Thủ Thuật

【Link 237】 Đổi Tên Tích Ẩn 100% Thành Công ❤️ Mới Nhất 2022

1193

Với những ai làm dịch vụ Facebook thì cũng khá quen thuộc với link 237. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết chi tiết hơn về đường link này cũng như mục đích sử dụng trong dịch vụ Facebook

Link contact 237 được viết tắc bởi 3 số cuối của dãy id contact của facebook 237843336274237.  Người làm dịch vụ facebook hay tricker họ thường gọi tắc đường link 237 như vậy cho dễ nhớ.

Link 237 thường được sử dụng để mở khóa tài khoản facebook bị khóa có liên quan đến thông tin cá nhân ví dụ như tên giả hoặc đổi tên facebook mà facebook không chấp nhận tên đó.

 

Khi tài khoản facebook cá nhân của bạn bị mạng xã hội facebook quét và tạm khóa. Khi đó, facebook sẽ yêu cầu xác minh thông tin và xác minh tên của bạn đúng với giấy tờ tùy thân. Để giải quyết vấn đề này thì người dùng sẽ sử dụng link contact 237 mở khóa.

Khi bạn có giấy tờ tùy thân đúng với thông tin mà bạn cung cấp trên facebook nhưng facebook không chấp nhận nó và nghi ngờ đó là tên giả thì hãy sử dụng biểu mẫu này để kháng nghị và đổi tên cho tài khoản facebook.

Khi facebook bạn bị khóa, bạn sẽ được yêu cầu xác minh tên của bạn. Hãy sử dụng link contact 237 để mở khóa. Cách làm như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập link contact 237 tại đây nhằm mở biểu mẫu điền thông tin kháng nghị đến với facebook.

https://www.facebook.com/help/contact/237843336274237

Bước 2: Các bạn điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu vừa mở ra như: họ và tên trong giấy tờ tùy thân, email sử dụng facebook, giới tính, ngày tháng năm sinh, đính kèm tệp giấy tờ có liên quan,…

 

Chú ý: Thông tin cung cấp cho biểu mẫu cần phải trung thực và phải chính xác với với tờ tùy thân khi gửi bạn nhé.

 

Bước 3: Sau khi gửi xong và chỉ cần đợi email facebook báo về để cập nhật thông tin và mở khóa tài khoản của bạn.

Các bước thực hiện khá đơn giản. Chúc các bạn thành công nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm