Người Nổi Tiếng

Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Eric Baldwin – Chuyên Gia Poker Thành Công Nổi Tiếng

61

Eric Baldwin là một chuyên gia poker thành công nổi tiếng. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử tay cờ bạc Eric Baldwin cùng với sự nghiệp tay chơi này!

Tiểu sử tay cờ bạc Eric Baldwin

Tin tức tổng hợp của những người thường xuyên giải trí tại sun win cho biết, Eric Baldwin là một người thú vị và có trí tuệ phát triển toàn diện. Anh ấy là một chuyên gia poker thành công, từng là cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp và có bằng tâm lý học.

Eric bắt đầu quan tâm đến poker khi đang học đại học. Đồng thời, anh chơi bóng chày và thể hiện kết quả xuất sắc. Năm 2005, đội bóng chày của anh đã giành chức vô địch Quốc gia Hạng 3.

Sự nghiệp poker của Eric Baldwin

Trong năm cuối đại học, Eric bắt đầu dành nhiều thời gian cho việc chơi poker. Sự chăm chỉ của anh ấy đã mang lại kết quả tốt, vì anh ấy đã giành được vị trí thứ 3 trong giải đấu No Limit Hold’em trị giá 5.000 đô la tại Giải vô địch Poker Canada năm 2006. Thành công này đã làm giàu cho Baldwin với số tiền 57.528 đô la, và có lẽ sau đó anh ấy đã quyết định xây dựng sự nghiệp poker , chứ không phải là một nhà tâm lý học.

Người ta có thể nói rằng anh ấy đã quyết định đúng đắn khi biến poker thành nguồn thu nhập chính của mình. Kể từ thời điểm đó, Eric tích cực tham gia vào các sự kiện khác nhau và làm hài lòng những người hâm mộ poker của mình bằng những thành tích tốt.

Theo nguồn tin từ sunwin, năm 2009 anh trở thành nhà vô địch giải đấu No Limit Hold’em trị giá $1 500 tại WSOP và kiếm được $521 991 cho vị trí số 1. Ngoài ra, anh ấy còn có được chiếc vòng tay WSOP đầu tiên của mình. Thành công của anh ấy không hề được chú ý, và vào năm 2009, Eric đã nhận được danh hiệu “Cầu thủ của năm” theo CardPlayer.

Tuy nhiên, anh quyết định không dừng lại ở đó và tìm cách lấy được một chiếc vòng tay vàng khác. Lần này, chiến thắng của anh ấy diễn ra trong sự kiện No Limit Hold’em trị giá $1 500 tại WSOP 2018. Điều đáng chú ý là vị trí thứ 2 của anh ấy trong Sự kiện vô địch NLH trị giá $25 000 tại WPT năm 2010, mang về cho anh ấy số tiền thưởng $1 034 715.

Tổng cộng, Eric Baldwin kiếm được hơn 6,5 triệu USD từ các giải đấu trực tiếp trong toàn bộ sự nghiệp của mình.

Sự thật thú vị về Eric Baldwin

  • Baldwin sinh ra ở Beaver Dam, Wisconsin.
  • Eric học tại Đại học Wisconsin-Whitewater tại Khoa Tâm lý học.
  • Baldwin là cầu thủ của đội bóng chày UW-Whitewater có tên “Warhawks”.
  • Anh ấy là một cầu thủ bóng chày thành công và biệt danh poker của anh ấy là “basebaldy” và “basebaldy31” bắt nguồn từ những ngày thể thao xa xưa.
  • Trò chơi poker NLH là trò chơi yêu thích của Eric Baldwin.
  • Anh ấy là thành viên của nhóm Ultimate Bet.
  • Bố của Eric luôn ủng hộ con trai và đến xem từng bàn chung kết tại WSOP. Nhưng đáng tiếc, Baldwin Sr. đã qua đời và không thể chứng kiến ​​chiến thắng của con trai mình. Vì vậy, Eric đã dành tặng chiến thắng WSOP thứ hai của mình cho cha mình.
  • Giống như nhiều người chơi poker khác, Eric có một bùa may mắn: anh bỏ đồng xu 50 xu vào túi bên phải trước khi chơi.
  • Anh ấy đã kết hôn và nuôi 2 đứa con.
  • Đôi khi người ta nhầm lẫn Eric với một tay chơi poker huyền thoại khác, Bobby Baldwin.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử tay cờ bạc Eric Baldwin và sự nghiệp của anh. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn nhé

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm