Thị Trường

Money Cat Là Gì ⚡️ Hướng Dẫn Vay Tiền MoneyCat Chi Tiết Nhất

675

Nhu cầu vay tiền nhanh trên online càng ngày càng được đông đảo mọi người lựa chọn vì tính tiện lợi và vô cùng nhanh chóng. Chính vì thế mà rất nhiều các công ty tài chính cho vay vốn online ra đời và xuất hiện tại Việt Nam. Trong đó phải kể đến MoneyCat – một đơn vị cung cấp giải pháp về tài chính và là đối tác giải ngân của nhiều công ty như Công ty TNHH MTV TM Saigon Credit. Vậy Money Cat là gì? Dưới đây là những hướng dẫn vay tiền MoneyCat nhanh chóng và dễ dàng tại nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể ở bài viết dưới đây nhé để hiểu rõ hơn về các vay tiền qua Money Cat.

Money Cat là gì?

Vay tiền cấp tốc trực tuyến trong ngày cùng với sự ra đời của rất nhiều các công ty tài chính uy tín đang được nhiều người lựa chọn. Trong đó, Money Cat là một trong những tổ chức tư vấn giải pháp về tài chính hàng đầu trong lĩnh vực vay online tại Việt Nam.

Money Cat không những là một ngân hàng mà còn là một công ty cho vay với đối tác giải ngân đó chính là Công ty TNHH MTV TM Saigon Credit. Ứng dụng này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền trả góp theo từng tháng chỉ cần có CMND và thủ tục vay tiền vô cùng đơn giản, thêm vào đó là lãi suất ưu đãi cùng thời hạn giải ngân nhanh chóng.

Money Cat là gì?

Điểm nổi bật của Vay tiền MoneyCat đó chính là cung cấp gói vay online từ 1 – 10 triệu chỉ bằng CMND, không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào. Quy trình vay vốn diễn ra hoàn toàn bằng hình thức trực tuyến, vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.

Ưu điểm và nhược điểm vay tiền tại Money Cat

Ưu điểm

Money Cat hỗ trợ vay vốn trả góp trong thời hạn từ 3 – 6 tháng. Lãi suất khá thấp so với các công ty tài chính khác, chỉ từ 12 – 18.25% mỗi năm. Đặc biệt còn hỗ trợ 0% lãi suất trong vòng 2 tuần đầu tiên cho những khách hàng nào mới đăng ký vay vốn lần đầu. Có nghĩa là trong 2 tuần đầu, khi bạn trả nợ, bạn chỉ cần thanh toán khoản mà bạn vay đúng với số tiền bạn vay lúc ban đầu. Tóm lại, các ưu điểm khi vay tiền tại Money Cat đó là:

 • Vay hoàn toàn bằng hình thức trực tuyến, nhanh chóng, tiện lợi
 • Có giấy CMND là đã có thể vay, không cần thế chấp bất cứ tài sản nào
 • Lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 12 – 18.25% mỗi năm. Đặc biệt là ưu đãi 0% lãi suất trong 2 tuần đầu cho khách vay lần đầu
 • Thông tin về các khoản vay vô cùng minh bạch, uy tín
 • Hỗ trợ vay vốn lên đến 10 triệu đồng và trả góp dần trong thời hạn tối đa là 3 tháng, bạn có thể thanh toán trước hạn mà không hề mất phí.

  Ưu điểm vay tiền tại Money Cat

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật đã kể trên thì vay tiền tại Money Cat cũng sẽ có một vài nhược điểm nhỏ như:

 • Số tiền vay tại đây không quá lớn
 • Chỉ duyệt hồ sơ khi đăng ký qua app Money Cat
 • So với các đơn vị tài chính khác thì phí và lãi suất của Money Cat cao hơn
 • Hình thức thanh toán không quá phong phú

  Nhược điểm vay tiền tại Money Cat

Điều kiện để đăng ký hồ sơ vay

Mục tiêu của Money Cat đó chính là thay đổi thị trường tài chính vay theo xu hướng rõ ràng, minh bạch, tiện lợi và đơn giản. Nhờ vậy, Money Cat nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng. Money Cat ưu tiên cho những đối tượng nào cần vay tiền trực tuyến trong thời gian ngắn hạn. Điều kiện để xét duyệt hồ sơ khi vay tiền tại MoneyCat là:

 • Khách hàng thuộc độ tuổi từ 20 trở lên và không quá 60 tuổi
 • Là công dân nước Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc
 • Có thu nhập và công việc ổn định với thu nhập từ 4 triệu đồng mỗi tháng trở lên.
 • Giấy CMND/ CCCD còn thời hạn sử dụng.

  Điều kiện để đăng ký hồ sơ vay

Hướng dẫn chi tiết quy trình vay tại Money Cat

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng khi vay tiền một cách nhanh chóng, dễ dàng, Money Cat hỗ trợ hướng dẫn chi tiết quy trình vay đơn giản. Bạn chỉ cần tiến hành theo 4 bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào website hoặc app của MoneyCat và lựa chọn vào khoản vay phù hợp

Vào link website của MoneyCat hoặc có thể tải app Money Cat về máy và tiến hành đăng ký tài khoản vay. Tại giao diện chính của website và app có hiển thị đơn đăng ký vay vốn cụ thể. Ở đây, bạn chỉ cần lựa chọn số tiền mà bạn muốn vay, bằng cách kéo thanh tròn ở trên phiếu đăng ký. Tất cả thông tin về khoản vay sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại về ngày vay tiền, khoản tiền cần vay và thời hạn vay,…

Hướng dẫn chi tiết quy trình vay tại Money Cat
 • Đối với khách hàng mới đăng ký lần đầu sẽ được vay vốn tối đa 1.5 triệu đồng với thời hạn là 10 ngày.
 • Đối với khách hàng vay lần thứ hai trở đi, Money Cat hỗ trợ vay vốn từ 500.000 – 10 triệu đồng với thời hạn từ 1 – 3 tháng.

Sau khi đã lựa chọn được số tiền muốn vay, tiếp theo bạn hãy điền họ và tên, số điện thoại liên hệ chính xác và bấm “Đăng ký Ngay”.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân trên hồ sơ vay vốn

Bạn cần phải cung cấp chính xác các thông tin cụ thể, bao gồm:

 • Thông tin cá nhân: Họ và tên, ngày sinh, giấy CMND (số CMND, ngày cấp, nơi cấp), giới tính, email và tình trạng hôn nhân.
 • Địa chỉ sinh sống: Bao gồm tên tỉnh/ thành phố, quận/ huyện, số nhà, tên đường,….
 • Thông tin về công việc: Nghề nghiệp, chức vụ, công ty hiện đang làm việc, địa chỉ, số điện thoại của công ty và thu nhập.
 • Tài khoản ngân hàng: Số tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh mở thẻ và tên chủ tài khoản,…

  Hướng dẫn chi tiết quy trình vay tại Money Cat

Một lưu ý nhỏ là Money Cat có những điều khoản bảo mật thông tin dành cho quý khách hàng. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm khi cung cấp thông tin cá nhân. Ngoài ra, vay tiền tại MoneyCat sẽ bị từ chối cho vay nếu bạn cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng không chính chủ.

Bước 3: Chụp ảnh CMND

Tiếp theo, bạn cần phải chụp ảnh giấy CMND bản gốc, mặt trước và mặt sau chân dung ảnh bạn cầm giấy CMND. Sau đó, đăng tải lên hệ thống của Money Cat rồi nhấn vào “Tiếp tục”.

Hướng dẫn quy trình vay tại Money Cat

Bước 4: Xác minh số điện thoại và chờ xét duyệt hồ sơ

Bên cạnh những bước trên, một điều quan trọng nữa đó là bạn phải đăng ký đúng số điện thoại chính chủ để nhận mã OTP về điện thoại. Sau đó, xác minh mã được gửi về số điện thoại của mình.

Tại đó, bạn hãy nhập mật khẩu và hoàn tất việc đăng ký tài khoản. Lúc này, hồ sơ vay tiền online Money Cat của bạn sẽ được xử lý.

Hướng dẫn quy trình vay tại Money Cat

Bước 5: Nhận tiền vay vào tài khoản

Để có thể nhận được tiền vay vào tài khoản ngân hàng, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, CMND,…. Khi đó, hệ thống sẽ gửi cho bạn mã xác nhận gồm 5 chữ số đến số điện thoại của bạn. Bạn hãy nhập mã xác nhận và nhấn hoàn tất hồ sơ đăng ký.

Nếu hồ sơ đăng ký vay nhanh của bạn tại Money Cat đạt yêu cầu, chỉ sau 1 – 2 phút bạn đã nhận được số tiền chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn. Lưu ý là khi bạn nhận được thông báo khoản vay là One Click Money thì bạn cũng đừng lo lắng. Vì MoneyCat và One Click Money là hai trang cho vay online đều thuộc Công ty TNHH MTV TMDV Saigon Credit.

Nhận tiền vay vào tài khoản

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay vốn nhanh chóng

Tại MoneyCat, bạn có thể trả nợ trước hạn mà không lo phát sinh bất kỳ khoản nào xảy ra. Thanh toán khoản vay trực tuyến tại đây không cần thế chấp, bạn có thể thực hiện thanh toán theo 2 hình thức:

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay vốn nhanh chóng

Chuyển khoản qua tài các khoản ngân hàng

Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng

Cách làm đơn giản nhất đó chính là bạn có thể trả nợ định kỳ qua tài khoản ngân hàng Vietcombank của MoneyCat với thông tin thanh toán cụ thể sau:

 • Số tài khoản: 072 100 064 1761
 • Người nhận: CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
 • Nội dung chuyển khoản: Số CMND/ số điện thoại.

Wooribank Viet Nam – Chi nhánh TP.HCM (Ưu tiên thanh toán)

 • Người nhận: SAIGON CREDIT MTV TM DV COMPANY LIMITED
 • STK: 100 200 109 859
 • Nội dung chuyển khoản: Họ và tên + số CMND + số điện thoại đăng ký

Techcombank – Chi Nhánh Gia Định

 • Người nhận: CÔNG TY TNHH MTV TM DV SaiGon Credit
 • STK: 191 352 982 120 25
 • Nội dung chuyển khoản: Họ và tên + số CMND + số điện thoại đăng ký

Thanh toán qua điểm Viettel Post

Ngoài ra, bạn có thể thanh toán qua điểm giao dịch Viettel Post. Khi đó, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như giấy CMND, số hợp đồng vay, giấy thanh toán yêu cầu khoản vay (nếu có). Bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng Viettel Post và yêu cầu thanh toán tiền vay với nhân viên cho công ty Saigon Credit.

Thanh toán qua điểm Viettel Post

Những câu hỏi thường gặp khi vay vốn tại MoneyCat

Chắc hẳn, những người lần đầu tiếp xúc và sử dụng hình thức cho vay tiền MoneyCat online nhanh trong ngày cũng sẽ có những thắc mắc cần giải đáp. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền mà bạn có thể tham khảo.

Thời gian giải ngân tiền vay bao lâu?

Sau khi bạn tiến hành đăng ký vay và hoàn tất hồ sơ đăng ký, MoneyCat sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ cho bạn. Nếu hồ sơ vay vốn của bạn được duyệt, chỉ sau từ 3 – 5 phút bạn có thể đã nhận được tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng của mình.

Thời gian giải ngân tiền vay bao lâu?

Money Cat có phải là cho vay lừa đảo?

MoneyCat là một tổ chức tài chính nhằm hỗ trợ cho vay tiền đã được pháp luật công nhận. MoneyCat đáp ứng nhanh nhu cầu tiền mặt của nhiều khách hàng, đã và đang nhận được nhiều phản hồi tốt về chất lượng cũng như mức độ uy tín. Bên cạnh đó, vẫn còn một số ý kiến cho rằng MoneyCat lừa đảo người đi vay tiền.

Money Cat có phải là cho vay lừa đảo?

Sau đó, công ty đã tìm hiểu về nguyên nhân và thấy rằng trên thực tế quý khách hàng bị lừa đảo khi vay tiền là có thật. Thế nhưng nguyên nhân gây ra không phải do công ty cho vay làm ăn không có uy tín, chất lượng mà là do:

 • Khách hàng có thể đã bị kẻ xấu mạo danh là nhân viên của MoneyCat và lừa đảo cho vay tiền với lãi suất rất cao.
 • Khách hàng không tìm hiểu cẩn thận và rõ ràng đơn vị cho vay tiền và bị lầm với đơn vị có tên gọi gần giống với MoneyCat. Vay tiền tại những nơi cho vay với lãi suất cao, không minh bạch hoặc vay tại những nơi cho vay nặng lãi.

  Money Cat có phải là cho vay lừa đảo?
 • Khách hàng không đọc kỹ lưỡng những thỏa thuận được ghi hợp đồng và vi phạm hợp đồng. Lúc đó, MoneyCat sẽ tự động áp dụng mức phí phạt đã nêu trong hợp đồng lúc ban đầu. Vì thế, nhiều khách hàng bị phạt lại không biết lý do và cho rằng vay tiền MoneyCat là lừa đảo.
 • Khách hàng vay số tiền quá lớn và không đủ khả năng tài chính để trả nợ. Từ đó, bị phạt phí trả chậm, mức phí này sẽ được cộng dồn vào khoản nợ bạn vay làm số tiền nợ tăng cao. Và khách hàng nghĩ mình bị MoneyCat lừa.

Chính vì vậy, quý khách hàng cần phải tìm hiểu thông tin và cân nhắc thật kỹ trước khi đồng ý vay online nhanh trong ngày để tránh những bất trắc xảy ra. Và nhầm tưởng rằng MoneyCat cho vay tiền lừa đảo.

Money Cat có phải là cho vay lừa đảo?

Trên đây là những thông tin về MoneyCat là gì và hướng dẫn vay tiền MoneyCat chi tiết dễ dàng thực hiện. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền online, nắm rõ các điều kiện, quy trình vay, lãi suất cũng như thời hạn gói vay của MoneyCat. Và đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin mới hữu ích nhé!

5 ( 1 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm