Thủ Thuật

Share +101 CMND Trắng Chưa Fix 【 Cả Mặt Trước + Mặt Sau】

16540
Cmnd trắng

Chứng minh nhân dân giả thường được dùng để dễ dàng đăng ký những tài khoản mạng xã hội ảo, nick clone. Bài viết chia sẻ một số mẫu phôi cmnd trắng cho anh em sử dụng thông qua các phần mềm photoshop online. 

Chứng minh nhân dân là gì?

Chứng minh nhân dân (CMND) là một trong những loại giấy tờ tùy thân không thể thiếu ở Việt Nam, trong đó có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền về đặc điểm căn cước và lai lịch của người được cấp. Dù hiện nay đã có quy định về việc thay thế chứng minh nhân dân bằng căn cước công dân tuy nhiên việc này vẫn chưa được triển khai trên toàn dân. Không những thế, ngay cả khi đã thay thế bằng căn cước công dân thì người dân vẫn phải xin giấy xác nhận chứng minh nhân dân cũ (trước đó). 

Tạo phôi CMND để làm gì?

Ngày nay ai cũng có thể sở hữu ngay cho mình một phôi cmnd trắng để tạo cmnd giả nhằm dễ dàng đăng ký nick clone, nick ảo Facebook. Với cmnd giả này, bạn có thể dễ dàng xác minh danh tính trên nền tảng mạng xã hội Facebook mà không lo bị thay đổi tên người dùng.Cmnd trắng, cmnd, số cmnd, cmnd mặt sau, cmnd 2 mặt, phôi cmnd, phôi cmnd trắng, chứng minh nhân dân, chứng minh nhân dân giả, cmnd giả

Lưu ý chỉ nên sử dụng cmnd giả để tạo tài khoản ảo, tất cả những mục đích xấu khác đều không được khuyến khích và có thể ảnh hưởng xấu đến bạn và xã hội. 

Dưới đây là một số mẫu phôi cmnd trắng cho anh em sử dụng. 

Một số mẫu phôi cmnd trắng mặt trước và mặt sau 

Cmnd trắng, cmnd, số cmnd, cmnd mặt sau, cmnd 2 mặt, phôi cmnd, phôi cmnd trắng, chứng minh nhân dân, chứng minh nhân dân giả, cmnd giảCmnd trắng, cmnd, số cmnd, cmnd mặt sau, cmnd 2 mặt, phôi cmnd, phôi cmnd trắng, chứng minh nhân dân, chứng minh nhân dân giả, cmnd giảCmnd trắng, cmnd, số cmnd, cmnd mặt sau, cmnd 2 mặt, phôi cmnd, phôi cmnd trắng, chứng minh nhân dân, chứng minh nhân dân giả, cmnd giảCmnd trắng, cmnd, số cmnd, cmnd mặt sau, cmnd 2 mặt, phôi cmnd, phôi cmnd trắng, chứng minh nhân dân, chứng minh nhân dân giả, cmnd giảCmnd trắng, cmnd, số cmnd, cmnd mặt sau, cmnd 2 mặt, phôi cmnd, phôi cmnd trắng, chứng minh nhân dân, chứng minh nhân dân giả, cmnd giảCmnd trắng, cmnd, số cmnd, cmnd mặt sau, cmnd 2 mặt, phôi cmnd, phôi cmnd trắng, chứng minh nhân dân, chứng minh nhân dân giả, cmnd giảCmnd trắng, cmnd, số cmnd, cmnd mặt sau, cmnd 2 mặt, phôi cmnd, phôi cmnd trắng, chứng minh nhân dân, chứng minh nhân dân giả, cmnd giảCmnd trắng, cmnd, số cmnd, cmnd mặt sau, cmnd 2 mặt, phôi cmnd, phôi cmnd trắng, chứng minh nhân dân, chứng minh nhân dân giả, cmnd giảCmnd trắng, cmnd, số cmnd, cmnd mặt sau, cmnd 2 mặt, phôi cmnd, phôi cmnd trắng, chứng minh nhân dân, chứng minh nhân dân giả, cmnd giảCmnd trắng, cmnd, số cmnd, cmnd mặt sau, cmnd 2 mặt, phôi cmnd, phôi cmnd trắng, chứng minh nhân dân, chứng minh nhân dân giả, cmnd giảCuối cùng, hãy thận trọng đối với việc sử dụng các mẫu cmnd trắng ở trên. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất cứ cách sử dụng nào của các bạn đối với các mẫu cmnd trắng này mà chính bạn là người sẽ chịu trách nhiệm. Chúc các bạn sử dụng thành công!

 

 

 

1.5 ( 2 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm