Blog

Tiểu Sử Sedki Debchi – Thủ Môn Nổi Tiếng Của Bóng Đá Tunisia

203

Cầu thủ bóng đá xuất sắc Sedki Debchi chơi cho Esperance de Tunis và đội tuyển bóng đá quốc gia Tunisia. Anh ấy có kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc và rất nổi tiếng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiểu sử Sedki Debchi qua bài viết dưới đây

Tuổi thơ ngắn ngủi của Sedki Debchi

Sedki Debchi tên đầy đủ là Sedki Debchi. Sedki là tên gọi khác của anh ấy. Anh ấy đến từ một gia đình ngọt ngào. Sedki Debchi lớn lên ở Gabès, Tunisia. Anh hiện sống ở Gabès, Tunisia và có quốc tịch Tunisia. Anh ấy theo đạo Hồi. Cầu thủ này có bằng tốt nghiệp sẽ được cập nhật sớm.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Sedki Debchi

Sedki Debchi bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Một số thông tin liên quan đến sinh nở cũng có thể được tìm thấy trong bảng dưới đây. Theo một số nguồn tin, Sedki Debchi sinh ngày 28 tháng 10 năm 1999. Anh ấy 23 tuổi. Ông sinh ra ở Gabès, Tunisia.

Cân nặng và chiều cao của Sedki Debchi

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Sedki Debchi nặng khoảng 74 kg và cao 1,95 cm. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Mái tóc đen tương phản với đôi mắt nâu sẫm.

Sự nghiệp của Sedki Debchi

Đây là nơi bao gồm cuộc sống nghề nghiệp của Sedki Debchi. Trong phần này, chúng ta cũng đã thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và mọi tranh cãi có liên quan. Anh ấy được công nhận là một cầu thủ bóng đá. Trong một trận đấu năm 2018, Sedki Debchi đã có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Ở đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh là thủ môn. Anh thi đấu với chiếc áo số 1. Sedki Debchi trước đây từng chơi cho AS Gabès. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta thấy anh ấy mặc áo Esperance Tunis.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Sedki Debchi sẽ chơi cho đất nước của anh ấy tại FIFA World Cup vào năm 2022. Sedki Debchi có thể chơi cho đất nước của anh ấy trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Tunisia lựa chọn, người vừa được công bố.

Tình trạng hôn nhân của Sedki Debchi

Ngoài tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Sedki Debchi cũng được trình bày ở đây. Mọi người ở đây đều muốn biết mối quan hệ, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Xem bảng dưới đây để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Giá trị ròng và tiền lương của Sedki Debchi

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả mức lương khổng lồ cho các cầu thủ của họ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thu nhập và giá trị ròng của Sedki Debchi trong phần này. Trong bảng bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng xấp xỉ của Sedki Debchi là 1,5 triệu USD.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Sedki Debchi. Với những thông tin trên, chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về tiểu sử của ông. Nếu bạn thấy bất kỳ sai sót nào hoặc muốn thêm những người nổi tiếng mà mình yêu thích vào danh sách của chúng tôi, vui lòng chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm