Thủ Thuật

Hướng Dẫn 3 Cách Tải Video Trên Instagram Đơn Giản Và Hiệu Quả

471

Bạn muốn tải video Instagram yêu thích về máy tính hoặc điện thoại nhưng chưa biết làm cách nào? Trong bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn một số phương pháp để thực hiện cách tải video trên instagram chi tiết nhất!

Cách tải video trên instagram bằng máy tính

Trên máy tính, bạn có thể thực hiện thủ công hoặc sử dụng dịch vụ tải video trực tuyến tùy theo nhu cầu.

Tải xuống thông qua mã nguồn

Bạn có thể kiểm tra mã nguồn của trang video và trích xuất liên kết tải xuống từ đó. Đây là cách thực hiện:

Bước 1: Mở video Instagram mà bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Nhấp chuột phải vào video và chọn Kiểm tra phần tử. Tùy thuộc vào trình duyệt bạn đang sử dụng, tùy chọn này có thể có tên khác, chẳng hạn như Show page source .

Bước 3: Sau đó nhấn Ctrl + F để mở tùy chọn Search, sau đó nhập “.mp4” vào ô trống và nhấn Enter.

Bước 4: Kết quả tìm kiếm sẽ mở ra một bảng mã. Tại đây bạn copy link bên cạnh đoạn code bắt đầu bằng src = (link kết thúc bằng .mp4).

Bước 5: Bây giờ hãy khởi chạy trình duyệt web và dán liên kết bạn vừa sao chép ở trên vào thanh địa chỉ URL và video sẽ bắt đầu phát. Sau đó bạn có thể nhấn chuột phải chọn Save Video As… để tải video về máy tính như bình thường.

Sử dụng dịch vụ trực tuyến

Nếu phương pháp trên có vẻ phức tạp, bạn có thể sử dụng công cụ trực tuyến miễn phí DownloadVideosFrom. Cách sử dụng như sau:

Bước 1: Mở video Instagram bạn muốn tải xuống và sao chép URL.

Bước 2: Bây giờ hãy khởi chạy trình duyệt web của bạn và truy cập trang DownloadVideosFrom , sau đó dán URL vào ô trống.

Bước 3: Cuối cùng, nhấp vào nút Tải xuống MP4 để chuyển đổi và tải video xuống.

Ngoài ra còn có các tùy chọn để tải xuống MP3 (chỉ âm thanh từ video) hoặc ảnh Instagram nếu bạn muốn.

Hướng dẫn tải video Instagram trên điện thoại Android

Trên điện thoại Android , video được tự động tải xuống ngay khi bạn xem, bạn chỉ cần tìm nơi lưu video trên thiết bị của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để tải video instagram cho điện thoại Android của mình mà không cần xem trước chúng. Hãy thử cả hai:

Thông qua bộ nhớ cache của ứng dụng

Để làm điều này, trước tiên hãy xem video bạn muốn tải xuống. Nếu bạn muốn tải xuống nội dung video đầy đủ, hãy xem toàn bộ video. Nếu bạn chỉ cần một video, bạn có thể xem chỉ phần đó.

Tiếp theo, mở trình quản lý tệp trên điện thoại của bạn và đi tới menu Android > data > com.instagram.android > cache > video . Tại đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các video đã xem và chúng sẽ có phần mở rộng .clean . Bạn có thể nhấp vào video và chọn tùy chọn Video để phát nội dung video và xem đó có phải là video phù hợp bạn cần hay không.

Lưu ý: Tất cả các video đều được lưu vào bộ nhớ đệm. Nếu bộ nhớ đệm của điện thoại bị xóa thì những video này cũng sẽ bị xóa. Nếu bạn muốn giữ một video, bạn cần di chuyển nó đến một vị trí khác.

Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba

Nếu muốn tải video Instagram về điện thoại Android dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba. Trong trường hợp này, Video Downloader cho Instagram là một ứng dụng miễn phí và quảng cáo không quá khó chịu. Cách sử dụng như sau:

Bước 1: Trong ứng dụng Instagram, hãy mở video bạn muốn tải xuống và nhấn vào menu ở góc trên bên phải (ba dấu chấm dọc).

Bước 2: Tiếp theo, chọn tùy chọn Sao chép liên kết từ menu thả xuống.

Bước 3: Tiếp theo, mở ứng dụng Video Downloader cho Instagram và nhấp vào nút Dán .

Sau khi dán link vào khung trống, video sẽ tự động tải xuống và lưu vào thư viện.

Cách tải video trên instagram bằng iPhone

Không giống như điện thoại Android, không có nhiều tùy chọn tải video Instagram trên iOS. Nhưng nếu bạn muốn người dùng iPhone , bạn có thể sử dụng ứng dụng có tên Regrammer , đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí (có hỗ trợ quảng cáo) sẽ giúp bạn tải bất kỳ video nào từ Instagram về thiết bị iOS của mình.

Cách sử dụng của nó tương tự như ứng dụng Video Downloader for Instagram dành cho Android ở trên. Chỉ cần sao chép URL video từ Instagram và dán vào ứng dụng Regrammer. Sau đó, chạm vào nút Xem trước để mở và tải xuống video. Video sẽ tự động lưu vào thư viện ảnh của bạn và bạn sẽ thấy các tùy chọn để đăng lại.

Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn bạn tất cả các cách tải video trên instagram về điện thoại hoặc máy tính. Tùy theo nhu cầu và sở thích mà bạn có thể lựa chọn cách thực hiện phù hợp.

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm