Người Nổi Tiếng

Phạm Nhật Quân Anh Là Ai – Tiểu Sử Thiếu Gia VinGroup

13010
Phạm Nhật Quân Anh Là Ai, Phạm Nhật Quân Anh sinh năm bao nhiêu, đám cưới Phạm Nhật Quân Anh, Phạm Nhật Quân Anh và vợ, Phạm Nhật Quân Anh vingroup, Phạm Nhật Quân Anh facebook

Vào khoảng tháng 4 năm 2021, thông tin về Phạm Nhật Quân Anh – con trai đầu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng hiện đang sở hữu 0,5% vốn của VinFast đã làm cho dư luận được một phen xôn xao. Vậy Phạm Nhật Quân Anh là ai? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Phạm Nhật Quân Anh là ai?

Tập đoàn Vingroup hiện tại đã trở thành cái tên không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam. Đây là tập đoàn có sức ảnh hưởng bậc nhất đến nền kinh tế của nước nhà. Nhắc đến Vingroup người ta thường nghĩ ngay đến tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Tuy nhiên mới đây có một nhân tài nữa cũng đang được nhiều người chú ý đến đó là Phạm Nhật Quân Anh – con trai đầu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Anh được mọi người nhận xét là người rất hiền lành, chăm chỉ học hành và được thừa hưởng nhiều phẩm chất tốt đẹp từ bố của mình là tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

Hiện nay anh cũng là một cổ đông của tập đoàn VinFast chủ yếu về mảng xe hơi và xe điện của tập đoàn Vingroup. Phạm Nhật Quân Anh và Phạm Nhật Minh Hoàng được kỳ vọng là thế hệ lãnh đạo mới của tập đoàn Vingroup và Tập Đoàn Vinfast.

Tiểu sử của Phạm Nhật Quân Anh

Phạm Nhật Quân Anh cùng với 2 người em của mình là Phạm Nhật Minh Hoàng và Phạm Nhật Minh Anh có quê gốc ở Hà Tĩnh, được sinh ra và lớn lên tại Hà Nội.Phạm Nhật Quân Anh Là Ai, Phạm Nhật Quân Anh sinh năm bao nhiêu, đám cưới Phạm Nhật Quân Anh, Phạm Nhật Quân Anh và vợ, Phạm Nhật Quân Anh vingroup, Phạm Nhật Quân Anh facebook

Cũng như 2 người em của mình, Phạm nhật Anh Quân rất hiếm hoi xuất hiện trên các phương tiên truyền thông và cực kỳ kín tiếng trong đời tư cũng như công việc. Những thông tin về anh còn được giấu kín hơn cả so với hai người em, thậm chí về năm sinh của anh cũng vẫn đang còn là một câu hỏi với tất cả mọi người. Chỉ có thể dự đoán Phạm Nhật Quân Anh thuộc thế hệ 8X. 

Phạm Nhật Quân Anh cũng chưa từng xuất hiện chính thức trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào ví dụ như Facebook hay Instagram nên thông tin về tài khoản cá nhân của anh gần như là con số 0. Anh lựa chọn một cuộc sống riêng tư và kín tiếng giống như mẹ của anh, bà Phạm Thu Hương.

Gia thế của Phạm Nhật Quân Anh

Phạm Nhật Quân Anh là con trai cả của tỷ phú đô la giàu nhất Việt Nam Phạm Nhật Vượng. Sau anh còn có 1 người em trai là Phạm Nhật Minh Hoàng và 1 em gái là Phạm Nhật Minh Anh.

Được biết tính đến tháng 4/2020 Phạm Nhật Vượng là tỷ phú với tổng giá trị tài sản lên đến 5,6 tỷ USD và đứng thứ 286 trên bảng xếp hạng tỷ phú thế giới (theo thống kê của Forbes).

Ông Vượng đã cùng vợ mình dẫn dắt Vingroup – Tập đoàn kinh doanh hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực bất động sản, bán lẻ, du lịch, công nghiệp chế tạo, giáo dục, chăm sóc sức khỏe…

Bộ sưu tập các dự án khủng của ông Vượng có thể kể đến như:

  • Khu du lịch Vinpearl Resort có hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.
  • Khu đô thị Royal City – Hà Nội, nơi có sân trượt băng tự nhiên trong nhà dài nhất đất nước ta.
  • Trung tâm thương mại Vinhomes lớn nhất Châu á với diện tích 230.000 m2 với dự án Vinhomes Tân Cảng có tòa nhà 81 tầng cao nhất Việt Nam.
  • Khu đô thị Times City có hệ thống thủy cung ngầm lớn nhất nước ta và một số dự án lớn khác như Vincom Center tại TP.HCM…Phạm Nhật Quân Anh Là Ai, Phạm Nhật Quân Anh sinh năm bao nhiêu, đám cưới Phạm Nhật Quân Anh, Phạm Nhật Quân Anh và vợ, Phạm Nhật Quân Anh vingroup, Phạm Nhật Quân Anh facebookPhạm Nhật Quân Anh Là Ai, Phạm Nhật Quân Anh sinh năm bao nhiêu, đám cưới Phạm Nhật Quân Anh, Phạm Nhật Quân Anh và vợ, Phạm Nhật Quân Anh vingroup, Phạm Nhật Quân Anh facebookPhạm Nhật Quân Anh Là Ai, Phạm Nhật Quân Anh sinh năm bao nhiêu, đám cưới Phạm Nhật Quân Anh, Phạm Nhật Quân Anh và vợ, Phạm Nhật Quân Anh vingroup, Phạm Nhật Quân Anh facebookPhạm Nhật Quân Anh Là Ai, Phạm Nhật Quân Anh sinh năm bao nhiêu, đám cưới Phạm Nhật Quân Anh, Phạm Nhật Quân Anh và vợ, Phạm Nhật Quân Anh vingroup, Phạm Nhật Quân Anh facebook

Tỷ lệ cổ phần của Phạm Nhật Quân Anh trong VinFast

Tính đến tháng 3/2021,hai cổ đông lớn nhất của VinFast là Tập đoàn Vingroup sở hữu 51,5% và Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Việt Nam sở hữu 41%. Trong đó, Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Việt Nam là công ty mà ông Phạm Nhật Vượng sở hữu đến 92% vốn.

4 cổ đông cá nhân còn lại là ông Phạm Nhật Vượng 5%, bà Phạm Thu Hương – vợ ông Vượng sở hữu 1%; Phạm Nhật Quân Anh sở hữu 0,5%; bà Phạm Thúy Hằng – em gái vợ ông Vượng sở hữu 1%.

Phạm Nhật Quân Anh Là Ai, Phạm Nhật Quân Anh sinh năm bao nhiêu, đám cưới Phạm Nhật Quân Anh, Phạm Nhật Quân Anh và vợ, Phạm Nhật Quân Anh vingroup, Phạm Nhật Quân Anh facebook

Con trai cả nhà Phạm Nhật Vượng có lẽ là niềm tự hào của ông vì anh gần như thừa hưởng và được gia đình rèn giũa những tính cách, phẩm chất để thành công như ông.

Về con đường phát triển sự nghiệp của Phạm Nhật Quân Anh, ông Vượng cũng cho anh theo chân mình cũng như các lão tướng trong tập đoàn để tạo cơ hội cho anh học hỏi. – Đây là cơ hội để cho anh ấy học hỏi. Nghe xem các chú các bác, rồi bố làm việc như thế nào. Chứ bình thường bạn ấy toàn tiếp xúc với đội trẻ hơn mình thì khó vươn lên được“.

Tuy vậy thì ông Vượng cũng không có tư tưởng ép buộc các con đi theo ngành nghề của ông – “Quan điểm của tôi là không bắt sau này các con phải ôm công việc của bố. Các con yêu thích và có năng lực đến đâu thì làm đến đấy, không thì thôi, không thể hủy hoại cái sự nghiệp mà bao nhiêu người tâm huyết xúm lại làm mới ra được”.

Phạm Nhật Quân Anh đã kết hôn chưa?

Tuy rằng rất kín tiếng trong đời tư nhưng vẫn có một vài nguồn thông tin cho biết rằng Phạm Nhật Quân Anh đã kết hôn. Vợ của anh tên là Bùi Lan Anh. Dù vậy thì đương nhiên thông tin này vẫn chưa được chứng thực mà vẫn chỉ là những lời đồn đoán của netizen mà thôi. 

Vừa rồi là những thông tin bật mí cho câu hỏi Phạm Nhật Quân Anh là ai? Thông tin sẽ được cập nhật liên tục, hãy thường xuyên ghé thăm để nắm được những thông tin hay ho về giới tỷ phú Việt Nam nhé. 

4 ( 4 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm