Thị Trường

Top +10 App Vay Tiền Online Mới Nhất Và Uy Tín Nhất Năm 2022

1042

Hiện nay vay tiền onlline nhanh đang rất được nhiều người tín nhiệm vì thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Dưới đây sẽ là những app vay tiền online mới nhanh, lãi  suất ưu đãi, bạn nên tham khảo qua

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online hay còn được biết đến với tên gọi vay tiền trực tuyến là một loại hình vay tiền mà không cần gặp mặt, tiền sẽ được chuyển qua ngân hàng chỉ cần chứng minh thư nhân dân. Hình thức này, người vay chỉ cần có chứng minh thư nhân dân hoặc là căn cước công dân hay một số giấy tờ và các bằng cấp liên quan như là: giấy phép lái xe, giấy tờ xe máy, hoặc sim điện thoại… mà không cần phải thế chấp tài sản gì hay bất cứ giấy tờ nào khác.

Vậy vay tiền online hoạt động như thế nào?

Người vay tiền online sẽ đăng ký hồ sơ và được xét duyệt hoàn toàn bằng hình thức trực tuyến trên điện thoại hoặc là máy tính mà không cần phải gặp mặt hay tiếp xúc trực tiếp với bên cho vay. Người vay tiền online sẽ không được nhận tiền mặt mà tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản cá nhân của người vay.

 

App vay tiền online là gì?

App vay tiền online được biết đến là ứng dụng vay tiền trực tuyến được cài đặt trên điện thoại hay máy tính bảng thông qua các chợ ứng dụng trực tuyến như là CHPlay với hệ điều hành Androi và AppStore với hệ điều hành iOS.

Các App vay tiền online này sẽ hoạt động tương tự như các website vay tiền trực tuyến. Chúng sẽ cho phép khách hàng vay tiền mà không cần gặp mặt. Hầu hết các ứng dụng vay tiền trực tuyến đều hoạt động theo hình thức cho vay ngang hàng (theo như mô hình P2P lending) và sẽ được hỗ trợ bởi các đơn vị cho vay hợp pháp, uy tín.

Vì không cần phải thế chấp bất kì tài sản nào khác nên giá trị các khoản vay trên app vay tiền online chỉ dao động từ 500 nghìn đồng cho đến tối đa là 15 triệu đồng và nó sẽ tùy theo từng ứng dụng của các công ty tài chính. Nhưng bù lại thì khách hàng vay tiền online sẽ  được giải ngân và nhận tiền chỉ trong một thời gian ngắn. Có thể nói app vay tiền online là cách vay tiền nhanh nhất cho đến thời điểm này.

Điều kiện để người dùng có thể vay tiền online trên app

Tùy vào mỗi ứng dụng app vay tiền online mà điều kiện để xét duyệt cũng như là thủ tục đăng ký hồ sơ vay sẽ khác nhau. Tuy nhiên, những app vay tiền onlinne này đều sẽ có những điểm chung dưới đây:

 • Độ tuổi vay tiền online sẽ dao động từ 18 đến 60 tuổi
 • Có thu nhập ổn định
 • Có CMND hoặc CCCD chính chủ, còn hiệu lực và không nhàu nát hoặc là bị mờ.

Ngoài những điều kiện được nêu trên, còn có một số điều kiện nhỏ khác như là: SĐT chính chủ hay thậm chí có app sẽ cần sao kê ngân khoản, tài khoản ngân hàng để làm tiêu chí xét duyệt hồ sơ giải ngân.

Top 10 app vay tiền online mới, lãi suất ưu đãi nhất 2022

Dưới đây là những vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd mới nhất và uy tín nhất thị trường được chúng tôi tổng hợp dựa trên các nguồn uy tín

Takomo – App vay tiền online nhanh nhất và dễ được nhất

 • Số tiền vay: 500.000đ cho đến 10.000.000đ.
 • Lãi suất: Lãi suất vay tối thiểu sẽ là 12% và tối đa là 18.25% năm.
 • Thời gian trả khoản vay: từ 90 đến 100 ngày.

Takomo là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp tư vấn tài chính trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Takomo chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay với lãi suất thấp cũng như các bước thủ tục vay đơn giản và độ uy tín cao. Takomo sẽ đồng ý cho khách hàng vay tiền chỉ cần CMND mà không yêu cầu thêm bất cứ điều gì khác.

Thủ tục vay ở app vay tiền online Takomo rất đơn giản, người đi vay chỉ cần cung cấp CMND hoặc là CCCD còn hiệu lực và không mờ hay không rách nát.

Đặc biệt, app vay tiền online Takomo còn đang có chương trình ưu đãi lãi suất 0% và miễn phí phí dịch vụ trong 7 ngày đầu tiên sử dụng.

Vay tiền nhanh, duyệt dễ

Oncredit – Vay tiền online nhanh chóng với 0% lãi suất trong lần vay đầu tiên

 • Hạn mức vay: từ 500.000đ đến 15.000.000đ
 • Lãi suất: 14,2%/ năm
 • Thời gian trả khoản vay: từ 90 đến 182 ngày

OnCredit là một trong những công ty tài chính và cho vay tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công ty OnCredit tự hào đem đến những giải pháp tối ưu cũng như an toàn và minh bạch cho mọi khách hàng. Nếu các bạn cần vay tiền online nhanh chóng và ngay lập tực thì đây sẽ là một app vay tiền trực tuyến không thể bỏ qua

Thủ tục vay ở app vay tiền online Oncredit cũng rất đơn giản, người vay chỉ cần cung cấp CMND/CCCD còn hiệu lực là được. HIện tại, app vay tiền trực tuyến Oncredit đang có chương trình 0% lãi suất vay cho khách hàng vay lần đầu tiên.

0% lãi suất trong lần vay đầu

Vay quá dễ – App vay tiền online nhanh chóng và rất minh bạch

 • Hạn mức vay: 500.000đ đến 15.000.000đ
 • Lãi suất: 12.3%/năm
 • Thời gian trả khoản vay: từ 90 đến 180 ngày

Vay quá dễ là một giải pháp vay trực tuyến nhanh nhất và uy tín nhất hiện nay. App vay tiền online Vay quá dễ chuyên cung cấp những giải pháp vay tiêu dùng đến cho mọi khách hàng. Thủ tục vay nhanh chóng và khách hàng sẽ nhận được tiền ngay chỉ trong vài thao tác đơn giản.

Thủ tục vay tại App Vay quá dễ rất đơn giản. Đặc biệt là cùng với thời gian nhận tiền nhanh chóng nên đã trở thành app vay tiền online được nhiều khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng.

Vay online có tiền ngay
Vay online có tiền ngay

Moneycat – Ứng dụng vay tiền online cực nhanh và đơn giản

 • Hạn mức vay: Từ 1.000.000đ đến 10.000.000đ
 • Lãi suất: từ 12% đến tối đa 18,25%/ năm
 • Thời gian trả: 91 đến 182 ngày

Moneycat là một trong những công ty cung cấp các giải pháp tài chính kết nối giữa người vay với đối tác cho vay hàng đầu tại Việt Nam. App vay tiền online Moneycat cam kết cung cấp những giải pháp vay tín dụng an toàn và uy tín cùng với thủ tục vay đơn giản và nhanh chóng. Người vay tại app này chỉ cần cung cấp thẻ CMND/CCCD còn hiệu lực là có thể được hỗ trợ vay ngay lập tức.

Hiện tại, app vay tiền online Moneycat đang có chương trình ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng mới vay tại app và sẽ được nhận tiền ngay trong 5 phút.

vay tiền nhanh trong ngày

Vay Tiện Lợi – Vay tiền trực tuyến uy tín và đảm bảo

 • Hạn mức vay: từ 1.000.000đ đến 15.000.000đ
 • Lãi suất: 12,3%/năm
 • Thời gian trả khoản vay: từ 4 đến 12 tháng

App Vay Tiện Lợi là một ứng dụng cho vay trực tuyến tập hợp các đề xuất cũng như các khoản vay cho người vay. Đặc biệt, có kết nối người vay với các đơn vị tài chính khác. App vay tiền online Vay Tiện Lợi có các đề suất vay phù hợp với từng đối tượng khách hàng và đảm bảo uy tín cũng như minh bạch.

Thủ tục vay tại app vay tiền trực tuyến Vay Tiện Lợi vô cùng đơn giản và dễ thao tác thực hiện. Khách hàng vay tại app Vay Tiện Lợi chỉ cần cung cấp CMND/CCCD còn hiệu lực là có thể đã có thể được xét duyệt cho vay. Sau khi xét duyệt thành công hồ sơ vay sẽ nhận tiền ngay lập tức qua tài khoản liên kết với app Vay Tiện Lợi.

App vay tiền online mới Vay Tiện Lợi đang có chính sách ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng vay đầu tiên dùng app.

Dịch vụ vay tiền nhanh online uy tín tại App Vay Tiện Lợi

Moneyveo – App vay tiền online mới nhanh nhất hiện nay

 • Hạn mức vay: 1.000.000đ đến 10.000.000đ
 • Lãi suất vay: 18,25%/năm
 • Thời hạn vay: từ 7 đến 30 ngày

Moneyveo là một trong những app vay tiền online mới, nhanh, và thịnh hành đang được nhiều sử dụng nhất hiện nay. Cũng như các App vay tiền trực tuyến nhanh khác, app vay tiền online mới Moneyveo cũng là ứng dụng có thể kết nối giữa người vay với các đối tác cho vay.

Thao tác đăng kí hồ sơ vay tại app Moneyveo rất đơn giản và dễ dàng thực hiện, người vay tiền tại app Moneyveo chỉ cần có CMND hoặc CCCD chính chủ hợp lệ là có thể được thẩm định và được xét duyệt.

Vay tiền online siêu tốc

Avay – Vay tiền online nhanh chóng và nhận tiền chỉ trong vài phút

 • Hạn mức vay: từ 1.000.000đ đến 80.000.000đ
 • Lãi suất vay: 12 đến 18%/ năm
 • Thời hạn vay: từ 3 đến 6 tháng

Avay là một app vay tiền online nhanh chóng, trong ngày và có kết nối giữa người cho vay cùng với các bên vay khác. Lợi thế của app vay tiền online Avay đó là người vay có thể nhận tiền ngay chỉ trong vòng vài phút và có thể sẽ được cho vay với mức vay tối đa lên đến 80.000.000đ

App vay tiền onlie Avay cũng chú trọng vào người vay và luôn muốn khách hàng được vay nhanh nhất có thể. Vì thế mà các thủ tục tạo hồ sơ vay tại app Avay cũng rất đơn giản và minh bạch. Chính nhờ lí do này mà app vay tiền online Avay rất được khách hàng yêu thích và sử dụng.

Bên cạnh đó, app vay tiền Avay còn chương trình khuyến mãi không lãi suất cho khách hàng đăng kí vay lần đầu tại app.

Vay tiền online siêu tốc

 

Jeff – App vay tiền online nhanh chóng và rất tiện lợi

 • Hạn mức vay: từ 500.000đ đến 15.000.000đ
 • Lãi suất vay: 13%/năm
 • Thời hạn vay: từ 3 đến 6 tháng

Jeff là một ứng dụng trung gian của các sản phẩm vay được cá nhân hóa tốt nhất cho đến thời điểm hiện nay. Lãi suất vay của app vay tiền online Jeff tuy có cao hơn so với các App vay tiền online khác, nhưng bù lại ở app vay tiền trực tuyến Jeff có những ưu điểm nổi bật như là duyệt nhanh chóng, chỉ trong vòng khoảng 15 phút sau khi đăng kí hồ sơ vay là xong. Đồng thời, app vay tiền online nhanh này còn hỗ trợ vay với hạn mức lãi suất khá thấp.

Vay tiền online nhanh và tiện lợi tại Jeff

Robocash – Ứng dụng vay nhanh trong ngày uy tín và chất lượng tốt

 • Hạn mức vay: 1.000.000đ đến 10.000.000đ
 • Lãi suất vay: tối đa 18,3%/năm
 • Thời hạn vay: 3 đến 6 tháng

Robocash là một ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh trực tuyến được tự động hóa bằng các công nghệ đầu tiên ở Việt Nam. Quy trình xét duyệt của app vay tiền online Robocash hoàn toàn tự động thông qua sự phân tích 1800 yếu tố của một đơn đề nghị cho vay. Nhờ vào tính năng này mà app vay tiền online Robocash đã trở thành địa chỉ cho vay tiền trực tuyến nhanh nhất trong ngày.

Có thể nói app vay tiền online Robocash đảm bảo được tính minh bạch và an toàn cho các người đi vay. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn miễn phí lãi suất cho 7 ngày đầu tiên đối với  các khách hàng vay lần đầu tiên.

Vay Cực Dễ – App vay tiền online chỉ cần CMND là được duyệt

 • Hạn mức vay: từ 500.000đ đến 10.000.000đ
 • Lãi suất vay: 12.3%/năm
 • Thời hạn vay: từ 3 đến 6 tháng

Vay Cực Dễ ra đời nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu vay tiêu dùng cho tất cả mọi người. Ở app vay tiền online này, người vay sẽ nhận được các đề suất vay rất hấp dẫn, phù hợp với tình hình tài chính của từng người. Chính vì tính năng này mà app vay tiền online Vay Cực Dễ đã và đang được rất nhiều người sử dụng.

Quy trình vay ở App vay tiền online Vay Cực Dễ cũng rất đơn giản. Người dùng chỉ cần có SĐT và CMND/CCCD hợp lệ là sẽ được xem xét cũng như duyệt vay và cho vay nhanh trong ngày.

 

Trên đây là tổng hợp 10 app vay tiền online mới uy tín cũng như chất lượng và an toàn nhất hiện nay tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo cũng như cân nhắc và sử dụng các app vay tiền online mới và nhanh này khi có nhu cầu nhé! Tuy nhiên, cũng nên tìm hiểu kĩ càng trước khi vay để tránh bị va phải vào quỹ tín dụng đen.

5 ( 1 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm