Blog

Top 7 Lỗi Zalo Me Không Đăng Nhập Được ⚡️ Nguyên Nhân & Khắc Phục

1493

Zalo hiện tại đang là ứng dụng mạng xã hội đang được nhiều người sử dụng trên các thiết bị điện thoại, máy tính và PC bởi những tính năng vô cùng hữu ích và cần thiết của nó. Thế nhưng bên cạnh đó, vẫn còn nhiều lỗi xuất hiện khi bản thân chúng ta sử dụng dịch vụ của Zalo điển hình như lỗi zalo me không đăng nhập được khiến người dùng cảm thấy bất tiện và vô cùng khó chịu.

Đừng lo lắng, bài viết bên dưới sẽ hướng dẫn cho bạn các lỗi và cách khắc phục lỗi này một cách hiệu quả nhất.

Nguyên nhân và cách khắc phục zalo me không đăng nhập được

Do Kết nối WiFi, 4G, 3G không được ổn định

 • Nguyên nhân: Nguyên nhân chủ yếu khiến bạn gặp lỗi zalo me không đăng nhập được đó là do kết nối 3G, 4G hay WiFi của bạn không được ổn định hay đường truyền mạng bị chập chờn khiến việc kết nối internet gặp khó khăn.
 • Cách khắc phục: Kiểm tra xem các thiết bị của bạn hiện đang sử dụng đã bật kết nối mạng 4G hoặc kết nối WiFi hay chưa, nếu rồi thì bạn hãy thử tắt và kết nối lại mạng trên để thử để tín hiệu được ổn định hơn hay không. Hoặc bạn cũng có thể reset lại router WiFi nếu nghi ngờ nguyên nhân của việc này xuất phát từ từ phía đường truyền WiFi.

Lỗi 2028 xuất hiện trên Zalo PC

 • Nguyên nhân: Lỗi 2028 trên xuất hiện trên Zalo PC là do tài khoản đăng nhập của bạn có thể hiện đang gặp trục trặc hoặc gặp lỗi hệ thống của Zalo.
 • Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi phát sinh này thì bạn chỉ cần đổi mật khẩu Zalo và đăng nhập lại như bình thường là xong. Nếu trong trường hợp bạn không nhớ mật khẩu thì có thể vào phần quên mật khẩu để lấy lại mật khẩu đăng nhập tài khoản zalo của mình.

Lỗi 112, 360, 600 đến từ ứng dụng Zalo trên điện thoại thông minh

 • Nguyên nhân: Do phiên bản của ứng dụng Zalo trên thiết bị điện tử mà bạn đang sử dụng quá cũ và không được cập nhật thường xuyên lên phiên bản mới nhất nên dẫn đến trường hợp xảy ra những lỗi trên.
 • Cách khắc phục: Cách khắc phục đơn giản nhất những lỗi này đó là bạn hãy cập nhật ứng dụng Zalo của mình đang sử dụng lên phiên bản mới nhất.

Không cập nhật ứng dụng Zalo mới nhất hoặc không tải từ nguồn chính thông

 • Nguyên nhân: Ứng dụng Zalo mà bạn đang sử dụng có thể không được tải về từ các nguồn chính thống như CH Play, Apple Store hoặc là không phải phiên bản mới nhất của nhà phát hành nên khiến cho khiến cho việc đăng nhập vào tài khoản gặp trục trặc hoặc bị lỗi.
 • Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi này, bạn cần phải gỡ cài đặt ứng dụng hiện đang sử dụng, sau đó download zalo chính thống.

Máy chủ Zalo gặp vấn đề

 • Nguyên nhân: Máy chủ Zalo hiện đang bị lỗi hoặc bảo trì hệ thống cũng là một trong những nguyên nhân có thể khiến bạn không thể đăng nhập được vào Zalo me ngay lúc này.
 • Cách khắc phục: Trong trường hợp này, bạn chỉ cần ngồi đợi cho đến khi hệ thống máy chủ của Zalo được khắc phục. Hoặc bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình trên trình duyệt web mà không cần tải ứng dụng về máy tính hay điện thoại.

Lỗi 502, 647, 2017 xuất hiện trên các thiết bị đăng nhập Zalo

 • Nguyên nhân: Lỗi 502, 647, 2017 xuất hiện là do thời gian và ngày tháng trên thiết bị điện tử mà bạn đang sử dụng không được đồng bộ với thời gian hiển thị ở trên các ứng dụng Zalo.
 • Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi phát sinh này, bạn cần phải thiết lập lại thời gian cài đặt trên thiết bị sao cho đúng với thời gian hiện tại thông qua múi giờ tự động nằm trong phần Cài đặt.

Bước 1: Vào Cài đặt tiếp sau đó Chọn Quản lý chung.

Bước 2: Chọn Thời gian rồi Chuyển sang trạng thái ON nằm ở phần Thời gian tự động.

Lỗi 2020 phát sinh khiến cho Zalo me không đăng nhập được

 • Nguyên nhân: Do bạn đã vi phạm những quy định do nhà phát hành đưa ra khi sử dụng ứng dụng Zalo khiến cho tài khoản của mình bị tạm khóa và không thể đăng nhập vào được.
 • Cách khắc phục đơn giản nhất cho lỗi này là bạn chỉ có thể đăng ký một tài khoản khác bằng số điện thoại mới để sử dụng. Hoặc trong trường hợp tài khoản này có nhiều contact mà bạn cần lưu trữ thì bạn hãy liên hệ tổng đài hỗ trợ của Zalo theo số 1900 561 558 để được hỗ trợ giải quyết một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, nếu bạn còn gặp các lỗi phát sinh khác hay đang thắc mắc nhiều vấn đề và cần phải được giải đáp ngay thì có thể liên hệ trực tiếp số tổng đài Zalo: 1900561558 (phí dịch vụ 2000đ/phút) để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Các tính năng của Zalo trên PC, điện thoại, máy tính bảng

Zalo là một ứng dụng OTT do chính người Việt Nam phát triển, ra mắt từ năm 2012. Cho tới hiện nay đã được rất nhiều người yêu mến và sử dụng nhiều trên điện thoại thông minh. Sau nhiều lần cập nhật lên các phiên bản mới để dần hoàn thiện app, nhiều tính năng hữu ích đã được phát triển trên nền tảng MXH này mà có thể ngay cả bạn cũng chưa biết, hãy cùng tìm hiểu những tính năng tuyệt vời có trên nền tảng Zalo này nhé.

Livestream trên nền tảng mạng xã hội Zalo

Trào lưu “lai sờ trym” đã lan tỏa tới nền tảng mạng xã hội Zalo. Tuy nhiên điểm hạn chế của tính năng này là nó chỉ mới có hệ điều hành Android mới hỗ trợ tính năng này.

Người dùng hiện tại chỉ có thể Livestream cho 1 nhóm chát và những người trong nhóm thì bắt buộc ai cũng phải dùng phiên bản Zalo hỗ trợ Livestream thì mới có thể xem được. Một nhược điểm nữa nữa là video trực tiếp trong lần Livestream này cũng không được lưu lại để có thể xem những lần sau.

Tìm lại tin nhắn đã nhắn trước đó với bạn bè

Mỗi lúc khi bạn cần tìm một tin nhắn đã nhắn lâu với bạn bè và kéo lên để đi tìm tin nhắn cũ nhưng tìm hoài không thấy thì thật rất ức chế và bực bội. Bạn nên thử tính năng về tìm kiếm lại tin nhắn của zalo khi chỉ cần nhớ 1 từ trong tin nhắn đó xem sao. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều công sức đấy.

Gõ @ để gửi ảnh GIF hoặc bài hát Zing Mp3

Khi bạn đang nhắn tin cho một ai đó trên nền tảng ứng dụng Zalo thì khi gõ ký tự @, sẽ thấy gợi ý sử dụng @GIF để có thể tìm kiếm hình GIF hoặc @MP3 để gửi các bản nhạc có trên Zing Mp3 thật thuận tiện và nhanh chóng phải không nào.

Tin nhắn bí mật đã được mã hóa tự động xóa khi xem xong

Đây chính là một tính năng tự động khi xem xong thì sẽ xóa tin nhắn một cách thần kỳ, giúp bạn có thể tha hồ chia sẻ khoảnh khắc của bản thân mình mà người được nhận chỉ xem được một lần duy nhất. Để kích hoạt được tính năng này, bạn chỉ cần vuốt từ cạnh dưới khung chat lên, camera của máy bạn sẽ được bật lên giúp bạn bắt đầu hành sự.

Nhật ký chung chỉ của riêng 2 người

Bạn chỉ việc chọn một tài khoản nào đó trở thành bạn thân, tri kỉ hay crush của mình, rồi sau đó cả hai người có thể tha hồ chia sẻ mọi thứ của mình lên nhật ký mà ngoại trừ bạn và người ấy thì sẽ không còn người thứ 3 xem được.

Hiệu ứng Emoji khi Video call cho mọi người

Cuộc nói chuyện của bạn với mọi người khác trên ứng dụng Zalo giờ đây sẽ trở nên gần gũi và sinh động hơn khi bạn và đối phương có thể trao nhau những biểu cảm khuôn mặt từ dễ thương cho đến bá đạo nhất. Bấm nút máy quay ngay lập tức để thực hiện video call đến người mình quan tâm nhé.

Sao lưu và khôi phục tin nhắn đã mất trước đó

Sao lưu và khôi phục tin nhắn đã mất trước đó hiện là tính năng hữu ích nhất dành cho người dùng hay đăng nhập Zalo trên nhiều thiết bị khác nhau. Nhờ đó, người dùng có thể nắm rõ và tiếp tục được nội dung cuộc trò chuyện của bản thân mình một cách đầy đủ nhất.

Để bật tính năng này, bạn hãy chọn Thiết lập > Tin nhắn và thông báo > Sao lưu và khôi phục > Tự động sao lưu và sau đó nó đã tự động kích hoạt.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi zalo me không đăng nhập được trên nhiều thiết bị khác nhau. Khi vọng bài viết này sẽ hữu ích và giúp đỡ được nhiều người dùng đang gặp vấn đề về đăng nhập tài khoản Zalo để có thể xử lý kịp thời và nhanh chóng.

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm