Thủ Thuật

Cách Mở Chặn Like Share Facebook Mới Nhất ❤️ 100% Thành Công

2262
Cách mở chặn Like share Facebook

Facebook bị chặn like share thì đó quả là một điều vô cùng khó chịu cho người dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này

Facebook được xem là mạng xã hội lớn nhất hiện nay với 2,7 tỷ người dùng tích cực. Được thành lập vào năm 2004 bởi CEO đương nhiệm Mark Zuckerberg, chỉ sau 2 năm thành lập, mạng xã hội này được công khai cho người dùng toàn cầu. Kể từ khi thành lập đến nay, Facebook đã có bước phát triển vượt bậc để trở thành mạng xã hội lớn nhất thế giới. Nếu ví mạng xã hội như một cuốc gia thì Facebook sẽ là quốc gia có dân số đông nhất thế giới.

Cùng với số lượng người dùng lớn, facebook cũng có những chế tài quản lý chặt chẽ. Như bạn like hoặc share quá nhiều cùng mọt khoảng thời gian và vượt quá quy định của facebook thì ngay sau đó tài khoản facebook của bạn sẽ bị chặn tính năng like share ngay sau đó. Thông thường khi chặn bất cứ tính năng gì thì facebook đều có thông báo đến người dùng, nhưng một số trường hợp cũng sẽ không có thông báo nào cả.

Hai tính năng là hai tính năng quan trọng và được dùng nhiều nhất vì vậy khi người dùng gặp phải vấn đề này khó chịu, chính vì thế bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn mẹo mở chặn like share nhanh chóng nhất.

Nguyên nhân bạn lại bị chặn Like, Share:

– Khi người dùng like bài viết liên tục trong khoảng thời gian ngắn thì hành động này Facebook cho đây là hành động bất thường cần ngăn chặn.

– Cũng như like thì share bài viết quá nhiều, cùng một bài, cùng một nội dung trong khoảng thời gian ngắn vào các nhóm mà bạn không tương tác được cho là Spam và sẽ bị Facebook chặn. Dây được xem là hành vi vi phạm chính sách của facebook.

– Các hành vi coppy một bình luận rồi lại đi bình luận lại vào nhiều bài viết khác nhau trong thời gian nhất định được facebook đánh giá là hoạt động spam.

Cách mở chặn Like share Facebook nhanh nhất

Ngoài ra còn các nguyên nhân khách như: tin nhắn hoặc lời mời kết bạn mà tài khoản gửi bị đánh dấu là không mong muốn, bạn có hành động không tuân thủ Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook

Có nhiều bạn cũng thắc mắc không biết thời gian chặn của facebook là bao lâu. Theo như tìm hiểu của chúng tôi thì thời hạn chặn phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề vi phạm. Hội đồng Facebook họ cũng xem xét đến lịch sử hoạt động nick bạn trên Facebook để họ đưa ra phương án đúng đắn nhất.
Các Cách sử lý nhanh khi bị Facebook chặn like hoặc share:

Việc gửi phản hồi này giúp bạn thông báo cho Facebook rằng bạn bị hiểu nhầm mong muốn được mở chặn like share. Hệ thông facebook sẽ tiếp nhận thông tin tiến hành xem xét vấn đề của bạn và hỗ trợ khắc phục kịp thời. Tuy nhiên việc gửi phản hồi này thường mất nhiều thời gian vì lượng người dùng Facebook rất đông nên để giải quyết cũng mất một khoảng thời gian nhất định.

Cách gửi Link phải hồi như sau :

Bước 1: Bạn phải thực hiện đăng nhập vào tài khoản facebook

Bước 2:Truy cập vào link dưới đây để được hỗ trợ từ Facebook : facebook.com/help/contact/571927962827151

Bước 3: Bạn có thể viết một đoạn văn hoặc copy dòng chúng tôi chuẩn bị sẵn dưới đây để gửi kháng nghĩ tới fabebook nhé :
Bạn có thể nói tiếng Anh hoặc tiếng Việt đều được, nhưng nên nói tiếng Anh bạn nhé.

Tiếng Anh:

Dear Facebook supporter. I think this is due to a technical error of Facebook, Facebook mistakenly blocked the like and share feature that I am using without violating Facebook’s policies and terms. Please review and unlock it for me!

Thanks Facebook Support Team!

Tiếng Việt:

” Xin chào đội ngũ Facebook! Tôi cho rằng Facebook đã nhầm lẫn hoặc đây là do lỗi kỹ thuật của Facebook, Facebook đã chặn nhầm tính năng like, share của tôi. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hằng ngày của tôi. Tôi cam kết bản thân đang sử dụng không vi phạm chính sách và điều khoản của Facebook. Hãy xem xét lại và mở khóa giúp tôi!

Cảm ơn đội ngũ của Facebook đã hộ trợ tôi! Hy vọng tài khoản của tôi sớm được mở tính năng like & Share”

Bước 4: Sau khi soạn xong yêu cầu kháng nghị bạn nhấn gửi. Kháng nghị này sẽ được phản hồi trong khoảng thời gian từ 2 tiếng đến 48h để Facebook mở chặn tính năng cho bạn nhé. Bạn yên tâm chờ đợi, các tính năng facebook của bạn sẽ sớm quay trở lại bình thường thôi.

Cách 2: Mở chặn like share thông qua chat với đội ngũ hỗ trợ

Bạn có thể kết nối trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng của facebook để họ mở chặn các tính năng cho mình. Đây cũng là cách kháng nghị với Facebook khá hiệu quả để mở chặn like share thông qua Hỗ trợ viên. Khi nói chuyện với chăm sóc khách hàng của Facebook bạn cần trình bày về việc tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa like share hay cmt, ib để nhờ trợ giúp mở khóa. Kết quả nhận được tuỳ theo phía Facebook xem xét tình mức độ vi phạm của bạn, thông thường bạn sẽ được phản hồi trong vòng 48h thông qua mail hoặc nick mà bạn đã cung cấp.

Mở chặn like share thông qua chat với đội ngũ hỗ trợ

Bước 1: Bạn truy cập link: https://www.facebook.com/business/help, kéo xuống dưới phần “Tìm câu trả lời hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ”, chọn “Bắt đầu” để được hộ trợ từ nhân viên của Facebook

Bước 2: Sau đó bạn chọn vào phần “Chính sách và bảo mật tài khoản”, cuộn xuống chọn “Chat với người đại diện”.

Bước 3: Việc bạn cần làm bây giờ chỉ là điền đầy đủ các thông tin theo mẫu rồi bấm “Bắt đầu chat”. Khi chat bạn cần nói rõ những vấn đề gặp phải, và nó ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động kinh doanh và cuộc sống của bạn. Mong muốn đội ngũ Facebook hỗ trợ mở khoá tính năng like và share.

Cách 3: Mở chặn like share thông qua báo cáo lỗi tới đội ngũ Facebook

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ người dùng, Facebook có tính năng báo cáo lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng mạng xã hội này. Chính vì thế chúng ta cũng có thể sử dụng tính năng này để mở chặn like share. Để sử dụng tính năng này của Facebook, bạn thực hiện đúng các bước sau đây:

Bước 1: Bạn có thể truy cập vào Trợ giúp và Hỗ trợ, chọn Báo cáo sự cố

Bước 2: Tại giao diện báo cáo sự cố, bạn thực hiện như dưới đây:

– Tại “mục chọn sản phẩm” bạn nhấn chọn vào mục Khác ở cuối cùng

– Tại mục này đã xảy ra lỗi gì bạn điền dòng chữ ”I think Facebook is mistaken in blocking the main features in my account like, share. I understand and abide by the community policies and terms of Facebook. Hope the review, Thanks Facebook support!”

Bước 3: Bước này bạn nên đính kèm ảnh chụp màn hình lỗi mà bạn đang gặp phải: Nhấn vào và chọn tệp hình ảnh gửi lên. Cuối cùng bấm “Gửi” cho đội ngũ Facebook nhé!

Cách 4: Sử dụng dịch vụ có thu phí (hơi tốn kém nhưng hiệu quả nhanh)

Hiện nay các dịch vụ facebook có rất nhiều công ty hay cá nhân có cung cấp dịch vụ mở chặn like share hay comment trên Facebook. Tuy nhiên bạn có thể mất một khoản phí nho nhỏ để sử dụng dịch vụ mở lại các tính năng tương tác này với tỉ lệ thành công khá cao. Tuy nhiên cũng có nhiều rủi ro như mất nick, lộ thông tin cá nhân, đánh cắp tài khoản ngân hàng, lừa đảo,…

Vì vậy, cần lựa chọn những đơn vị uy tín và có giao dịch trung gian trước khi thanh toán để đảm bảo không bị lừa đảo. Hơn hết là bạn lên hỏi người thân hoặc bạn bè để tìm chỗ uy tín, chất lượng nhé.

Sử dụng dịch vụ có thu phí

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn cách mở chặn like share và comment trên Facebook nhờ chức năng Cộng đồng hỗ trợ. Tuy nhiên, ở phiên bản mới nâng cấp mới nhất của Facebook thì tính năng này đã bị loại bỏ, không thể dùng được nữa. Bạn cũng có thể thử nhưng cách này phần trăm thành công rất thấp.

Những lưu ý để tránh bị chặn like share comment bạn cần chú ý :

– Bạn không nên copy một nội dung rồi comment lặp lại nhiều lần liên tục trong thời gian ngắn.

– Một ngày bạn không nên Like bài viết với số lượng vừa phải và không quá nhanh.

– Không nên chia sẻ một bài viết vào hàng loạt các nhóm mà bạn, nội dung bài chia sẻ phải có sự thay đổi về câu từ, chia sẻ từ từ mỗi bài cách nhau ít nhất 15 phút để an toàn.

– Chỉ nhắn tin cho những người mà bạn đã quen biết.

– Chỉ gửi lời mời kết bạn đến những người mà bạn quen biết, không gửi quá nhiều trong một ngày.

Hy Vọng với 4 cách mở chặn like share như trên sẽ giúp ích được bạn mỗi khi bị Facebook khóa. Chúc bạn thành công

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm