Thị Trường

Cloudex Là Gì? Mua Bán USDT Cloudex Uy Tín Trên Muabanusdt.co

528

Sự xuất hiện của hàng loạt các sàn nhị phân BO làm cho các nhà đầu tư phân vân không biết lựa chọn nền tảng nào để giao dịch. Trong bài viết này mình chia sẻ đến bạn sàn giao dịch Cloudex uy tín. Cách thực hiện giao dịch mua bán usdt, cách kiếm tiền hiệu quả trên sàn. Cùng theo dõi bài viết để không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền từ sàn Cloudex nhé!

Sần giao dịch Cloudex là gì?

Cloudex là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option – BO) uy tín hiện nay. Được phát triển và vận hành bởi các chuyên gia uy tín. Áp dụng công nghệ Bloackchain tiên tiến hỗ trợ bảo mật và thực hiện các giao dịch nhanh chóng. Nền tảng sở hữu giao diện trực quan, dễ sử dụng, phù hợp mới mọi người dùng dù là các chuyên gia hoặc các newbie.

Cho phép người dùng dự đoán lựa chọn quyền “Mua” hoặc  “Bán” giá trị đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC) trong 60s tiếp theo. Lợi nhuận thu được cho mỗi phiên giao dịch là 95%. Sàn sử dụng đồng Tether làm đồng tiền chính thức cho các hoạt động mua bán trên sàn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cloudex

Bạn cần sử dụng tài khoản email và làm theo các bước hướng dẫn dưới dây để đăng ký tài khoản Cloudex chính xác và nhanh chóng.

Bước 1: Truy cập vào vào sàn theo địa chỉ chính xác www.Cloudex.Biz chọn vào đăng ký.

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin đăng ký:

 • Nhập Địa chỉ Email các nhân của bạn.
 • Chọn Mật khẩu để đăng nhập.
 • Chọn Biệt danh hiển thị trên sàn Cloudex.
 • Mã giới thiệu: A7A990C
 • Sau đó, nhấn vào “Đăng ký“ để xác nhận các thông tin.

Bước 3: Truy cập vào hộp thư email mở tin nhắn mà sàn gửi qua, chọn vào đường liên kết hoặc nhấn “Xác Minh Ngay” để kích hoạt tài khoản của bạn.

Bật bảo mật 2FA tài khoản Cloudex

Bật bảo mật 2FA để bảo vệ tài khoản của bạn và hỗ trợ bạn nạp rút tiền trên điện thoại. Cách thực hiện như sau:

 1. Vào “Hồ sơ” → Ngay mục “Mã 2FA” nhấn vào để bật 2FA.
 2. Quét ảnh Qr Code để nhận 2FA (Dùng ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy).
 3. Nhập Mật khẩu + Code xác minh + 2FA để hoàn tất.

Xác minh danh tinh KYC tài khoản Cloudex

Xác minh danh tính KYC là lớp bảo mật quan trọng, giúp tránh tranh chấp tài khoản giữa các người dùng trên sàn. Các bước thực hiện:

 • Vào “Hồ sơ” → Chọn “Xác minh ngay“.
 • Nhập thông tin cá nhân đúng với CMND/CCCD.
 • Upload hình ảnh CMND/CCCD & đợi duyệt.

Hướng dẫn mua bán usdt sàn Cloudex uy tín

Để nạp rút tiền sàn Cloudex nhà đầu tư cần thông qua các sàn giao dịch OTC trung gian. Muabanusdt.co là một trong những sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay. Sàn hỗ trợ nạp rút tiền các sàn BO bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng nhanh chóng an toàn với tỷ giá tốt nhất thị trường.

Mua USDT Cloudex trên sàn Muabanusdt.Co

Xem hướng dẫn dưới đây để mua usdt Cloudex trên sàn Muabanusdt.Co nhanh chóng, an toàn & giá tốt nhất.

Bước 1: Truy cập vào sàn Muabanusdt.co chọn vào “Cloudex” sau đó điền chính xác các thông tin sau đây để mua.

 • Nhập số lượng usdt Cloudex cần mua.
 • Nhập địa chỉ Email của bạn để nhận hoá đơn (Có thể bỏ trống).
 • Số tiền cần trả (số tiền bạn cần thanh toán cho sàn).
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 của tài khoản Cloudex cần nạp tiền.
 • Nhấn “Mua ngay” để xác nhận các thông tin trên hóa đơn.

Bước 2: Kiểm tra chi tiết đơn hàng vừa được tạo mua Cloudex và chuyển khoản qua tài khoản sàn theo đúng thông tin trên hóa đơn để hoàn tất. Nên sử dụng tính năng Quét Qr Code để chuyển khoản nhanh & chính xác thông tin.

Thanh toán xong, đơn hàng của bạn sẽ được hệ thống kiểm tra & xử lý. Sau 1-3 phút bạn kiểm tra số dư trong ví sàn Cloudex nhận USDT thành công.

Bán usdt Cloudex trên sàn Muabanusdt.Co

Tương tự sàn Muabanusdt.co còn hỗ trợ bán usdt Cloudex nhận VNĐ nhanh chóng thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng hoàn toàn không mất phí giao dịch.

Bước 1: Truy cập vào sàn Muabanusdt.co tại mục “Bán” bạn chọn vào “Cloudex” và điền chính xác các thông tin sau đây:

 • Nhập Số lượng usdt cloudex cần bán.
 • Nhập địa chỉ email để nhận thông tin hoá đơn.
 • Số tiền bạn nhận được (số tiền sàn sẽ thanh toán cho bạn).
 • Chọn ngân hàng của bạn, hỗ trợ chuyển khoản qua hơn 20+ ngân hàng được miễn phí.
 • Nhập chính xác Số tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Nhập Tên chủ tài khoản chính xác.
 • Sau đó, nhấn “Bán ngay” để xác nhận thông tin đơn hàng.

Bước 2: Kiểm tra kỹ thông tin đơn hàng và đảm bảo bạn nhập đúng các thông tin của mình gồm: Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,…

Bước 3: Chuyển nội bộ USDT Cloudex qua ví địa chỉ sàn theo chính xác thông tin đơn hàng được cung cấp:

 • Số lượng Cloudex.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).

Sau 1-3 phút đơn hàng của bạn sẽ được xác nhận và xử lý. Sàn sẽ chuyển số tiền trên hóa đơn vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã mua bán Cloudex thành công. Trong quá trình giao dịch trên sàn muabanusdt.co nếu gặp sự cố cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ với Support sàn để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời & nhiệt tình 24/24.

Các cách kiếm tiền sàn Cloudex

Giao dịch kiếm tiền – Trading

Là hình thức kiếm tiền chính khi tham gia sàn Cloudex. Bạn chỉ cần nạp tiền vào sàn áp dụng những hiểu biết của mình về thị trường tài chính, phân tích biểu đồ sau đặt lệnh chính xác là có thể thu được lợi nhuận.

Với những người chơi mới chưa hiểu về thị trường và cách hoạt động của sàn các bạn có thể tham gia tài khoản Demo để làm quen. Hoặc tham gia vào các hội nhóm để đánh theo các chuyên gia và học hỏi kinh nghiệm.

Giao dịch OTC

Bạn có thể trở thành trung gian mua bán OTC để kiếm được lợi nhuận từ việc chênh lệch giá mua và bán đồng USDT từ những thành viên tham gia sàn.

Giao dịch BOT

Giao dịch Bot là hình thức giao dịch tự động. Một số đội nhóm đã phát triển một số bot giao dịch. Khi đăng ký sử dụng, bạn có thể cài đặt số vốn, số lượng lệnh giao dịch, chốt lời, cắt lỗ sau đó robot sẽ thay bạn thực hiện giao dịch tự động hoàn toàn.

Phát triển cộng đồng

Nâng cấp tài khoản lên VIP bạn cần thanh toán 100USDT cho sàn. Sau đó bạn phát triển cộng đồng và kiếm tiền bằng quyền đại lý (Hoa hồng đại lý & Hoa hồng giao dịch) của thành viên bên dưới.

Thông tin trong bài viết là hướng dẫn chi tiết về đăng ký tài khoản, cách kiếm tiền hiệu quả từ sàn. Hướng dẫn mua bán usdt Cloudex an toàn nhanh chóng trên sàn Muabanusdt.Co. Với những thông tin chia sẻ trong bài viết hy vọng giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích khi tham gia sàn.

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm