Thị Trường

Muabancoin Là Gì? Sàn OTC Uy Tín Hàng Đầu Thị Trường Việt

597

Với sự xuất hiện của rất nhiều sàn giao dịch OTC trung gian trên thị trường. Để lựa chọn sàn uy tín, tránh lừa đảo là rất khó đối với các nhà đầu tư. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn sàn Muabancoin.io – một nền tảng trung gian OTC uy tín nhất thị trường hiện nay. Cùng đánh giá và tìm hiểu chi tiết hơn về sàn muabancoin.io ngay trong bài viết này nhé!

Muabancoin.io là gì?

Muabancoin là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín trên thị trường hiện nay. Cho phép bạn mua bán các đồng tiền điện tử phổ biến như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT) và đồng nội bộ các sàn BO như: FiboWin, BullPro, LTPTrade, BoDefi,Vista Trade, MoonATA, Viva Exchange, BitMeta, 1Point, LadyTrade, Central Vip, Didi Biz, SKBit, CrypTech,…bằng hình thức chuyển khoản nhanh chóng, an toàn và giá cả tốt nhất.

Ưu điểm của sàn Muabancoin.io

Những ưu điểm vượt trội so với các nền tảng khác trên thị trường được cộng đồng các nhà giao dịch đánh giá về sàn Muabancoin.IO

 • Nền tảng giao dịch minh bạch, an toàn và chuyên nghiệp. Giao diện thiết kế đơn giản, bắt mắt, dễ dàng thao tác. Chỉ mất vài phút là thực hiện xong lệnh mua bán.
 • Tỷ giá giao dịch được cập nhật theo thời gian thực, bám sát với giá thị trường. Không tính phí giao dịch, giúp nhà đầu tư tối ưu được lợi nhuận
 • Tính thanh khoản cao, đáp ứng mọi nhu cầu từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn của người dùng.
 • Hỗ trợ trao đổi hơn 40 đồng tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay BTC, ETH, USDT, BNB,….
 • Thanh toán đa ngân hàng, hỗ trợ hơn 20+ ngân hàng bạn có thể chuyển và nhận VND về bất kỳ tài khoản nào.
 • Đội ngũ nhân viên CSKH nhiệt tình, vui vẻ hoạt động 24/24 tất cả các ngày trong tuần bao gồm lễ/tết.

Ngoài ra, sàn còn có cơ chế chiết khấu cho anh em để kiếm thêm thu nhập từ việc chia sẻ link Affiliate với mức chiết khấu 1% trên tổng đơn hàng.

Hướng dẫn cách mua bán trên Muabancoin.io

Trong phần này, mình sẽ giới thiệu các bước mua bán usdt Fibowin trên sàn MuaBanCoin.IO đối với những đồng tiền điện tử khác. Khi có nhu cầu mua bán, bạn có thể làm theo các bước tương tự như trong bài viết này.

Mua usdt Fibowin nhanh chóng

Bước 1: Để mua Fibowin bạn truy cập vào sàn Muabancoin.io tại trang chủ bạn tìm và chọn vào “Fibowin” sau đó điền chính xác các thông tin sau đây:

 • Số lượng usdt Fibowin bạn cần nạp vào sàn
 • Nhập địa chỉ email cá nhân để nhận thông tin đơn hàng.
 • Số tiền thanh toán là số tiền VND bạn cần chuyển khoản cho sàn (tính theo số usdt cần nạp).
 • Địa chỉ ví usdt Bep 20 của tài khoản cần nạp tiền
 • Chọn vào ô “Mua ngay” để xác nhận các thông tin đơn mua.

Bước 2: Kiểm tra lại thông tin chi tiết đơn hàng bạn vừa tạo đã chính xác. Sau đó thanh toán cho sàn theo đúng số tài khoản sàn cung cấp với các thông tin như trên hóa đơn để hoàn tất.

Sau 1-3 phút, hệ thống sẽ xác nhận và xử lý thông tin hoàn tất. Bạn có thể truy cập vào tài khoản Fibowin và kiểm tra số dư trong ví của mình.

Bán usdt Fibowin an toàn, giá tốt

Bước 1: Để bán USDT Fibowin với giá tốt nhất bạn cần truy cập vào sàn MuaBanCoin.IO tại mục “Bán” bạn chọn vào “Fibowin” sau đó điền các thông tin để tạo hóa đơn bán.

 • Số lượng usdt fibowin bạn cần bán.
 • Nhập địa chỉ email để nhận hóa đơn.
 • Số tiền nhận được là số tiền sàn sẽ thanh toán cho bạn.
 • Chọn ngân hàng thanh toán (sàn hỗ trợ thanh toán qua hơn 20+ ngân hàng miễn phí).
 • Nhập chính xác STK và tên chủ tài khoản của ngân hàng.
 • Chọn “Bán Ngay” để xác nhận các thông tin trên hóa đơn.

Bước 2: Kiểm tra kỹ lại các thông tin bạn vừa nhập trong hóa đơn. Chắc chắn bạn đã nhập đúng Ngân hàng, Số Tài khoản và tên chủ tài khoản.

Bước 3: Chuyển nội bộ lượng usdt Fibowin vừa bán qua ví USDT của sàn Muabancoin cung cấp theo đúng các thông tin trên hóa đơn “Số lượng_Biệt danh_Ghi chú (memo)”.

Sau khi hoàn thành các bước, hệ thống sẽ xác nhận thông tin của bạn và tiến hành thanh toán qua số tài khoản bạn cung cấp trên hóa đơn.

Khi tham gia mua bán trên sàn Muabancoin.IO bạn có thể liên hệ với bộ phận support sàn thông qua Chat Live, fanpage, telegram để được giải đáp các thắc mắc nhé!

Muabancoin.io có lừa đảo không?

Đây là câu hỏi mà chắc chắn anh em nào cũng quan tâm khi được giới thiệu về sàn MuabanCoin.IO. Vì hiện tại trên thị trường các thành phần lừa đảo giả dạng sàn để chiếm đoạt tài sản rất nhiều.

Sàn ra mắt thị trường từ năm 2020 và đến nay chưa có thông tin chính thức nào liên quan đến việc sàn lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Mọi hoạt động mua bán điểu diển ra minh bạch và không thông qua bất kỳ trung gian nào khác. Nên anh em có thể hoàn toàn yên tâm giao dịch qua sàn.

Bên sàn còn có bộ phận hỗ trợ rất nhiệt tình và vui vẻ. Xử lý rất nhanh các đơn hàng sai xót thông tin và luôn hỗ trợ 24/24 bất kể khi nào các bạn gặp vấn đề.

Với những chia sẻ của mình trong bài viết, chắc hẳn anh em cũng có những đánh giá sơ bộ về sàn Muabancoin.io . Sàn được rất nhiều nhà đầu tư lớn đánh giá uy tín, an toàn, nhanh chóng và sự lựa chọn ưu tiên hiện nay trên thị trường. Nếu bạn chưa tìm ra sàn uy tín để thực hiện các giao dịch của mình thì có thể tham gia ngay để trải nghiệm nhé.

5 ( 1 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm