Kiến Thức Kinh Doanh

Top +10 Công Ty Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Nhanh & Giá Rẻ Ở Việt Nam

2687
Gửi hàng đi nước ngoài tại quận 5

Ngày nay, dịch vụ gửi hàng đi quốc tế không còn quá xa lạ. Nhiều người gửi hàng đi nước ngoài với nhiều mục đích khác nhau như: gửi đồ cho người thân, kinh doanh, gửi hồ sơ tài liệu giao dịch,… Vì thế, trên thị trường hiện đang có rất nhiều đơn vị tham gia trong lĩnh vực này. Đây cũng chính là điều khiến cho bạn hoang mang vì không biết chọn đơn vị nào uy tín và chất lượng để yên tâm gửi hàng. Hãy cùng bài viết điểm lại top những công ty gửi hàng đi nước ngoài uy tín và chất lượng nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Lợi Ích Khi Chọn Công Ty Gửi Hàng Đi Nước Ngoài

Khó khăn khi gửi hàng đi nước ngoài - NIMEX Express

Không giống với các hình thức chuyển phát trong nước, gửi hàng hoặc chuyển hàng quốc tế phức tạp và khó khăn hơn vì cần làm phải đóng gói và làm thủ tục vận chuyển, khai hải quan,… Do đó, việc sử dụng đơn vị thứ 3 chuyên về các dịch vụ này sẽ khiến bạn nhàn hơn và hàng hóa cũng sẽ an toàn hơn. Dưới đây là những lợi ích mà nó mang lại:

 • Đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình vận chuyển
 • Đảm bảo hoàn thành hợp lệ các thủ tục khi vận chuyển hàng ra quốc tế
 • Sử dụng phương tiện chuyên vận chuyển hàng hoá quốc tế riêng biệt, giúp an toàn cho sản phẩm

Quy Trình Để Gửi Hàng Đi Nước Ngoài

Trước khi vận chuyển hàng đi nước ngoài, bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Tìm và lựa chọn công ty chuyển phát có dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài uy ín và phù hợp nhất
 • Theo dõi quá trình vận chuyển đơn hàng sau khi gửi hàng đi nước ngoài

Vận chuyển hàng đi nước ngoài

Về quy trình gửi hàng đi nước ngoài, bạn thực hiện các bước sau

 • Liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ, báo giá và thỏa thuận thời gian giao hàng
 • Kiểm tra và xác nhận hàng hóa, đích đến thủ tục giao nhận hàng hóa
 • Đơn vị giao hàng làm thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa đến nơi đã ghi sẵn
 • Khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ theo dõi đơn hàng, cùng nhau giải quyết những trục trặc ở hải quan (nếu có)
 • Khi đã nhận được hàng, bên nhận hàng sẽ xác nhận hàng và thanh toán theo thỏa thuận (có thể bên giao là người thanh toán

Tổng Hợp Những Công Ty Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Uy Tín Ở Việt Nam

Nhật Minh Express

Cái tên đầu tiên phải kể đến đó là Nhật Minh Express – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ ship hàng đi Mỹ giá rẻ, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài uy tín và chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm làm và hoạt động trong lĩnh vực Logistic, Nhật Minh Express luôn cải tiến các dịch vụ để mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Gửi hàng đi nước ngoài tại quận 5

Ngoài ra, tất cả nhân viên khi làm việc ở Nhật Minh Express cũng đều được đào tạo bài bản, luôn tuân thủ các quy trình được huấn luyện chuyên nghiệp về logistic và vận chuyển hàng hóa cũng như thái độ đối với khách hàng trước, trong và sau quá trình vận chuyển hàng hóa.

Đặc biệt, nhân viên ở đây sẽ nhiệt tình hỗ trợ khách hàng của mình cho tới khi đơn hàng được xác nhận giao thành công, sẵn sàng giải quyết những vấn đề trục trặc trong quá trình giao nhận để khách hàng yên tâm.

Quan trọng hơn hết, công ty gửi hàng đi nước ngoài Nhật Minh luôn áp dụng quy trình quản lý đơn hàng chặt chẽ và xử lý một cách nhanh nhất để đảm bảo chất lượng dịch vụ và hàng hóa được đến nơi an toàn.

Công ty gửi thuốc lá đi Mỹ nhanh UY TÍN an toàn HCM giá rẻ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 71/2/21 Nguyễn Bặc, P.3, Q.Tân Bình , Tp.HCM
 • Email: vicky.ttpexpress@gmail.com
 • Số điện thoại: 0937603702
 • Website: https://nhatminhexpress.com

EMS

EMS là tên gọi tắt của Tổng công ty chuyển phát nhanh Bưu điện. Công ty được thành lập vào năm 2005, hoạt động dưới quyền điều hành của Tổng công ty chuyển phát nhanh Bưu điện nằm trong khuôn khổ lên minh của Bưu chính (UPU) và Hiệp hội EMS thế giới.

EMS là viết tắt của Express Mail Service – là loại dịch vụ chuyên về nhận gửi, vận chuyển cũng như chuyển phát những loại hàng hoá, thư tín hay tài liệu giữa các tỉnh, các thành phố trong nước, thậm chí là có thể đi các nước trên thế giới một cách nhanh chóng.

EMS | Tra cứu bưu gửi

Thông qua VietNam Post, EMS hoạt động với phạm vi rộng lớn khắp tất cả tỉnh thành trên cả nước cũng như có mặt tại 102 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Được xem là một trong những cái tên phổ biến nhất trong giới vận chuyển, khách hàng ở những tỉnh thành xa cũng có thể gửi hàng thông qua các bưu cục khắp cả nước và yên tâm về độ uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 1 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • Điện thoại: (04) 3757 5577 – Fax: (04) 3757 6144
 • Website: https://www.ems.com.vn/

Viettel Post

Viettel Post là tên gọi tắt của Tổng công ty Cổ phần bưu chính Viettel, được thành lập vào 01/07/1997.

Trải qua những nỗ lực và phát triển không ngừng của thời gian, Viettel Post ngày càng mở rộng và hoàn thiện dịch vụ chuyển phát hàng hoá, trở thành một trong những thương hiệu vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam về chuyển phát với hàng loạt các địa điểm bưu cục lớn nhỏ, trung tâm khai thác và mạng lưới mở rộng đến khắp tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Các điểm giao dịch của Viettel tại Miền Bắc 2020

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Viettel Post gồm có các dịch vụ như: Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm, dịch vụ chuyển phát chỉ định hãng, dịch vụ chuyển phát chuyên tuyến, …

ViettelPost đặt mục tiêu luôn mang đến những giải pháp vận chuyển nhanh hàng hóa trong nước và quốc tế tại Việt Nam với cách tối ưu nhất, theo phương châm: “Nhanh, an toàn, hiệu quả và tiện lợi”.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 1 Giang Văn Minh, P.Kim Mã, Q.Ba Đình, TP Hà Nội
 • Số điện thoại: 04.62660306 – Số fax: 04.62873800
 • Email: admin@viettelpost.com.vn
 • Website: www.viettelpost.com.vn

DHL

DHL là công ty có tiếng trong làng chuyển phát nhanh được thành lập vào năm 1969, chuyên vận chuyển các bưu kiện quốc tế và thực hiện hợp đồng tổ chức vận trù.

Hiện nay, DHL được xem như công ty logistics hàng đầu thế giới với hơn 380.000 nhân viên tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

DHL kết hợp với nhiều công ty chuyển phát nhanh của các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. “Ông lớn” DHL vận chuyển ra quốc tế hàng trăm nghìn tấn hàng hóa và tài liệu, góp phân lưu thông các dịch vụ chuyển phát giữa các nước khác nhau trên thế giới với nhau, với hơn 1,588,000 bưu phẩm được vận chuyển mỗi năm.

Có thể nói, DHL đang ngày càng đặc biệt khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển phát bưu kiện qua đường hàng không uy tín nhất trên thế giới hiện nay.

Không chỉ cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất, mà DHL còn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, đảm bảo nhất cho tất cả các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có mặt ở Việt Nam.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 6 Thăng Long, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam – Tel: 84.8.3844 6203
 • Địa chỉ 2: 17 Đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam – Tel: 84.4.3775 3999
 • Website: http://www.dhl.com.vn/vi.html
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dhl

FedEx

FedEx là cái tên tiếp theo được gọi trong danh sách những công ty vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài uy tín nhất. FedEx trước đây là tập đoàn FDX, chuyên cung cấp các dịch vụ kho vận Hoa Kỳ và được thành lập tháng 01 năm 1998.

Với sự phát triển không ngừng qua từng năm, hiện tại FedEx được xem là một trong 3 đơn vị giao hàng, chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu của thế giới bên cạnh DHL và UPS, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trên hơn 220 quốc gia và khu vực lãnh thổ khác nhau.

Bằng việc dùng mạng lưới hàng không và đường bộ toàn cầu, FedEx đã giúp việc gửi hàng đến tay những người nhận trên thế giới một cách nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Điểm cộng của FedEx là có thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, giúp cho những người có nhu cầu gửi hàng gấp có thể chuyển đến tay người nhận kịp thời. Do đó, thời gian giao hàng luôn được đảm bảo chỉ trong một đến hai ngày làm việc.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:: 27C/1 đại lộ Hữu Nghị, khu công nghiệp VN-Singapore, Dĩ An, Bình Dương
 • Hệ thống chi nhánh: https://www.fedex.com/vi-vn/dropoff.html/
 • Website: http://www.fedex.com/vn/

UPS

UPS (United Parcel Service) là công ty chuyên quản lý chuỗi cung ứng và vận chuyển gói hàng đa quốc gia của Mỹ. Đây là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn và lâu đời nhất trong lĩnh vực này bởi nó đã được thành lập năm 1907.

Công ty được vận hành bởi hơn 495.000 nhân viên và kết nối với hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên các tuyến đường bộ, đường hàng không, đường sắt và đường biển.

Hoạt động của UPS nhằm hướng tới mục tiêu: đảm bảo quy trình xuất nhập khẩu hiệu quả để tăng lợi thế logistics và lợi thế cạnh tranh cho việc kinh doanh của các doanh nghiệp.

Những Đổi mới về Môi trường của UPS

UPS mang đến những dịch vụ vận chuyển tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy nhất, đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn đến hơn 220 quốc gia và khu vực toàn cầu.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở: 18A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Văn Phòng: Khu công nghiệp Sài Đồng B, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Hotline Dịch vụ khách hàng: 1800588877
 • Website: https://www.ups.com

TNT

TNT có tên đầy đủ là TNT Express, là công ty chuyển phát nhanh được thành lập từ thập niên 40 của thế kỷ 20, có trụ sở chính được đặt tại Hoofddorp, Hà Lan.

Sau hơn 70 năm phát triển và không ngừng nỗ lực để mở rộng phạm vi hoạt động, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng, Từ năm 1995, TNT đã gia nhập vào thị trường Việt Nam với tên gọi TNT-Vietrans (TNT Việt Nam). Đây là một trong những công ty liên doanh chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh cũng như kho vận hậu cần.

Với đội ngũ  nhân viên hơn 450 người được đào tạo chuyên nghiệp, TNT hiện đang hoạt động ở 3 sân bay cửa ngõ quốc tế (Sài Gòn, Hà Nội & Đà Nẵng) và 23 văn phòng, chi nhánh trên toàn Việt Nam.

Điểm mạnh của TNT là phủ sóng trên 200 quốc gia trên thế giới, luôn nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu về thời gian vận chuyển của khách hàng, kiểm soát chi phí vận chuyển để nó luôn ở mức thích hợp nhất.

Hotline, tổng đài TNT và cách tra cứu vận đơn TNT dễ dàng, nhanh chóng

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ trụ sở: 39B đường Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
 • Tổng đài: 1800 1589
 • Bộ phận Hỗ trợ khách hàng: 1800 1589 / +84 28 38486820.
 • Website: https://www.tnt.com/express/vi_vn/site/shipping-services.html

Helen Express

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS là công ty lâu năm hoạt động trong lĩnh vực Ship hàng Quốc Tế – Chuyển phát nhanh Quốc Tế và cũng là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu Việt Nam theo phương thức “Door to Door” tnhư: DHL, TNT, FEDEX, UPS…

Hoạt động với phương châm hoạt động “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm” , HELEN EXPRESS luôn nỗ lực cung cấp những giải pháp Ship hàng quốc tế –  chuyển phát nhanh quốc tế đa dạng, phù hợp với từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển.

Bí quyết chọn Dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ - Helen Express

Ngoài ra, nhờ có đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh quốc tế luôn luôn đoàn kết, nhiệt tình, năng động, trách nhiệm cao nên công ty đã ghi được nhiều điểm cộng trong mắt khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 270 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline : 0906 87 00 86 — Zalo, viber: 0932 86 5859 –  0938 320 357
 • Tel: +84 28 2243 2424 — Email: info@helenexpress.com
 • Website: https://helenexpress.com/

VanChuyenSG

VanChuyenSG cũng là một trong những ông ty chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài sang Mỹ,Úc, Nhật,  Canada, UK, Pháp, …  với giá cước rất rẻ và linh hoạt. Đơn vị cũng nhận vận chuyển hàng xuất khẩu ra nước ngoài với số lượng lớn từ các công ty hoặc ship những thùng đồ nhỏ lẻ như quà tặng cá nhân.

Dịch vụ vận chuyển thông quan thiết bị điện tử đồ gia dụng từ Nhật về Việt Nam1

Mọi yêu cầu của quý khách luôn được công ty ghi nhận, đáp ứng và thỏa thuận một cách nhanh chóng.

Hơn nữa, với đội ngũ nhân viên nghiệp vụ cao giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo giúp hàng hóa đến nơi một cách an toàn đặc biệt là đúng thời gian, chi phí thấp nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 343/31-33 Nguyễn Trọng Tuyển, P1, Tân Bình, TPHCM
 • Customer Service: 0938 570 395 / Ms. Trinh
 • Email: sales@vanchuyensg.com
 • Website: VanChuyenSG.com

AB Expres

AB Expresss là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa với phạm vi toàn cầu đến hơn 220 quốc gia khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, AB Expresss luôn đảm bảo hàng hóa và chứng từ của bạn được giao nhận một cách an toàn và chính xác trên toàn thế giới.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đi UAE

Với phương châm được đặt ra từ ban đầu: Nhanh Chóng – Chính Xác – An Toàn – Tiết Kiệm, cùng với sự nỗ lực và quyết tâm của từng thành viên trong công ty, AB Expresss đã khẳng định được độ uy tín của mình với các khách hàng trong và nước ngoài cũng như với những đối tác và nhà cung cấp khác.

Các dịch vụ vận chuyển mà AB Express cung cấp:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi các nước ở châu Âu.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi châu Mỹ.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi châu Úc.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi các nước ở châu Á.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi châu Phi.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Tell: (84) 028 38 134 891- 38 134 892
 • FAX: (84) 028 38 134 890
 • Hotline: 0908 549 645
 • Email: thai.anbinhexpress@gmail.com

An Tín Phát Express

An Tín Phát Express là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ từ Việt Nam sang hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ – với dịch vụ “Door to door” giao hàng tận nhà, shop, cơ quan với thời gian đã thỏa thuận trước của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN (TẢI) HÀNG KHÔNG | GOLDWELL LOGISTICS

Với đội ngũ Cán bộ công nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, phục vụ tận tình, chu đáo.

Các dịch vụ nổi bật mà An Tin Phat Express đang cung cấp:

 • Cung cấp các dịch vụ giao hàng, chuyển phát nhanh trong nước
 • Cung cấp dịch vụ COD
 • Cung cấp dịch vụ chuyển phát tiết kiệm trong nước
 • Cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế toàn cầu
 • Cung cấp dịch vụ chuyển phát tiết kiệm quốc tế

An Tín Phát Express luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực để làm hài lòng tất cả mọi khách hàng dù là khó tính nhất, luôn đưa ra những gói giải pháp kịp phù hợp nhất để kịp thời đáp ứng với sự phát triển và hiệu quả nhất cho Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 02822498686
 • Email dịch vụ trong nước:cskh@antinphat.net
 • Email dịch vụ quốc tế: admin@antinphat.net
 • Website: https://www.antinphat.vn

Linksky Express

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển, mua hộ hàng hóa quốc tế, LINKSKY.VN đã được nhiều quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn để vận chuyển hàng hóa qua nước ngoài. Đây là đơn vị uy tín và “công ty ruột” của nhiều người khi muốn vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói - Công ty TNHH đầu tư và thương mại VTV

Ngoài ra, Linksky còn cung cấp dịch vụ mua hộ hàng hóa trên các website tại Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Úc, Singapore, Malaysia.

Khi đến với Linksky, khách hàng sẽ nhận được:

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chỉ trong vòng từ 7 đến 10 ngày
 • Thông quan nhanh với mức chi phí cực tốt, kể cả những loại hàng khó và giữ tải vào mùa cao điểm
 • Chủ động tìm giá, bình ổn giá và có các chính sách chiết khấu cao cho Đại lý
 • Quy trình vận chuyển an toàn, nghiêm ngặt, hạn chế tối đa xảy ra các tình trạng thất lạc, hư hỏng hàng hóa; linh hoạt và hỗ trợ tận gốc để xử lý các trường hợp rủi ro phát sinh.

Thông tin liên lạc

 •  Địa chỉ: 13 Ba Vì, Phường 04, Tân Bình, Tp. Hcm
 •  Số điện thoại: 0901 189 384 – 0931 102 434
 •  Email: linkskyvn@gmail.com
 • Website: www.linksky.vn

Như vậy, bài viết đã tổng hợp tất cả các công ty gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ và uy tín. Hy vọng những thông tin bài viết chia sẻ có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn đơn vị phù hợp với nhu cầu. Chúc bạn thành công nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm