vựng và phát âm, Babilala còn lồng ghép các kiến thức đời sống hàng ngày để trẻ có thêm nhiều hiểu biết hơn. Các chủ đề xoay quanh những câu chuyện trong gia đình, động vật, các hành động hay sắc màu trong tự nhiên… nên trẻ rất dễ tiếp thu.

Ngoài những bài học thì Babilala còn có các trò chơi để trẻ có thể thư giãn, tương tác để giành phần thường là các bộ sưu tập sticker. Đây chắc chắn là phần quà mà bất kỳ trẻ em nào cũng thích thú khi tham gia các bài học của Babilala.

Babilala kết nối mật thiết giữa ban giáo vụ, bé và bố mẹ

Ứng dụng học tiếng anh babilala
Ứng dụng học tiếng anh babilala kết nối mật thiết giữa giáo viên và phụ huynh

Với quan điểm kết nối và thấu hiểu để sẻ chia dễ hơn, Babilala lần đầu tiên mang đến trải nghiệm nâng tầm ứng dụng học tiếng Anh online thành lớp học từ xa vô cùng hiệu quả.

Với mô hình ban giáo vụ và giáo viên chủ nhiệm sẽ chịu trách nhiệm chính theo dõi, bám sát quá trình học tập của trẻ. Cô giáo sẽ là người đánh giá sát sao từng bé trong quá trình học để có phương án cải thiện, nâng cao hiệu quả học tập.

Nhằm tăng sự tương tác giữa giáo viên và gia đình, giáo viên chủ nhiệm sẽ trực tiếp cập nhật chương trình học của các con và thông báo tình hình, tiến bộ của con cho bố mẹ qua các hình thức khác nhau như nhắn tin hay zalo.

Những con số về kết quả hoạt động của Babilala

Babilala lần đầu tiên có mặt trong danh sách các ứng dụng học tiếng Anh trên app store hay google play là ngày 8/8/2020. Trong số hàng ngàn ứng dụng đã vô cùng nổi tiếng trên thị trường, nhưng chỉ sau một năm hoạt động Babilala đã có sự đột phá ngoạn mục.

Trong hành trình phát triển của mình, Babilala đã đạt 2 triệu lượt tải sau 6 tháng phát hành, tương ứng với tốc độ tăng trưởng là 184 %- đây là con số đứng đầu về tốc độ tăng trưởng trong các ứng dụng giáo dục tại Đông Nam Á.

Babilala có tốc độ tăng trưởng đột phá trong 5 ứng dụng hàng đầu trong ngành giáo dục. Theo công cụ nghiên cứu thị trường ứng dụng chuyên nghiệp dành cho các nhà phát triển app thì 3 tháng trở lại đây Babilala luôn nằm trong top 5 app nói về chủ đề gia đình và trẻ em; top 2 app về chủ đề giáo dục trên google play tại Việt Nam.

Thành tích đáng kể nhất của Babilala sau một năm kể từ ngày xuất hiện trên store của Google là nhanh chóng chiếm trọn niềm tin của các bậc phụ huynh trên toàn Đông Nam Á với tốc độ tăng lên tới 113,022%.

Đặc biệt, số người dùng trong một tháng lên tới 530 nghìn người (chiếm 10,6% tổng số trẻ em trong độ tuổi mẫu giáo tại Việt Nam). Có thể thấy, Babilala luôn vững vàng ở vị trí Top 1 ứng dụng về giáo dục được quan tâm nhất tại Việt Nam.

Vậy Babilala lừa đảo có đúng không?

Babilala lừa đảo có phải sự thật?
Babilala lừa đảo có phải sự thật?

Qua những phân tích trên đây, các bậc phụ huynh đã có câu trả lời cho câu hỏi Babilala có lừa đảo hay không. Với những nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo và giáo viên, Babilala luôn mong muốn sẽ đem đến cho các em nhỏ một chương trình học tốt nhất, hiện đại nhất, các bậc phụ huynh có thể yên tâm để đăng ký cho con mình.

Trên đây là những thông tin về ứng dụng học tiếng anh Babilala. hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bậc phụ huynh những thông tin hữu ích để có thể yên tâm khi đăng ký học cho con ở Babilala. Thông tin bạn có thể đọc thêm tại website: https://medayroi.com

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm