Thị Trường

1Point (OnePoint) Là Gì? Kiếm Tiền 1Point Đơn Giản Nhất Hiện Nay

902

Sự trở lại mạnh mẽ của các sàn BO trong thời gian gần đây. trong đó 1Point là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân thu hút nhiều nhà đầu tư nhất. Với công nghệ hiện đại, tiềm năng phát triển lớn, 1Point đã đem đến cho nhà đầu tư các trải nghiệm giao dịch tuyệt vời. Vậy 1Point là gì? Cách đăng ký sàn nhanh chóng và bí quyết kiếm tiền hiệu quả trên sàn như thế nào? Tất cả sẽ được chia sẻ ngày trong bài viết sau đây.

Sàn giao dịch 1Point là gì?

1Point (www.1point4.net) là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Options) uy tín. Xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain tiên tiến, hỗ trợ quá trình nạp và rút tiền nhanh chóng.  Sàn sử dụng đồng Tether (USDT-BEP20) làm đồng tiền chính để thực hiện các giao dịch trên sàn. Nhà đầu tư có thể chủ động nạp rút usdt dễ dàng và tiện lợi.

Khi tham gia vào sàn, người chơi chỉ cần lựa chọn TĂNG hoặc GIẢM tỷ giá của cặp tiền điện tử BTC/USDT để đặt lệnh mua bán trong thời gian 30s. Với mỗi lệnh đặt đúng, người chơi sẽ nhận được mức lợi nhuận lên đến 95% so với số tiền đã đặt.

Hướng dẫn đăng ký 1Point

Bạn cần sử dụng tài khoản email để đăng ký tài khoản 1Point nhanh chóng với 2 bước thực hiện đơn giản sau đây;

Bước 1: Bạn truy cập vào 1Point theo địa chỉ chính xác www.1point4.net chọn vào “Đăng Ký” sau đó nhập đầy đủ các thông tin sau đây.

 • Nhập Địa chỉ Email cá nhân của bạn.
 • Chọn Mật khẩu dùng để đăng nhập.
 • Chọn Biệt danh trên sàn 1Point.
 • Mã giới thiệu: D622128
 • Sau đó, nhấn vào “Đăng ký ngay” để xác nhận các thông tin.

Bước 2: Cần xác thực tài khoản 1Point  để các thông tin đăng ký của bạn được xác nhận trên sàn. Truy cập vào hộp thư chọn vào tin nhắn của sàn đã gửi tới, nhấn vào “Xác Minh Ngay” để hoàn tất.

Với 2 bước thực hiện đơn giản là bạn đã tạo thành công tài khoản 1point, bạn có thể đăng nhập và thực hiện các giao dịch kiếm tiền của mình.

Hướng dẫn mua bán usdt 1Point an toàn

Sàn 1Point không hỗ trợ nạp rút trực tiếp usdt bằng VNĐ nên nhà đầu tư cần thông qua các sàn OTC trung gian. Trong phần này, mình sẽ giới thiệu chi tiết mua bán 1point trên sàn Muabancoin.io uy tín với các bước thực hiện nhanh chóng..

Mua usdt 1Point trên sàn Muabancoin.io

Để mua 1Point nhanh chóng bạn truy cập sàn Muabancoin.io chọn vào “1Point” và điền chính xác các thông tin sau đây để tạo hóa đơn mua

 • Số lượng 1Point bạn cần nạp vào sàn.
 • Điền địa chỉ email của bạn để nhận hóa đơn.
 • Số tiền cần trả (số tiền bạn cần thanh toán cho sàn).
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 của tài khoản 1point cần nạp tiền.
 • Nhấn “Mua ngay” để xác nhận các thông tin hóa đơn.

Kiểm tra chi tiết thông tin trên hóa đơn vừa tạo ( số lượng mua, ví địa chỉ ) & chuyển khoản VND cho sàn muabancoin.io theo đúng các thông tin trên hóa đơn(sử dụng tính năng Quét QR Code để chuyển nhanh và chính xác các thông tin).

Thanh toán xong, đơn hàng của bạn sẽ được hệ thống kiểm tra & xử lý hoàn tất. Sau 1-3 phút, bạn truy cập vào sàn và kiểm tra số dư trong ví sàn 1Point nhận USDT thành công.

Bán usdt 1point trên sàn Muabancoin.io

Tương tự, bạn có thể bán usdt 1Point nhận VND bằng hình thức chuyển khoản thông qua sàn Muabancoin.io với các bước thực hiện sau đây.

Bước 1: Bạn truy cập sàn Muabancoin.io tại mục “Bán” chọn vào “1Point” sau đó nhập chính xác các thông tin để tạo hóa đơn bán.

 • Nhập Số lượng usdt 1point cần bán.
 • Nhập địa chỉ email để nhận hóa đơn.
 • Số tiền bạn nhận được (số tiền sàn thanh toán cho bạn).
 • Chọn ngân hàng thanh toán, sàn hỗ trợ chuyển khoản qua hơn 20+ ngân hàng.
 • Nhập chính xác số tài khoản ngân hàng.
 • Nhập tên chủ tài khoản ngân hàng chính xác.
 • Nhấn “Bán Ngay” để hoàn tất các thông tin bán.

Bước 2: Kiểm tra chi tiết lại các thông tin trên hóa đơn vừa tạo bán. Đảm bảo bạn nhập chính xác các thông tin (số lượng bán, ngân hàng, số tài khoản, chủ tài khoản)..

Bước 3: Chuyển nội bộ USDT 1Point qua ví địa chỉ sàn Muabancoin.IO cung cấp theo các thông tin chi tiết hiển thị trên hóa đơn.

 • Số lượng 1Point.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).

Sau khi chuyển usdt xong, hệ thống của sàn tiếp nhận và xử lý các thông tin. Sau 1-3 phút Sàn sẽ chuyển khoản VND qua tài khoản ngân hàng của bạn.

Khi tham gia mua bán trên sàn Muabancoin.io các bạn có thể liên hệ với bộ phận CSKH thông qua Chat Live, Fanpage, Telegram để được hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Bí quyết kiếm tiền trên sàn 1Point

Giao dịch trực tiếp – Trading

Giao dịch trực tiếp là hình thức kiếm tiền chính khi tham gia vào 1Point. Bạn chỉ cần tạo tài khoản và nạp tiền và thực hiện đặt lệnh Mua/Bán để thu lợi nhuận.

Tuy nhiên để tránh rủi ro bạn cần có kiến thức về thị trường và khả năng đọc biểu đồ nến. Là người chơi mới, chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn nên tham gia vào các cộng đồng hoặc nhóm đặt lệnh và học hỏi từ những chuyên gia.

Nâng Cấp VIP nhận hoa hồng

Để nâng cấp tài khoản VIP bạn cần thanh toán 100USDT cho sàn. Sau đó bạn cần mời người tham gia mới bằng mã giới thiệu của bạn. Mỗi lượt tham gia mới bạn sẽ nhận hoa hồng từ sàn. Với 2 hình thức hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch.

Mua Bán OTC Trung Gian

Hình thức kiếm lợi nhuận từ việc chênh lệch giá mua bán đồng USDT SKbit giữa các thành viên trong mạng lưới. Là hình thức giao dịch không thông qua sàn trực tiếp và thường là sự thỏa thuận giữa các bên.

Kiếm Tiền với BOT Auto Trade

Giao dịch tự động bằng BOT Auto Trade là một phương pháp giúp bạn tăng thu nhập mà không cần theo dõi thị trường liên tục. Hệ thống BOT đã được cài đặt sẵn và thực hiện các giao dịch dựa trên chiến lược người dùng đã thiết lập. Tỷ lệ thành công của BOT lên đến 75%, giúp bạn tạo ra thu nhập một cách thụ động.

Với những thông tin trong bài viết mình đã giới thiệu chi tiết về sàn 1Point và cách kiếm tiền hiệu quả từ sàn. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích trước khi tham gia sàn. Việc nạp rút tiền trên sàn cũng rất quan trọng, để tránh bị scam, lừa đảo bạn nên thực hiện mua bán usdt sàn 1Point theo những hướng dẫn trong bài viết.

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm