Người Nổi Tiếng

Tiểu Sử Gerard Pique – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Tây Ban Nha

217

Bạn có quan tâm đến Gerard Pique không? Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha được nhiều người yêu thích nhất. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng xôi lạc tv khám phá tiểu sử Gerard Pique và cuộc sống của anh nhé!

Tiểu sử Gerard Pique

Gerard Pique sinh ra ở đâu?

Tên đầy đủ của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha này là Gerard Pique. Biệt danh là Príncipe Piqué, Piquenbauer, Geri. Anh ấy có quốc tịch Tây Ban Nha. quê hương của anh ấy là Barcelona, Tây Ban Nha. Người Công giáo La Mã được theo sau bởi ông. Bằng tốt nghiệp của ông không được biết đến. Hãy cùng xem phần bên dưới để biết thêm thông tin.

Tên khai sinh Gerard Pique
Cái tên quen thuộc Príncipe Piqué, Piquenbauer, Geri
Quốc tịch Người Tây Ban Nha
Tôn giáo Công giáo

Tuổi và ngày sinh của Gerard Pique

Bạn có quan tâm đến tuổi của Gerard Pique không? Ở đây chúng tôi đã đề cập đến ngày sinh và các thông tin liên quan khác. Trong bảng dưới đây, bạn sẽ có được các thông tin khác nhau liên quan đến việc sinh nở. Theo tìm hiểu của chúng tôi, sinh nhật anh là ngày 2/2/1987, năm nay anh 36 tuổi. Theo nghiên cứu của chúng tôi, anh ấy sinh ra ở Barcelona, Tây Ban Nha.

Ngày sinh Ngày 2 tháng 2 năm 1987
Tuổi 36
Nơi sinh Barcelona, Tây Ban Nha
Lớn lên đến Barcelona, Tây Ban Nha
Cung hoàng đạo Bảo Bình

Chiều cao, cân nặng của Gerard Pique

Tình trạng thể chất của người nổi tiếng là một trong những điều quan trọng nhất đối với người hâm mộ. Vẻ đẹp của các thống kê hình thể, chiều cao, cân nặng, màu mắt của họ luôn theo đuổi người khác. Chiều cao của Gérard Piquela tính bằng cm – 193 cm tính bằng mét – 1,93 m tính bằng feet inch – 6′ 4″ . Cân nặng tính bằng kilôgam – 87 kg tính bằng pound – 192,8 pound. Màu mắt của anh ấy là màu xanh lam. và màu tóc là màu nâu.

Trình độ học vấn của Gerard Pique

Tại đây bạn sẽ nhận được bằng cấp của Gerard Pique. Hầu hết mọi người đều muốn biết trình độ học vấn của người họ yêu thích. Một số người hâm mộ thích theo dõi người nổi tiếng yêu thích của họ và lấy cảm hứng từ các hoạt động cũng như quá trình trưởng thành của họ. Các mức độ đã được mô tả ở đây. Cần lưu ý rằng đôi khi rất khó tìm được thông tin đáng tin cậy trên mạng. Đối với tình huống này, chúng tôi thường xuyên xem xét thông tin này.

Tên trường Sẽ cập nhật sớm
Cao đẳng/Đại học Sẽ cập nhật sớm
Cấp độ giáo dục Sẽ cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Gerard Pique

Phần này tập trung vào cuộc sống và sự kiện nghề nghiệp của anh ấy. Sự nghiệp của anh bắt đầu khi ra mắt câu lạc bộ – Năm 2004 cho Manchester United. Ra mắt quốc tế – Năm 2009 cho đội tuyển quốc tế Tây Ban Nha. Mặc dù anh ấy có những ngành nghề khác ít được chú trọng hơn nhiều. Tâm điểm là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha.

Giá trị ròng và tiền lương của Gérard Pique

Giá trị ròng của Gérard Pique là bao nhiêu? Mức lương của anh ấy là bao nhiêu? Tuy nhiên, không thể có được thông tin chính xác về tiền lương và tài sản. Chúng tôi đã cung cấp thông tin về tiền lương và tài sản mới nhất trong bảng dưới đây. Chúng tôi đã thêm những tranh cãi trong phần này. Giá trị tài sản ròng của Gerard Pique là 30 triệu USD.

Tình trạng kinh doanh và gia đình của Gerard Pique

Bạn nghĩ gì về tình trạng hôn nhân của Gerard Piqué? Nếu bạn tò mò về cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nhận được dữ liệu ở đây. Trong bảng bên dưới, bạn sẽ nhận được thông tin về chuyện ngoại tình, tình trạng hôn nhân, sở thích và những thông tin khác. Chúng tôi cũng đã viết ở đây về những tính cách được yêu thích và những thứ như màu sắc, đồ ăn, v.v. Xem bảng dưới đây để biết tình trạng hôn nhân và các thông tin khác.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Việc kinh doanh Lisa Lazare (2008)
Nuria Tomás (2009 – 2011)Shakira (2010–nay)
Sở thích Xem các trận đấu NBA và nghiên cứu kinh tế.
Người/vật yêu thích Võ sĩ chuyên nghiệp người Anh
Thành viên gia đình Cha – Joan Piqué
Mẹ – Montserrat Bernabeu
Anh trai- Marc Piqué

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử Gerard Pique, sự nghiệp, thu nhập và các mối quan hệ của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn. Ngoài ra, đừng quên theo dõi xôi lạc tv trực tiếp để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm