Blog

Tiểu Sử Cầu Thủ Aaron Ciammaglichella – Tiền Vệ Tài Hoa Của Ý

204

Aaron Ciammaglichella là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ý chơi ở vị trí tiền vệ cho đội trẻ của câu lạc bộ Serie A Turin. Hãy cùng kênh xôi lạc tv trực tiếp tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Aaron Ciammaglichella qua bài viết dưới đây

Giá trị ròng và mức lương của Aaron Ciammaglichella

Aaron là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh ấy. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao.

Anh hiện kiếm được mức lương 11.440 bảng mỗi năm khi chơi cho đội U19 Torino. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Aaron Ciammaglichella

Aaron bắt đầu chơi bóng tại học viện trẻ của câu lạc bộ Ý Torino FC vào năm 2015. Anh ấy được xếp hạng cao và câu lạc bộ đang đặt cược vào tương lai của anh ấy. Anh hiện đang chơi cho đội U19 Turin và thường xuyên đá chính cho đội.

Nhiều câu lạc bộ lớn ở châu Âu đang theo dõi sự tiến bộ của anh ấy và chắc chắn rằng cầu thủ này sẽ được hưởng lợi từ một vụ chuyển nhượng đình đám ở châu Âu vào mùa hè này. Tháng 9 năm 2022, anh được tờ báo Anh The Guardian bình chọn trong số 60 cầu thủ sinh năm 2005 xuất sắc nhất thế giới.

Sự nghiệp quốc tế của Aaron Ciammaglichella

Aaron đã đại diện cho đội trẻ Ý ở cấp độ quốc tế. Anh được đưa vào đội tuyển U15 Ý vào năm 2029 để thi đấu và sau đó có 3 lần ra sân cho đội. Năm 2021, anh được triệu tập vào đội U17 Ý và ra sân 12 trận cùng đội ghi được 2 bàn thắng.

Gia đình của Aaron Ciammaglichella

Aaron Ciammaglichella sinh ngày 26 tháng 1 năm 2005 tại Turin, Ý. Cha mẹ anh đã đấu tranh rất nhiều để đưa anh vào bóng đá chuyên nghiệp. Họ hỗ trợ anh về mặt tinh thần và tài chính. Các chi tiết khác về gia đình vẫn chưa được tiết lộ, thậm chí cả tên của họ.

Bạn gái của Aaron Ciammaglichella

Aaron Ciammaglichella hiện độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Vì cầu thủ này muốn tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình nên anh ấy cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Nhà tài trợ và chứng thực của Aaron Ciammaglichella

Người ta chưa thấy tiền vệ này ủng hộ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của anh ấy. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Aaron Ciammaglichella

Aaron Ciammaglichella không bị phát hiện đang lái ô tô trên đường phố Turin. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Aaron Ciammaglichella mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Ngoài ra các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp trên các kênh xoilac. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm