Thị Trường

SKBit Là Gì? Chi Tiết Mua Bán SKBit Uy Tín Nhất Hiện Nay

583

Khi tham gia kiếm tiền trên các sàn Binary Options, bạn cần nắm rõ các thông tin về độ uy tín và an toàn của sàn giao dịch trước khi lựa chọn. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn sàn BO uy tín hiện nay là SKBit. Với những cải tiến về bảo mật, phương thức giao dịch và áp dụng các công nghệ tiên tiến mang đến các nhà đầu tư những trải nghiệm mới, kiếm tiền hiệu quả hơn.

Vậy sàn SKBit là gì? Cách thức giao dịch và kiếm tiền hiệu quả trên sàn như thế nào? Hãy cùng theo dõi chi tiết ngay trong bài viết này nhé!

SKBit là gì?

SKBit là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân ( Binary Options ). Hoạt động trên nền tảng công nghệ Blockchain tiên tiến. Sàn cho phép nhà đầu tư thực hiện nạp, rút tiền và giao dịch dễ dàng trên sàn bằng đồng Tether (USDT) theo tiêu chuẩn BEP20.

Hình thức hoạt động chính của sàn là dự đoán sự Tăng/Giảm tỷ giá của cặp BTC/USDT sau đó đặt lệnh Mua/Bán trong vòng 30s.

Ưu điểm của sàn SKBit

 • Giao dịch dễ dàng: Sàn cung cấp các chỉ số giá và biểu đồ nến trực quan. Quy trình giao dịch đơn giản, giao diện thân thiện Giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về thị trường, qua đó thực hiện các quyết định giao dịch hiệu quả và thông minh hơn.
 • Bảo mật cao: Sàn coi trọng việc bảo vệ tài sản của người dùng. Với 3 lớp bảo mật do đó toàn bộ tài sản kỹ thuật số sẽ được lưu trữ an toàn tuyệt đối.
 • Nạp rút nhanh chóng: Áp dụng công nghệ Blockchain tiên tiến hỗ trợ nạp rút nhanh chóng, an toàn. Chỉ vài giây bạn có thể thực hiện các giao dịch này dễ dàng mà không cần lo lắng về thời gian trễ.
 • Chính sách hoa hồng hấp dẫn: Hỗ trợ nhà đầu tư có thể tăng thu nhập thụ động với 2 hình thức “Hoa hồng đại lý” và “Hoa hồng giao dịch” với 7 cấp độ
 • Cơ chế ALI token: Với ALI token bạn có thể kiếm thêm lợi nhuận bằng cách nhận thưởng sau mỗi lệnh trade. Bạn có thể quyết định bán hoặc đem ALI token đi stake để tối ưu hóa khoản đầu tư.

Đăng ký tài khoản sàn SKBit

Chỉ cần 1 tài khoản email là bạn có thể đăng ký tài khoản SKbit nhanh chóng và chính xác với 3 bước thực hiện sau đây.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ chính xác của sàn tại www.SKBit5.Com bằng ứng dụng tìm kiếm trên thiể bị của bạn và chọn hình thức đăng ký.

Bước 2: Nhập chính xác thông tin gồm:

 • Địa chỉ Email cá nhân của bạn.
 • Chọn Mật khẩu đăng nhập.
 • Chọn Biệt danh sàn SKBit.
 • Sau đó, nhấn vào “Đăng ký” để xác nhận các thông tin.

Bước 3: Để tài khoản được hoạt động trên sàn, bạn cần kích hoạt tài khoản. Truy cập vào hộp thư email chọn vào tin nhắn của sàn đã gửi tới, chọn “Xác Minh Ngay” để hoàn tất.

Hướng dẫn cách mua bán SKBit an toàn

Để thực hiện các giao dịch trên sàn nhà đầu tư có thể nạp & rút tiền Tether (USDT-BEP20) an toàn tại sàn Muabancoin.io. Với các bước thực hiện đơn giản và nhanh chóng sau đây.

Cách mua usdt SKBit nhanh chóng

Bước 1: Truy cập vào sàn MuaBanCoin.IO chọn vào “SKbit” sau đó điền lần lượt các thông tin sau đây để tạo hóa đơn mua SKBit.

 • Số lượng SKbit cần nạp vào sàn.
 • Điền địa chỉ Email cá nhân (Có thể bỏ trống).
 • Số tiền cần trả (số tiền bạn cần thanh toán cho sàn).
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 SKBit của tài khoản cần nạp tiền.
 • Sau đó ấn Mua ngay để xác nhận các thông tin trên hóa đơn.

Bước 2: Check cẩn thận chi tiết đơn hàng vừa tạo mua SKBit. Sau đó bạn chuyển khoản cho sàn Muaban coin.io theo đúng thông tin trong hóa đơn.

Khi hoàn tất thanh toán,sàn sẽ kiểm tra và xác nhân các thông tin. Sau 1-3 phút, bạn hãy truy cập vào tài khoản và kiểm tra số dư trong ví sàn SKBit xem có nhận được USDT chưa nhé.

Cách bán usdt SKBit giá tốt

Bước 1: Tương tự để bán usdt SKbit bạn truy cập vào sàn MuaBanCoin.IO tại mục “Bán” chọn vào ô “SKBit’  rồi nhập chính xác các thông tin trên đơn hàng:

 • Số lượng SKBit cần bán.
 • Địa chỉ Email để nhận hóa đơn.
 • Số tiền bạn nhận (Số tiền sàn sẽ thanh toán cho bạn)
 • Thanh toán qua ngân hàng (hỗ trợ thanh toán qua hơn 20+ ngân hàng)
 • Điền chính xác STK + tên chủ tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Chọn vào ô “Bán ngay” để xác nhận các thông tin đơn hàng.

Bước 2: Kiểm tra kỹ chi tiết đơn hàng, chắc chắn rằng bạn đã nhập đúng Tên ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,…

Bước 3: Chuyển USDT nội bộ SKBit từ ví tài khoản bạn qua ví tài khoản của sàn theo các nội dung trên hóa đơn:

 • Số lượng SKBit.
 • Biệt danh nhận.
 • Memo.

Chuyển xong SKBit, bạn vui lòng đợi 1-3 phút để hệ thống xác nhận & xử lý đơn. Sau đó, kiểm tra lại số dư trong ngân hàng của bạn xem đã nhận được tiền chưa.

Cách kiếm tiền trên sàn SKBit

Sau đây là tổng hợp 3 cách kiếm tiền hiệu quả trên sàn, được nhiều nhà đầu tư áp dụng khi tham gia vào sàn Skbit.

Giao dịch trực tiếp (Trading)

Là hình thức kiếm tiền chính của sàn, bằng cách dự đoán xu hướng tăng, giảm của đồng coin trên thị trường và đặt lệnh giao dịch. Để kiếm lợi nhuận bằng hình thức này, bạn cần có kiến thức về thị trường tài chính, cách quan sát biểu đồ nến và quản lý vốn. Với người chơi chưa có kinh nghiệm bạn có thể tham gia vào các hội nhóm để đặt lệnh theo các chuyên gia.

Ngoài ra, bạn cũng có thể giao dịch tự động bằng Bot QuickInvest.Net với hình thức Auto Trade, Copy Trade,… để bạn tăng thêm sự hiệu quả và có được dự đoán chính xác hơn.

Mua bán OTC

Với hình thức mua bán OTC này, bạn có thể hưởng chênh lệch giữa mua và bán đồng USDT giữa các thành viên tham gia trên sàn. Tuy nhiên bạn cần xây dựng sự uy tín cho bản thân để thu hút khách hàng tin tưởng.

Nâng cấp đại lý nhận hoa hồng

Sàn SKBit có chính sách hoa hồng cực kỳ hấp dẫn, bất kỳ người dùng nào cũng có thể tham gia. Để nâng cấp đại lý bạn cần thanh toán 100$ cho sàn. Sau đó, xây dựng hình ảnh cá nhân thông qua các nền tảng xã hội để tăng độ uy tín và thu hút người tham gia mới thông qua mã đại lý của bạn. Mỗi lượt tham gia giao dịch tại sàn, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Thông tin trong bài viết là hướng dẫn chi tiết về sàn SKBit. Cách mua bán SKBit một cách an toàn và hiệu quả thông qua sàn giao dịch trung gian Muabancoin.io đáng tin cậy. Đội ngũ support  của sàn luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24, đừng ngần ngại liên hệ nếu có thắc mắc.Mong rằng với những chia sẻ của mình có thể giúp quá trình giao dịch của bạn trên SKBit sẽ diễn ra suôn sẻ và hiệu quả nhất.

5 ( 1 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm