Thủ Thuật

Hướng Dẫn Cách Tăng Like Facebook Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

59
11 cách tăng like ảnh Facebook hoàn toàn miễn phí

Bạn đang tìm cách tăng số lượt thích ảnh trên Facebook của mình một cách nhanh chóng và miễn phí? Vậy thì bài viết này chính xác là dành cho bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tăng like facebook hiệu quả nhất cho bài viết của mình nhanh chóng hơn nhé!

Cách để tăng lượt thích ảnh trên Facebook miễn phí

Kết thúc bài viết bằng câu hỏi nhanh

Kết thúc bài viết bằng một câu hỏi ngắn ở cuối bài là cách tăng lượt like ảnh Facebook cực kỳ hiệu quả. Lý do là câu hỏi sẽ kích thích sự tương tác của người khác với bài viết. Đó cũng là dấu hiệu mời gọi người khác cùng thảo luận vấn đề với bạn.

Đồng thời, việc đặt câu hỏi cũng thu hút nhiều người bình luận hơn bình thường. Đặc biệt với những câu hỏi như “Cái nào?” ”, “Việc này có nên hay không?” “, ” Ai ? Nhiều người sẽ bình luận hơn. Đây sẽ là những phản hồi tích cực giúp bài viết được hiển thị lâu hơn và đến được với nhiều người hơn. Vì vậy bạn không nên bỏ qua cách hack like ảnh Facebook dễ dàng này.

11 cách tăng like ảnh Facebook hoàn toàn miễn phí

Tăng lượt like ảnh bằng cách lên lịch đăng bài

Lên lịch đăng bài là một trong những cách tốt nhất để tăng lượt thích trên Facebook. Phương pháp này giúp bạn lên kế hoạch nội dung sẽ đăng trên trang fan hâm mộ của mình. Nhờ đó, nội dung đăng tải sẽ được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng, kỹ lưỡng và hấp dẫn hơn.

Để làm được điều này, trước tiên bạn phải lập kế hoạch cho nội dung bài đăng của mình trong 1-2 tuần. Sau đó, hãy làm theo các bước sau để lên lịch đăng bài:

 • Bước 1: Chọn Tạo bài viết và đăng nội dung bài viết như bình thường.
 • Bước 2 : Chọn “Schedule ” và chọn thời gian (ngày, giờ) mà bạn muốn bài viết xuất hiện.
 • Bước 3 : Chọn “ Lên lịch” .

11 cách tăng like ảnh Facebook hoàn toàn miễn phí

Bằng cách này, bài viết của bạn sẽ không được đưa lên mạng ngay lập tức mà sẽ xuất hiện vào thời điểm bạn chỉ định. Nếu xu hướng mới xuất hiện trong tương lai, bạn có thể xuất bản ngay những xu hướng bổ sung ở chế độ xem. Điều này không ảnh hưởng đến việc lên lịch đăng bài mà còn tăng tương tác và lượt thích cho ảnh của bạn.

Cập nhật chú thích hoặc kèm ảnh để tăng lượt thích

Nếu bạn là người hoạt động trên Facebook sẽ dễ dàng nhận thấy một caption hay sẽ giúp bức ảnh của bạn nhận được nhiều tương tác hơn. Vì vậy nếu muốn tăng like nhanh chóng bạn cũng có thể áp dụng ngay hôm nay. Cách tăng like ảnh Facebook này khá hiệu quả nhưng sẽ tốn rất nhiều thời gian và suy nghĩ.

Bạn cần cẩn thận trong việc lựa chọn từ ngữ và viết chú thích sao cho hấp dẫn nhất. Một gợi ý là bạn có thể lựa chọn đăng nội dung kèm theo những câu trích dẫn của người nổi tiếng hoặc những cụm từ đang thịnh hành. Loại nội dung này thường thu hút sự chú ý của nhiều người và giúp tăng tốc độ phân phối của nó.

11 cách tăng like ảnh Facebook hoàn toàn miễn phí

Kêu gọi bạn bè like

Đây được coi là một trong những cách tăng like ảnh trên Facebook dễ dàng nhất . Bạn có thể mời bạn bè like, bình luận ảnh đã đăng với thái độ nhẹ nhàng, lịch sự.

Lưu ý bạn cũng không nên mời quá nhiều người cùng lúc trong thời gian ngắn. Đây là hoạt động bất thường và có thể khiến Facebook coi bạn là thư rác và gây phiền toái cho người khác. Nếu điều này xảy ra, họ sẽ chặn chức năng bình luận, thích và chia sẻ của bạn trong một thời gian.

Bạn có thể mời khoảng 60 đến 100 người bạn của mình mỗi ngày. Tuy nhiên, hãy chia nhỏ ra và chỉ mời khoảng 10 người một lúc để tránh spam. Nếu tài khoản Facebook của bạn bị gắn cờ là spam, hãy đợi 1-2 ngày để mở khóa và tiếp tục mời bạn bè.

11 cách tăng like ảnh Facebook hoàn toàn miễn phí

Đăng nội dung trạng thái dễ đọc, dễ nhìn có tác dụng tăng lượt thích

Xu hướng sử dụng Facebook hiện nay là “lướt sóng”. Vì vậy, nếu trạng thái của bạn quá dài và quá phức tạp thì không thể thu hút được sự chú ý của người khác. Theo một nghiên cứu của BuzzSumo năm 2016, các bài đăng thường xuyên trên Facebook dưới 80 ký tự sẽ hấp dẫn và thu hút nhiều người dùng hơn các bài đăng dài.

Vì vậy, cách đơn giản và hiệu quả để tăng like trên Facebook đó là viết status với nội dung đơn giản, dễ nhìn. Cụ thể, nếu bức ảnh đi kèm thực sự đặc biệt, độc đáo sẽ thu hút được nhiều tương tác hơn.

Tag bạn bè vào bài viết để thu hút like

Một cách để tăng lượt thích ảnh trên Facebook miễn phí là tận dụng tính năng tag bạn bè vào bài viết. Bạn có thể gắn thẻ bạn bè vào những bức ảnh bạn chụp cùng nhau hoặc muốn chia sẻ với họ. Điều này sẽ khiến họ quan tâm, chú ý và gắn bó với những bức ảnh này. Điều này sẽ giúp bài viết xuất hiện vĩnh viễn trên nguồn cấp tin tức của bạn.

Đồng thời, khi bạn gắn thẻ người khác, ảnh và bài đăng cũng sẽ xuất hiện trên newsfeed của bạn bè họ và tiếp cận được nhiều người hơn. Đây là cách tăng lượng like ảnh Facebook và là cách tăng like ảnh Facebook được nhiều bạn trẻ sử dụng.

11 cách tăng like ảnh Facebook hoàn toàn miễn phí

Tăng lượt like miễn phí qua các mạng xã hội khác

Không chỉ Facebook, bạn có thể kết nối với các mạng xã hội khác như Instagram, Twitter, Pinterest,… để tăng lượt like miễn phí. Với cách tăng like ảnh Facebook này, bạn chỉ cần chia sẻ link ảnh của người mà bạn muốn tăng like trên Facebook thông qua các mạng xã hội trên. Vì vậy, bạn có thể thu hút nhiều lượt thích và sự chú ý của người dùng trên các trang truyền thông xã hội này.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng chỉ có một nền tảng được liên kết trực tiếp với Facebook: Instagram. Điều này có nghĩa là bạn có thể xuất bản và xem bài đăng trực tiếp từ Facebook trên nền tảng này. Cũng như các nền tảng khác, bạn chỉ có thể chia sẻ liên kết tới những ảnh và bài viết này.

11 cách tăng like ảnh Facebook hoàn toàn miễn phí

Công khai ảnh của bạn trên Facebook

Chế độ công khai sẽ giúp bài đăng của bạn tiếp cận được nhiều người dùng hơn là chỉ bạn bè của bạn. Vì vậy, nếu muốn tăng lượng like bạn cần đăng ảnh ở chế độ công khai. Để kích hoạt chế độ này, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào “ Cài đặt ” và nhấp vào “ Người đăng ký ”.
 • Bước 2 : Chọn “ Ai có thể theo dõi tôi ” và nhấp vào “ Mọi người ”.
 • Bước 3: Khi đăng ảnh đừng quên để ở chế độ ” Public “.

11 cách tăng like ảnh Facebook hoàn toàn miễn phí

Những điều cần lưu ý khi áp dụng cách tăng lượt like trên facebook

Để các phương pháp tăng lượt like ảnh trên Facebook trên diễn ra suôn sẻ, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

Hiển thị bài đăng công khai

Nếu muốn tăng số lượt like cho ảnh, bạn cần kích hoạt chế độ công khai của tài khoản Facebook. Nếu ảnh ở chế độ riêng tư, người khác sẽ không thể xem và thích ảnh của bạn. Các bước chi tiết đã được đề cập cụ thể ở trên trong bài viết. Nếu quên, bạn có thể lấy lại và tham khảo hướng dẫn.

Lưu ý: Nếu bạn không tìm thấy chế độ xem công khai của bài viết thì nguyên nhân là do năm sinh của bạn. Facebook không cho phép người dùng dưới 18 tuổi đăng thông tin công khai. Do đó, bạn phải đợi đến khi đủ 18 tuổi hoặc chỉ cần vào phần thông tin người dùng để thay đổi năm sinh.

11 cách tăng like ảnh Facebook hoàn toàn miễn phí

Đầu tư vào nội dung bài viết

Ngoài một bức ảnh hấp dẫn thì nội dung bài viết cũng sẽ là yếu tố giúp bạn thu hút được nhiều lượt thích. Dưới đây là một số lưu ý về nội dung bài viết mà bạn nên chú ý:

 • Tạo các bài viết có nội dung thú vị, hấp dẫn và có thể chia sẻ. Hơn hết, bạn cần lựa chọn những nội dung có tính lan truyền để đăng lên Facebook.
 • Thông thường, những bài viết đơn giản, hài hước sẽ khuyến khích người đọc bình luận nhiều hơn. Vì vậy, bạn cần xuất bản những bài viết có nội dung mang tính tương tác cao.
 • Hãy sắp xếp thứ tự phù hợp và trình bày bài viết để thuyết phục người xem yêu thích bài viết của bạn ngay lập tức.
 • Hãy sử dụng tính năng phát trực tiếp để tăng tính tương tác, vì phát trực tiếp là hình thức có tính tương tác cao nhất. Tiếp theo là video, sau đó là bài viết hình ảnh và cuối cùng là bài viết văn bản.
 • Thời gian đăng bài ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới những tương tác tiếp theo. Vì vậy, bạn nên tham khảo những thời điểm đăng bài “vàng” để thu hút nhiều tương tác hơn.

Tại sao nên chọn dịch vụ tăng like của Tăng Like AZ?

Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn và am hiểu về Facebook, Tăng Like AZ sẽ giúp bạn tăng số lượt like trên các trang fan page một cách hiệu quả. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp sẽ bao gồm: Tăng like cho fan page, tăng lượt theo dõi trên tài khoản cá nhân, fan page, tăng like trên bài viết, vip like cá nhân/fanpage, cuộc thi ảnh trên fan page trên Facebook.

Tăng link AZcam kết:

 • Những lượt like trên trang Facebook và trang cá nhân của bạn đều là người thật, đến từ Việt Nam, tài khoản của người thích đều là thật.
 • Các gói dịch vụ có giá thành rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Nếu bạn có những người theo dõi thực sự, họ sẽ kết bạn và theo dõi Facebook của bạn.
 • Đã đến lúc tăng lượt thích càng nhanh càng tốt, thường là trong khoảng từ 12 giờ đến 48 giờ.
 • Công ty sẽ bảo mật mọi thông tin của khách hàng. Tuyệt đối sẽ không cung cấp thông tin mà khách hàng đã gửi cho bên thứ ba.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://tanglikeaz.vn/

Trên đây là những cách tăng like facebook hiệu quả nhất mà chúng tôi tìm hiểu được. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm