Người Nổi Tiếng

【Đỗ Quang Vinh Là Ai】Tiểu Sử Phó Tổng Giám Đốc Ngân Hàng SHB

2192
Đỗ Quang Vinh là ai

Đỗ Quang Vinh, Phó giám đốc Khối ngân hàng bán lẻ SHB, vừa được bổ nhiệm vào vị trí Phó tổng giám đốc. Vị thiếu gia này là con trai của ông Đỗ Quang Hiển tức “Bầu Hiển”, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB). Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiểu sử của chàng phó giám đốc này nhé

Đỗ Quang Vinh là ai ?

Thiếu gia Đỗ Quang Vinh (SN 1989) – con trai cả của bầu Hiển tự lập từ khi còn rất nhỏ. Hiện nay anh đang làm Phó Giám Đốc khối ngân hàng bán lẻ. đảm nhiệm vai trò là một Giám Đốc dự án CRM tại SHB và Chủ tịch Công ty tài chính SHB Finance.

Đỗ Quang Vinh

Năm 15 tuổi, Đỗ Quang Vinh quyết định đi du học sau một lần sang Singapore du lịch cùng gia đình. Chuyến du lịch diễn ra vào tháng 6 thì tháng 8 anh đi du học luôn chỉ vì thích học tiếng Anh. Anh bảo trước đó hầu như không có sự chuẩn bị gì và thực sự 2 tháng đầu tiên đến Singapore phải “bơi” trong môi trường mới.

Hiện tại Đỗ Quang Vinh cũng đã sở hữu nhiều kinh nghiệm trong ngành tài chính ngân hàng. Anh cũng là Thạc sỹ chuyên ngành tài chính, 3 năm làm ngân hàng tại nước ngoài và 5 năm làm CEO của T&T Mỹ. Một Profile khá khủng của một vị thiếu gia

Tiểu sử chàng phó tổng giám đốc ngân hàng SHB

ke-dep

Thông tin cá nhân Đỗ Quang Vinh

  • Sinh ngày 23 tháng 8 năm 1989
  • Quê Quán: Thái Bình
  • Bố: Đỗ Quang Hiển – “bầu Hiển” là một doanh nhân, nhà sáng lập và là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn T&T Group.
  • Mẹ: Bà Lê Hòa Thanh hiện đang công tác nhà nước với chức vụ là trưởng phòng Kế toán của Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật, Bộ Công an.
Đỗ Quang Vinh không giấu diếm chuyện anh là một ông bố đơn thân hạnh phúc, hết lòng vì gia đình
Đỗ Quang Vinh không giấu diếm chuyện anh là một ông bố đơn thân hạnh phúc, hết lòng vì gia đình

Theo Đời Sống Pháp Luật hiện nay Đỗ Quang Vinh là bố đơn thân của 2 thiên thần nhỏ. kể từ sau khi được làm bố, Đỗ Quang Vinh thường xuyên khoe ảnh hai thiên thần sinh đôi một trai, một gái – của mình. Anh không giấu diếm chuyện anh là một ông bố đơn thân hạnh phúc, hết lòng vì gia đình.

Mộc mạc không siêu xe không hàng hiệu

Đỗ Quang Vinh khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ “không đi siêu xe, không dùng đồ hiệu, khoái dùng xe máy, mua hàng giảm giá và ăn quán vỉa hè”. Anh từng chia sẻ:

Bố mẹ tôi không có thói quen vung tiền cho con. Khi còn đi học, tôi tiêu tiền trong thẻ tín dụng như thế nào thì bố mẹ đều biết vì vậy mà mọi khoản mình đều được kiểm soát. Ngay cả khi đã đi học thạc sĩ rồi, muốn mua cái quần cái áo nào tôi cũng gọi điện về xin, nhân tiện hỏi xem có đẹp không.

đỗ quang vinh

Hiện với vẻ ngoài lịch lãm, doanh nhân trẻ Đỗ Quang Vinh cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh trên trang Facebook cá nhân và nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Anh bảo doanh nhân dùng mạng xã hội cũng tốt vì có thể cập nhật được các thông tin cuộc sống cũng như xây dựng được thương hiệu cá nhân. Thiếu gia nhà họ Đỗ cho hay.

“Tôi xây dựng hình ảnh có phần khác với mọi người, đi theo hướng thân thiện, gần gũi chứ không kiểu “tôi là doanh nhân và tôi có khoảng cách, khác biệt với người khác”. Đôi khi, tôi đăng mấy câu vui vui kiểu “thả thính” nhưng thực sự đó là cảm xúc bản thân, con người mình, mình thích thì mình đăng thôi”

Nói về việc “được sinh ra ở vạch đích”, Đỗ Quang Vinh chia sẻ:

“Thực ra vạch đích hoàn toàn có thể thay đổi nếu đặt vào những hệ quy chiếu khác nhau. Phần nào có thể nói rằng đúng là tôi có lợi thế hơn nhiều người khác, nhưng không có nghĩa rằng mình cứ đứng mãi ở đó để tận hưởng. Mà thực tế tôi vẫn cách vạch đích do chính mình đặt ra khá xa”.

đỗ quang vinh

Anh cũng từng nói không lấy làm tủi thân khi được mọi người biết nhiều hơn với danh hiệu con của bầu Hiển, thay vì Đỗ Quang Vinh, bởi “là con của một người giỏi giang, ắt phải tự hào; là con của bố, tôi càng tự hào hơn”. “Biết đâu sau này, người ta sẽ biết đến bầu Hiển là cha của Đỗ Quang Vinh chứ không chỉ nhìn nhận Quang Vinh là con của bầu Hiển, đó là thách thức rất lớn đòi hỏi tôi phải nỗ lực hơn để thay đổi suy nghĩ, tư duy của mọi người”.

Ở tuổi 32, Đỗ Quang Vinh trở thành Phó Tổng Giám đốc trẻ tuổi nhất SHB và được kỳ vọng là một trong những “làn gió mới”, giữ vai trò quan trọng trong nhiều dự án chuyển đổi số và hiện đại hóa của ngân hàng.

5 ( 1 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm