Thị Trường

Cầm Vàng Được Bao Nhiêu Giá Trị? ⚡️ Cách Cầm Vàng Lãi Suất Thấp

2284
Cầm vàng cần giấy tờ không?

Khi cần một số tiền gấp thì mọi người thường hay nghĩ đến giải pháp bán vàng, trang sức. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có phương pháp tối ưu hơn là mang vàng đi để cầm cố. Việc này vừa giải quyết vấn đề tiền mặt trước mắt mà bạn vẫn giữ được quyền sở hữu tài sản. Vậy thì cầm vàng được bao nhiêu giá trị? Lãi suất cầm vàng hiện nay là bao nhiêu?

Cầm đồ vàng là gì?

Những hình thức cầm đồ khá phổ biến hiện nay, và đặc biệt là các đơn vị đã cho ra mắt hình thức cầm đồ trực tuyến khá đơn giản. Ngoài những tài sản mang ra cầm cố như: Xe máy, bất động sản, giấy tờ xe, máy tính ra thì còn có thể mang vàng, trang sức, đá quý có giá trị ra để cầm cố.

Cầm vàng ở đâu?

Cầm vàng là loại hình thức vay thế chấp, cầm cố tài sản mà bên vay sẽ phải chịu trách nhiệm với việc thế chấp tài sản có giá trị cho bên nhận cầm đồ để đảm bảo uy tín. Bên cho vay sẽ có nhiệm vụ đảm bảo giữ gìn tài sản của khách hàng cho tới khi thời hạn hợp đồng kết thúc.

Và người vay cũng sẽ phải thanh toán tất cả số tiền gốc và tiền lãi theo đúng quy định thì mới có thể nhận được tài sản thế chấp về. Hiểu một cách đơn giản thì khi cầm vàng, bạn sẽ mang vàng ra để thế chấp cho đơn vị cầm đồ. Khi hết thời gian vay vốn, bạn thanh toán đầy đủ số tiền thì sẽ lấy được vàng về và quyền sở hữu vàng vẫn là của bạn.

Lưu ý khi cầm vàng

Lợi ích khi cầm vàng

Đối với những ai đang gặp vấn đề trong tài chính, nhưng không thể vay tiền ngân hàng hoặc vay tiền trực tuyến bởi vì không vượt qua được vòng thẩm định. Vậy thì quyết định cầm đồ vàng là một lựa chọn tốt nhất. Bởi vì hình thức này không yêu cầu bất cứ thủ tục rắc rối nào. Chỉ cần có tài sản giá trị và giấy tờ tùy thân là có thể vay được.

Vàng giả Trung Quốc: Đổ xô đi bán, không ai dám mua - VietNamNet

Các lợi ích khi cầm cố vàng:

 • Hỗ trợ, giải quyết nhu cầu về tài chính trong thời gian ngắn.
 • Không phải bán vàng nhưng các bạn vẫn có thể nhận được tiền bằng giá so với thị trường.
 • Thủ tục, điều kiện cầm cố đơn giản, nhanh chóng.
 • Lãi suất cầm đồ vàng hiện nay khá thấp.
 • Giải ngân nhanh chóng.

Cầm vàng được bao nhiêu giá trị?

Mọi người đang rất thắc mắc không biết cầm vàng được bao nhiêu giá trị? So với giá thị trường thì khi cầm cố vàng có thấp hơn hay không? Vậy nên mọi người cần phải lưu ý để có thể cầm được về số tiền đáp ứng được nhu cầu của bản thân.

Giá trị cầm đồ vàng sẽ được phụ thuộc vào số lượng vàng và loại vàng mà khách hàng mang ra cầm cố. Tuy nhiên bên cầm đồ sẽ chỉ đưa ra giá trị cao nhất là 80% giá trị vàng ở thời điểm hiện tại. 20% còn lại là để đề phòng rủi ro khi mà giá vàng giảm hoặc các nguyên nhân khác.

Cầm vàng cần giấy tờ không?

Vậy nên ví dụ như khi các bạn cầm vàng miếng 9999, 1 lượng giá hiện tại thị trường là 53 triệu đồng/ lượng chẳng hạn thì mọi người chỉ cầm tầm được từ 30 triệu cho đến 40 triệu đồng mà thôi. Hoặc là tùy thuộc vào số tiền mà bạn muốn cầm đổ dưới ngưỡng thẩm định giá thị trường là được.

Lãi suất cầm vàng hiện nay là bao nhiêu?

Lãi suất cầm đồ vàng đang ở khoảng 1,5%/tháng tương đương với 18% – 20%/năm. Tuy nhiên mức lãi suất này chỉ là tham khảo do mỗi đơn vị cầm đồ sẽ áp dụng một mức lãi suất khác nhau. Và sẽ được tính lãi suất dựa theo biến động thị trường ở từng thời kỳ.

Cầm vàng lãi suất bao nhiêu ? - H5 Vay

Ngoài ra các bạn cũng lưu ý, lãi suất cầm vàng sẽ được tính lãi dựa theo ngày cầm cố chứ không được tính theo tháng. Ví dụ như khi mà bạn cầm đồ vàng trong thời hạn là 60 ngày, mỗi ngày sẽ được tính lãi là 2.000 VND thì trong 60 ngày sẽ phải trả 120.000 đồng tiền lãi. Ngoài ra thì sẽ có thêm các khoản phí khác nữa, mọi người nên chú ý trước khi cầm cố.

Tổng kết lại, cầm vàng lãi suất bao nhiêu: Mức lãi suất tham khảo là 1,5%/tháng và được tính lãi theo ngày, ngoài ra sẽ cộng thêm khoản phí khác.

Cách cầm đồ vàng lãi suất thấp nhất

Để không gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình cầm vàng. Bạn nên đọc qua cách cầm vàng lãi suất thấp dưới đây.

Điều kiện

Hãy lưu tâm tới các điều kiện mà những đơn vị cầm đồ đưa ra nhé. Cần phải đáp ứng đầy đủ các điều khoản mà họ đặt ra thì yêu cầu cầm cố mới chấp nhận.

Giá vàng Mi Hồng hôm nay mới nhất (Cập nhật 24h) | Chợ Giá

 • Vàng mang đi cầm cố phải là vàng miếng hoặc trang sức có giá trị bằng vàng hay là đá quý.
 • Các đơn vị cần phải có hóa đơn mua bán rõ ràng tuy nhiên thì một số đơn vị không cần hóa đơn.
 • Vàng phải là thật, không được lẫn tạp chấp quá nhiều.
 • Khách hàng phải cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân như là CMND/CCCD.

Thủ tục

Tìm hiểu thêm về cầm vàng không giấy tờ: https://nguoibanvang.vn/blogs/news/cam-vang-co-can-giay-to-khong-cau-tra-loi-chinh-xac-nhat

Một trong các loại giấy tờ cần thiết như:

 • CMND/CCCD, hộ chiếu, giấy phép lái xe.
 • Hóa đơn, biên lai mua vàng.
 • Hợp đồng cầm cố tài sản do 2 bên đồng ý thỏa thuận và ký kết.
 • Hóa đơn cầm tài sản.

Bộ Công an yêu cầu dừng cấp chứng minh nhân dân 9 số

Lưu ý: Các bạn cần phải đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết nhé, vì trong hợp đồng có ghi khá nhiều điều khoản. Nếu chúng ta vi phạm sẽ gặp phải nhiều vấn đề.

Địa điểm cầm vàng uy tín, lãi suất thấp nhất

Hiện có một số đơn vị chấp nhận cho khách hàng cầm đồ vàng với lãi suất ưu đãi, điều kiện đơn giản. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ dưới để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Người Bạn Vàng là một đơn vị đối tác lâu năm của rất nhiều đơn vị cung cấp các trang sức, đá quý hàng đầu hiện nay. Đơn vị này đã đăng ký giấy phép kinh doanh và hoạt động nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Người Bạn Vàng

Tại Người Bạn Vàng khách hàng có thể cầm cố vàng của các thương hiệu như: Doji, PNJ, Bảo Tín Minh Châu, SJC, Hùng Phát USA,… ngay cả khi các bạn không có hóa đơn chứng từ mua bán vàng vẫn có thể cầm cố được. Nhưng lãi suất sẽ được tính cao hơn là 3.000 đồng/1 triệu đồng/1 ngày.

Hiện nay thì các cửa cầm đồ đang có chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Cần Thơ, An Giang. Các khách hàng ở các thành phố khác có thể đăng ký cầm cố bằng hình thức online. Nhân viên bên cửa hàng sẽ liên hệ và đến tận nhà để thẩm định và làm thủ tục cầm cố cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ cầm trang sức tại Người Bạn Vàng: https://nguoibanvang.vn/blogs/news/cam-trang-suc-tai-nguoi-ban-vang

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: P.702A Tầng 7 Tòa nhà CentrePoint, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 08 9917 9686
 • Email: nbvcompany@nguoibanvang.vn
 • Website: https://nguoibanvang.vn/

Một số câu hỏi về việc cầm vàng nên biết

Có thể cầm vàng tây được không?

Câu trả lời là có, tuy nhiên chỉ một số đơn vị cầm đồ chấp thuận chứ không phải tất cả cửa hàng đề cho cầm đồ vàng tây. Việc này sẽ đảm bảo được sự an toàn và cũng tránh rủi ro hư hại khi cầm cố, quản bảo.

Cầm vàng Tây hay vàng Ta tốt hơn?

Mọi người có loại vàng nào thì sẽ cầm đồ loại vàng đó, tuy nhiên đối với vàng Ta thì cầm đồ giá sẽ cao hơn rất nhiều so với việc cầm vàng Tây. Hạn mức về cầm đồ sẽ phụ thuộc vào mức giá trên thị trường của từng loại vàng và xét theo giá trị thì vàng Ta vẫn có giá cao hơn và không có nhiều biến động giá cả trên thị trường vậy nên giá cầm thường sẽ là cao hơn so với giá vàng Tây.

Vàng trắng, vàng ta, vàng tây là gì?

Cầm vàng có phạm pháp hay không?

Có lẽ nhiều người đang quan ngại việc cầm đồ vàng là phạm pháp. Nhưng điều này không chính xác, cầm vàng hoàn toàn hợp pháp. Vì các tiệm cầm đồ đều có đăng ký dịch vụ này và cũng có đầy đủ giấy phép để kinh doanh. Nên khi cầm vàng là hợp lệ, tuy nhiên nếu cầm vàng với mức lãi suất cao thì sẽ coi là vi phạm pháp luật.

PNJ, DOJI có cầm vay không?

Câu trả lời là có, PNJ và DOJI là 2 thương hiệu vàng lớn và nổi tiếng tại Việt Nam. Các tiệm cầm đồ thường hay cầm những loại vàng của 2 thương hiệu này.

Nhẫn trơn 1 chỉ vàng 24k pnj 0000y000297 | pnj.com.vn

Vàng 18K có thể cầm được bao nhiêu tiền

Cầm vàng 18K được bao nhiêu tiền thì còn dựa trên đơn vị định giá, số lượng vàng, thị trường. Như đã nói ở trên các đơn vị cầm đồ sẽ định giá vàng vào khoảng 80% giá trị thực tế.

Trên đây là một số thông tin cầm vàng được bao nhiêu giá trị, lãi suất cầm vàng hiện nay đã được chúng tôi cung cấp chi tiết bên trên. Nếu gặp vấn đề trong tài chính mà cần tiền gấp các bạn có thể sử dụng biện pháp cầm cố này chứ không nên bán vàng ngay. Nếu các bạn còn thắc mắc nào khác thì hãy để lại bình luận để được hỗ trợ nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm