Thủ Thuật

Top +12 Website Hack Link, Buff Sub, Tăng Follow Facebook

45521

Bạn đang muốn tăng lượt like, tăng follow cho tài khoản facebook của mình? bạn đang tìm kiếm những website có thể làm như thế. cùng hieugoogle.vn tham khảo 12 trang web hack sub buff sub tăng follow, hack like tốt nhất.

Những trang web tăng sub, tăng follow dưới đây đã được sử dụng và kiểm duyệt qua bởi cộng đồng làm dịch vụ facebook. Do đó, bạn có thể an tâm sử dụng những website này cho việc tăng like, tăng sub, tăng tương tác cho facebook cá nhân, fanpage bán hàng, fanpage chính thức của công ty, doanh nghiệp bạn. Dưới đây là top 12 website giúp buff like, follow bạn có thể tham khảo.

Top 12 trang web hack sub buff sub tăng follow, hack like tốt nhất

1. Trang web https://hacklike.org/

Webiste hack sub này chỉ giới hạn cho khoảng 50 sub ở mỗi một lần buff. Trang web này được sử dụng khá đơn giản. Chỉ cần làm theo hình dưới đây, bạn có thể thao tác thực hiện.

2. Trang web https://like.vipvui.vn/

Website hack sub này cho phép người dùng buff sub tổi thiểu là 50 sub và tối đa là 50.000 sub. Ngoài ra, trang web hack sub like.vipvui.vn còn có thêm chức năng như hack like facebook, hack bình luận, hack chia sẻ,…

3. Trang web https://autolikeviet.vn/

Trang web hack lượt theo dõi này cho phép buff 99 sub trong 1 lần. Với 10 tài khoản được sẽ hack follow được 990 sub. Trong khoảng từ 15 đến 30 phút buff được đến 1980 sub. Những sub này hoàn toàn là sub từ tài khoản người dùng ở Việt Nam.

4. Trang web https://autolike.com.vn/

Đây là một trong những website hack tăng lượt like, lượt theo dõi được nhiều người dùng. Trang web này dành cho những ai có nhu cầu tăng lượng follow với lớn vì nó cho phép hack từ 1000 đến 50,000 sub. Những lượt sub này thật 100%.

5. Trang web https://hethongmedia.com/

Trang web hack sub uy tín này của Tâm Blogs. Để có thể sử dụng hệ thống buff sub, hack sub ở đây, bạn hãy tham khảo video hướng bên dưới hoặc có thể liên hệ trực tiếp với admin Tâm Blogs qua Zalo 0905206849. Admin Tâm Blogs sẽ giúp bạn hack sub dễ dàng và nhanh chóng.

6. Trang web https://tanglike.biz/autosub.php

Website hack sub của tanglike.biz là một dạng hệ thống trao đổi giữa các tài khoản sử dụng thật, nên khi dùng web này để tăng follow bạn có thể an tâm sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất.

7. Trang web http://likecuoi.vn/

Một trong những trang web hack sub facebook có kha khá người dùng cũng như lượng feedback ổn áp đó là web likecuoi.vn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng web này để tăng lượt like, lượt theo dõi cho facebook của mình. Nếu sử dụng dịch vụ trả phí thì giá ở đây cũng khá rẻ. Chỉ từ 20đ cho 1 sub.

 

8. Trang web https://auto-bot.me/

Với trang web này, bạn có thể  buff từ 50 sub trên 1 lần với cam kết lượt follow đến từ user thật 100%.

 

9. Trang web http://www.wefbee.com/

Website hack sub này giới hạn 70 sub cho 1 lần buff. Trong vòng 30 phút, bạn sẽ buff được khoảng 2000 sub. Tuy nhiên đây là web hack sub facebook của nước ngoài do đó chủ yếu sub là người nước ngoài bạn nhé.

10. Trang web https://addmefast.com/

Đối với trang web hack sub like facebook này, phần lớn sub được tăng là sub thật, do các user facebook thật click tay nên chất lượng sub sẽ rất cao. Tuy nhiên, một nhược điểm của nó là bạn lại phải bỏ ra một thời gian dài tương tác với người khác để tích điểm.

11. Trang Web tăng lượt theo dõi https://goseeding.com/

Đây là một website hack sub, hack tăng tương tác khá là uy tín. Theo như  khảo sát cho thấy rằng đã có rất nhiều nhà quảng cáo ads Facebook sử dụng trang web này. Một trong những ưu điểm của website này nữa đó là có đội ngũ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Không những thế,  giao diện cũng dễ sử dụng, bạn có thể hack được follow chỉ với một vài thao tác đơn giản. Nhưng bạn cần lưu ý đây là công cụ cần trả phí mới có thể dùng được nhé!

 

12. Trang web buff sub fb free https://traodoisub.com/

Đây là một hệ thống trao đổi tương tác một cách tự nhiên và an toàn nhất.  Website tăng sub này hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện trao đổi chéo giữa các thành viên với nhau, cùng giúp nhau tăng tương tác cho lượt like, follow, bình luận,… qua đó sẽ tăng hiệu quả truyền thông, bán hàng.

 

MỘT SỐ CHÚ KHI DÙNG CÁC WEBSITE HACK SUB FACEBOOK

Khi muốn tăng lượt theo dõi, buff sub facebook thì bạn cần chú ý trong việc lựa chọn những trang web hack sub. Nên ưu tiên chọn những website có uy tín, đã được kiểm tra qua và đang có lượng user lớn. Nếu không, bạn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với việc mất tài khoản facebook, hoặc tài khoản facebook bị khóa vô thời hạn.

Thêm vào đó, các trang web được kể trên không chỉ giúp tăng sub facebook mà còn làm tăng các dạng tương tác khác như tăng lượt like, chia sẻ, bình luận,… trên facebook. Không những thế, các trang web này có thể sử dụng cho cả các mạng xã hội khác như instagram, tiktok, youtube,…

TỔNG KẾT

Bài viết trên đã tổng hợp được danh sách 12 trang web hack sub facebook khá chất lượng và uy tín. Những web này đã được kiểm duyệt qua và đang có nhiều người sử dụng. Hy vọng với những chia sẻ này, sẽ thực sự hữu ích cho bạn.  Chúc các bạn thực hiện thuận lợi và thành công

3.4 ( 10 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm