Người Nổi Tiếng

Tiểu Sử Laura Giuliani – Nữ Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Ý

66

Laura Giuliani là cái tên khá nổi tiếng trong làng bóng đá thế giới. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Laura Giuliani và sự nghiệp của nữ cầu thủ này!

Tiểu sử Laura Giuliani

Laura Giuliani là cái tên khá nổi tiếng trong làng bóng đá thế giới. Sinh ngày 30 tháng 4 năm 1993, tại Citta di Castello, vùng Umbria, miền trung nước Ý, Laura lớn lên chơi bóng đá với các anh trai của mình và phát triển niềm đam mê với trò chơi này. Lớn lên trong một gia đình Công giáo, Laura vẫn tận tâm với đức tin của mình và tin rằng nó đã có ảnh hưởng đáng kể đến cuộc đời và sự nghiệp của cô.

Cha mẹ của Laura Giuliani khuyến khích cô theo đuổi tình yêu bóng đá khi còn nhỏ. Cô chơi với cả các chàng trai và cô gái, và tài năng thể thao của cô nhanh chóng trở nên rõ ràng. Laura lớn lên tại một ngôi làng nhỏ ở biên giới Umbria và Tuscany, nơi cô say mê môn thể thao bóng đá.

Sự nghiệp bóng đá của Laura Giuliani

Nguồn tin tổng hợp của những người đang theo dõi công ty giải trí OKVIP cho biết, sự nghiệp chuyên nghiệp của Laura bắt đầu từ năm 16 tuổi, khi cô gia nhập câu lạc bộ bóng đá ASD Oratorio San Vitale. Sau khi tích lũy kinh nghiệm với câu lạc bộ được một năm, cô gia nhập Forlì FC vào năm 2010. Từ năm 2012 đến 2017, Laura chơi cho Hellas Verona FC, nơi cô đã giúp đội hai lần vô địch Cúp bóng đá nữ Ý. Năm 2017, cô gia nhập Juventus FC, nơi cô đóng vai trò quan trọng trong thành công của họ.

Laura có thành tích ghi bàn ấn tượng, với hơn 50 bàn thắng ghi tên mình và nổi tiếng là một trong những thủ môn xuất sắc nhất châu Âu. Cô ấy cũng có nhiều sự chứng thực, bao gồm cả Puma mà cô ấy đã ký hợp đồng vào tháng 5 năm 2021.

Những thông tin khác về Laura Giuliani

Phần thưởng và sự bổ nhiệm

Theo tìm hiểu của những người quan tâm câu hỏi thường gặp okvip cho biết, Laura Giuliani đã giành được một số giải thưởng và đề cử trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất Serie A trong ba năm liên tiếp, từ 2018 đến 2020. Năm 2019, cô được ghi tên vào đội hình tiêu biểu của mùa giải UEFA Women’s Champions League và được vinh danh lọt vào vòng chung kết cho giải Thủ môn nữ xuất sắc nhất FIFA.

Cuộc sống cá nhân

Laura Giuliani hiện chưa kết hôn và không có thông tin nào về bạn trai hay tình trạng mối quan hệ của cô. Cô ấy là một người kín đáo và giữ kín cuộc sống cá nhân của mình khỏi sự chú ý của công chúng.

Cô có bằng Giáo dục Thể chất và Khoa học Thể thao của Đại học Bologna vào năm 2018.

Giá trị ròng

Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, Laura Giuliani đã kiếm được một khối tài sản đáng kể. Giá trị tài sản ròng của cô ước tính vào khoảng từ 1 đến 5 triệu đô la Mỹ, 1 đến 5 triệu euro và 1 đến 5 triệu bảng Anh. Giá trị tài sản ròng của cô ấy bằng đồng naira Nigeria là khoảng 400 triệu yên và giá trị tài sản ròng tính bằng đô la Canada của cô ấy là khoảng 1 triệu đô la Canada. Ngoài ra, giá trị tài sản ròng của cô ấy tính bằng rand Nam Phi là 11 triệu ZAR, giá trị tài sản ròng của cô ấy tính bằng shilling Uganda là UGX3,6 tỷ và giá trị tài sản ròng của cô ấy tính bằng rupee Ấn Độ là khoảng ₹70 crore.

Nhìn chung, Laura Giuliani là một cầu thủ bóng đá tài năng đã tạo được tên tuổi trong thế giới bóng đá. Với những kỹ năng ấn tượng, nhiều thành tựu và sự chứng thực, cô tiếp tục truyền cảm hứng cho hàng triệu cô gái trẻ trên khắp thế giới theo đuổi ước mơ của mình.

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Laura Giuliani cùng với sự nghiệp và cuộc sống của cô. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nữ cầu thủ này.

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm