Kiến Thức Kinh Doanh

+10 Cách Kiếm Tiền Ở Tuổi 15 Đơn Giản【Không Vốn + Dễ Làm】

2313
cách kiếm tiền ở tuổi 15

Tuổi 15, nhiều người đã bắt đầu tìm đến những công việc đơn giản vừa để trau dồi kĩ năng cho bản thân. Lại vừa kiếm thêm thu nhập để thoải mái hơn một chút trong vấn đề chi tiêu. Nhưng bạn cần biết sắp xếp thời gian cho thích hợp. Lên được cho mình thời gian biểu rõ ràng để không bị sa đà, ảnh hưởng đến kết quả học tập. Trong bài viết dưới đây Hiếu Google sẽ chia sẻ đến bạn 10+ cách kiếm tiền ở tuổi 15 uy tín, có thể thực hiện trong thời gian rảnh rỗi nhé.

Cách kiếm tiền tuổi 15
Cách kiếm tiền tuổi 15 đơn giản

1.Trở thành cộng tác viên viết bài cho website

cách kiếm tiền ở tuổi 15
Trở thành cộng tác viên viết bài cho các website

Ngày nay, công việc viết bài cho website đang rất thịnh hành. Nếu như bạn là người có chút hiểu biết về viết lách thì cũng có thể kiếm tiền bằng cách này. Có nhiều fanpage đăng tuyển cộng tác viên hiện nay. Bạn có thể lựa chọn cho mình lĩnh vực thích hợp để ứng tuyển làm cộng tác viên nhé. Chỉ cần bỏ chút thời gian để tim kiếm thông tin và làm theo yêu cầu từ phía tuyển dụng là bạn đã có thêm kinh nghiệm cho bản thân. Và lại có thêm thu nhập để trag trải cuộc sống.

2.Viết blog kiếm tiền

cách kiếm tiền ở tuổi 15
Viết Blog kiếm tiền hàng tháng

Nếu như bạn là người yêu thích viết văn. Và cũng là người đam mê công nghệ thì có thể lựa chọn cho mình công việc viết blog để kiếm tiền. Với nhiều người, công việc này đã giúp họ hái ra tiền. Chỉ cần bạn có chút hiểu biết và đam mê về lĩnh vực nào đó. Sau đó viết bài để chia sẻ, giới thiệu về kinh nghiệm mà mình hiểu với những người xung quanh thì chắc chắn số tiền bạn kiếm được cũng không ít.

Viết blog với những người mới, thời gian đầu tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng làm việc gì cũng cần có sự kiên trì thì mới có thể thành công. Thời gian đầu bài viết của bạn chắc chắn sẽ chưa thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhưng nếu bạn viết bài thực sự có giá trị, tạo được sự cuốn hút với người đọc thì chắc chắn lâu dầu sẽ có nhiều người biết đến.

3.Chốt đơn và inbox khách hàng qua fanpage bán hàng

Đây cũng là một trong những cách kiềm tiền ở tuổi 15 được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Công việc này rất đơn giản. Nếu như bạn có nhiều thời gian rảnh thì hãy chọn cho mình công việc chốt đơn, trả lời tin nhắn hoặc giải đáp thắc mắc của khách trên fanpage bán hàng.

4.Dịch thuật ngoại ngữ

cách kiếm tiền ở tuổi 15
Dịch thuật ngoại ngữ tăng thu nhập

Nếu như bạn là người có năng khiếu về tiếng nước ngoài. Vậy hãy tận dụng nó để kiếm tiền nhé. Việc kiếm tiền ở tuổi 15 đối với công việc dịch thuật này rất đa dạng và phong phú. Nếu bạn tự tin với khả năng ngoại ngữ của mình. Bạn có thể chọn trở thành cộng tác viên cho các trang phim, truyện. Hoặc liên kết với các trung tâm dịch thuật để không lãng phí vốn kiến thức, lại trau dồi thêm được kiến thức mà vẫn có thêm được thu nhập.

5.Quản trị fanpage Facebook

Ngày nay, công việc bán hàng online đang rất phổ biến. Để cho khách hàng biết đến fanpage cũng như các sản phẩm mình đang buôn bán thì bắt buộc trang bán hàng ấy phải thu hút người xem. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển người quản trị fanpage cũng ngày càng nhiều. Công việc quản trị fanpage này chỉ yêu cầu bạn có chút thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng bắt trend và xử lý tình huống linh hoạt. Thì bạn có thể nhận được số tiền không nhỉ tùy thuộc vào kết quả bán hàng của fanpage đó.

6.Cách kiếm tiền ở tuổi 15 bằng cách chơi game kiếm tiền

cách kiếm tiền ở tuổi 15
Chơi game kiếm thêm thu nhập hàng tháng

Nếu bạn đam mê với game. Sau mỗi giờ học bạn muốn chơi game để giải trí. Vậy bạn có biết chơi game cũng giúp bạn có thêm được thu nhập hay không? Đã có rất nhiều bạn trẻ làm giàu từ việc chơi game rồi. Chắc cộng đồng game không còn xa lạ với những cái tên Viruss, PewPew, Misthy, Độ Mixi,…Họ đều là những người có tài khoảng cực khủng. Mà số tiền ấy đều kiếm được từ việc livestream game.

Còn nếu như bạn không có năng khiếu livestream, thì bạn cũng có thể kiếm tiền từ game online thông qua việc cày thuê nick, bán item… Bạn hãy dành thời gian cày nick của mình đạt đến mức độ nào đó. Sau đó bán lại cho những ai có nhu cầu chơi game mà không có thời gian để cày. Còn nếu như bạn là người có năng khiếu chơi game, lại có khiếu nói chuyện hài hước thì cũng có thể vừa chơi game, vừa livestrem để có thể lấy được tiên từ túi của người xem.

7.Cách kiếm tiền ở tuổi 15 là làm đồ handmade để bán

cách kiếm tiền ở tuổi 15
Làm đồ handmade kiếm thêm thu thu nhập vào ngày lễ

Nếu như bạn là người khéo tay, cẩn thận, tỉ mẩn, thích làm những món đồ handmade thì bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách này. Còn nếu như bạn chưa biết làm nhưng lại muốn kiếm tiền bằng cách này thì có thể học thêm trên Youtube. Bạn có thể tự làm nhiều thứ như hoa giấy, hoa sáp, thiệp chúc mừng để bán trong những ngày lễ như mùng 8/3, 20/10, 14/2, 20/11….

Hãy bắt đầu kinh doanh bằng cách khỏe ý tưởng cũng như sản phẩm trên trang cá nhân để người thân và bạn bè mình góp ý, ủng hộ. Sau đó bạn sẽ dựa trên những lời góp ý ấy để mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất.

8.Cách kiếm tiền tuổi 15 dựa trên việc tự kinh doanh bán hàng online

Hình thức kinh doanh bán hàng qua mạng hiện nay đang trở thành cách kiếm tiền được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Không phân biệt độ tuổi, giới tính. Bạn có sở thích và năng khiếu về lĩnh vực nào thì hãy kinh doanh sản phẩm của lĩnh vực đó. Các mặt hàng có thể kinh doanh hiện nay rất đa dạng như trang phục, quần áo, mĩ phẩm, đô gia dụng, sách vở…

Để cho mặt hàng mình kinh doanh có thể tiếp cận được với đông đảo khách hàng, hàng ngày bạn phải chăm chỉ đăng các mặt hàng mình bán lên trang cá nhân hoặc fanpage. Sau đó là xác định những khung giờ cụ thể để tiến hành livestream, giới thiệu sản phẩm, công dụng cũng như cách sử dụng của nó với khách hàng.

9.Cách kiếm tiền tuổi 15 là làm video và trở thành Youtuber

cách kiếm tiền ở tuổi 15
Kiếm tiền từ việc làm Youtube

Trở thành Youtuber để kiếm tiền hiện nay cũng trở thành cách kiếm tiền được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nếu bạn có khiếu kể chuyện, giàu ý tưởng thì hãy tự làm video và trở thành một Youtuber chuyên nghiệp. Bạn có thể làm video về review phim, đồ ăn, mỹ phẩm, dịch vụ. Bạn cũng có thể làm video về giới thiệu văn hóa, lịch sử dân tộc. Những trò chơi dân gian hoặc các danh lam thắng cảnh, địa danh du lịch…

Ban đầu làm video chắc chắn bạn sẽ cảm thấy nản bởi có ít người xem. Nhưng nếu bạn kiên trì. Khám phá những nội dung hấp dẫn thì chắc chắn lượt người theo dõi sẽ tăng lên từng ngày. Lúc này bạn bắt đầu bật công cụ kiếm tiền cũng nhu chạy quản cáo để có thu nhập trong tương lai. Thu nhập thu về từ những người làm Youtuber có thể lên đến chục triệu hàng tháng.

10.Cách kiếm tiền ở tuổi 15 dành với việc viết truyện ngắn

Nhiều bạn trẻ hiện nay với tâm hồn phong phú, khả năng viết truyện bẩm sinh đã lựa chọn viết truyện ngắn để có thêm thu nhập. Bạn có thể dành chút thời gian rảnh rỗi mỗi ngày sau giờ học để sáng tác truyện. Bạn có thể đăng kí thành viên của những trang sáng tác truyện. Hoặc gửi về các báo có chuyên mục truyện ngắn để kiếm tiền nhuận bút. Những trước khi đăng, bạn hãy nhờ bạn bè góp ý để có được bài viết hoàn chỉnh nhất.

11.Kiếm tiền bằng cách nhập liệu – Gõ captcha – Công việc đánh máy tại nhà

Hiện nay, công việc gõ captcha, nhập liệu hoặc đánh máy tại nhà được nhiều bạn trẻ lựa chọn để kiếm thêm thu nhập hiện nay. Công việc này tiền không nhiều nên đòi hỏi bạn phải thật sự kiên trì. Bạn nên tranh thủ những khoảng thời gian rảnh rỗi để kiếm tiền.

12.Kiềm tiền bằng cách đi làm phục vụ quán cafe hoặc cửa hàng thức ăn nhanh

Nếu bạn còn trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn muốn tìm việc để trang trải thêm cuộc sống thì có thể tìm công việc bưng bê, phục vụ quán cà phê hoặc quán bán đồ ăn nhanh. Việc làm này thường làm theo ca, vì vậy bạn phải sắp xếp được thời gian của mình để không ảnh hưởng đến việc học tập và nghỉ ngơi. Thu nhập từ công việc này dao động từ 12.000đ đến 25.000đ/giờ.

Kiềm tiền hiện nay không khó. Dù bạn 15 tuổi hay 30 tuổi, nếu có đam mê thì đều thành công. Nhưng cách kiếm tiền tuổi 15 như thế nào để vừa có tiền, vừa phù hợp với đam mê của mình. Mà vẫn không bị ảnh hưởng đến việc học tập. Hi vọng những chia sẻ của Hiếu google trong bài viết trên sẽ giúp các bạn tìm được công việc thích hợp nhất. Chúc các bạn thành công.

 

 

1 ( 1 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm