Thị Trường

Starisa Là Gì? Mua Bán USDT Starisa Nhanh Chóng, Giá Tốt Nhất

543

Thị trường giao dịch Binary Option đã có sự chuyển mình mạnh mẽ trong những năm trở lại đây. Trong đó Starisa nổi lên như như mổ sàn BO mới đầy tiềm năng, thu hút được nhiều nhà đầu tư tham gia. Sử dụng hàng loạt công nghệ hiện đại, tính năng mới mẽ giúp các nhà giao dịch có thể kiếm tiền hiệu quả nhất. Vậy sàn Starisa là gì? Cách tham gia và kiếm tiền hiệu quả trên sàn bằng cách nào? Tất cả sẽ được mình chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

Starisa là gì?

Starisa là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option) chính thống của Winsbank. Được điều hành bởi đội ngũ các chuyên gia tài chính uy tín. Starisa sử dụng đồng Tether (USDT-Bep20) làm đồng tiền chính cho các giao dịch mua/bán trên sàn. Nên người dùng hoàn toàn chủ động nạp rút tiền nhanh chóng bằng USDT.

Nhà đầu tư tham gia giao dịch một cách đơn giản bằng hình thức lựa chọn giá trị của Bitcoin (BTC) và đặt lệnh mua/bán trong vòng 30s, nếu chính xác sẽ nhận được 95% giá trị đã đặt.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Starisa

Bạn chỉ cần sử có email là có thể đăng ký tài khoản sàn Starisa chính xác, miễn phí. Với các bước thực hiện đơn giản và nhanh chóng sau đây.

Đăng ký tài khoản

Bước 1:Truy cập vào sàn theo địa chỉ chính xác www.starisa.vip chọn vào mục đăng ký. Sau đó, điền đầy đủ các thông tin cần thiết để tiến hành đăng ký:

 • Địa chỉ Email cá nhân.
 • Chọn Mật khẩu đăng nhập.
 • Chọn Biệt danh trên sàn.
 • Nhập mã giới thiệu (nếu có).

Bước 2: Bạn cần phải kích hoạt tài khoản để hoàn thành. Truy cập vào hộp thư email đã đăng ký, nhấn vào liên kết xác nhận mà sàn gửi đến để hoàn tất.

Bật bảo mật 2FA

Bảo mật 2FA để bảo vệ tài khoản và sử dụng để đăng nhập và rút tiền trên điện thoại của bạn.

 • Chọn vào “Hồ sơ” → chọn “Mã 2FA” nhấn vào để bật 2FA.
 • Quét ảnh Qr Code để nhận 2FA.
 • Nhập Mật khẩu + Code xác minh + 2FA để hoàn tất.

Xác minh danh tính KYC

Xác thực danh tính là bước rất quan trọng. Bạn cần xác thực danh tính của mình

 để tránh sự tranh chấp tài khoản giữa các thành viên tham gia trên sàn.

 • Vào “Hồ sơ” → Chọn “Xác minh ngay“.
 • Nhập chính xác thông tin trên CMND/CCCD.
 • Upload hình ảnh 2 mặt của CMND/CCCD.

Hướng dẫn mua bán Starisa uy tín

Giao dịch sàn Starisa người tham gia cần sử dụng đồng USDT chuẩn BEP20. Bạn có thể lựa chọn mua bán usdt Starisa trên sàn Muabancoin.io để được hỗ trợ nhanh chóng với giá tốt và không mất phí.

Cách mua usdt Starisa nhanh chóng

Bước 1: Để mua Starisa nhanh chóng bằng VNĐ bạn truy cập vào sàn Muabancoin.io chọn vào “Starisa” sau đó điền các thông tin theo yêu cầu.

 • Nhập số lượng Starisa cần nạp vào sàn.
 • Nhập Email cá nhân để nhận thông tin hoá đơn (Có thể bỏ trống).
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn cần thanh toán cho sàn.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 Starisa của tài khoản cần nạp tiền.
 • Sau đó, nhấn “Mua ngay” để hoàn tất hóa đơn mua Starisa.

Bước 2: Kiểm tra chi tiết đơn hàng vừa được tạo mua & chuyển khoản cho sàn muabancoin theo đúng các thông tin để hoàn tất. Sử dụng Quét Qr Code để chuyển khoản nhanh & chính xác thông tin.

Thanh toán xong, đơn hàng của bạn sẽ được kiểm tra & xử lý hoàn tất. Sau 1-3 phút bạn truy cập vào sàn và kiểm tra số dư trong ví.

Cách bán usdt Starisa giá tốt

Bước 1: Để bán usdt Starisa nhận VND bạn truy cập vào sàn muabancoin.io tại mục “Bán” chọn vào “ Starisa” và điền thông tin để bán.

 • Nhập số lượng usdt cần bán.
 • Nhập email cá nhân để nhận hoá đơn (có thể bỏ trống).
 • Số tiền nhận được (không nhập mục này).
 • Chọn ngân hàng thanh toán, hỗ trợ chuyển khoản qua hơn 20+ ngân hàng.
 • Nhập chính xác Số tài khoản ngân hàng.
 • Nhập Tên chủ tài khoản chính xác.
 • Sau đó, nhấn “Bán ngay” để xác nhận các thông tin trên đơn hàng.

Bước 2: Kiểm tra chi tiết thông tin đơn hàng vừa tạo. Đảm bảo bạn nhập chính xác các thông tin gồm: Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,…

Bước 3: Chuyển nội bộ USDT Starisa qua ví tài khoản của sàn Muabancoin.io theo chính xác thông tin đơn hàng được cung cấp:

 • Số lượng Starisa.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).

Sau khi hoàn tất các bước, sàn sẽ kiểm tra và xử lý thông tin của bạn. Sau 1-3 phút, bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản của mình.

Khi tham gia giao dịch trên sàn Muabancoin.io, bạn có thể liên hệ với bộ phận Support thông qua Chat live, Fanpgae, Telegram để được hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết.

Cách kiếm tiền trên sàn Starisa hiệu quả

Dưới đây mình sẽ tổng hợp 3 cách kiếm tiền hiệu quả nhất. Được các nhà giao dịch áp dụng khi tham gia sàn Starisa.

Giao dịch trực tiếp (trading)

Đây là cách chính và hấp dẫn nhất khi tham gia vào sàn. Chỉ cần nạp tiền vào sàn sau đó áp dụng những hiểu biết về thị trường, quan sát biểu đồ nến và đưa ra lựa chọn đặt lệnh. Tuy nhiên, với những nhà đầu tư mới chưa có kinh nghiệm sẽ gặp nhiều rủi ro. Để giao dịch an toàn, bạn có thể tham gia vào các hội nhóm để đặt lệnh theo các chuyên gia, hoặc tham gia tài khoản demo để trải nghiệm và học hỏi cách thức hoạt động của sàn trước khi giao dịch chính thức.

Mua bán OTC

Bạn có thể kiếm thu nhập hiệu quả nhanh chóng bằng cách tận dụng sự chênh lệch giá mua và bán USDT Starisa giữa những người chơi tham gia. Hình thức này sẽ không có rủi ro lớn tuy nhiên yêu cầu bạn cần có một số vốn nhất định.

Nâng cấp tài khoản đại lý

Bạn cần thanh toán phí trọn đời 100$ cho sàn Starisa để nâng cấp tài khoản lên đại lý (VIP). Bạn sẽ nhận được hoa hồng từ những người tham gia mở tài khoản và giao dịch thông qua mã giới thiệu đại lý của bạn. Nếu có người đăng ký theo mã giới thiệu bạn sẽ nhận được 20% hoa hồng hoặc 50$ nếu người đó mua tài khoản VIP. Với 2 hình thức hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch cực kỳ hấp dẫn.

Tất cả nội dung trong bài viết phía trên là hướng dẫn chi tiết về sàn Starisa.  Cách mua bán Starisa mới nhất được nhiều người sử dụng trên sàn Muabancoin.io.Hình thức có thể giúp bạn mua bán nhanh chóng, giá tốt ,đơn giản hiệu quả ,an toàn mà không mất phí giao dịch.

5 ( 1 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm