Blog

Tổng Hợp Những Quán Cơm Từ Thiện Hà Nội Uy Tín

73

“Ăn ngon, mặc ấm” là nhu cầu thiết thực của mỗi người trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, không phải ai trong xã hội cũng được như ý muốn. Có những người đủ ăn đủ mặc nhưng cũng có những người bất hạnh không đủ cơm ăn áo mặc. Nghĩa cử cao đẹp của người dân Việt Nam là sự chia sẻ của mọi người trước số phận bất hạnh của xã hội. Chính vì thế mà những địa chỉ nhà hàng, quán cơm từ thiện Hà Nội được cập nhật liên tục để giúp đỡ người nghèo. Dưới đây là tổng hợp những quán ăn, bếp từ thiện tốt nhất Hà Nội để cộng đồng chia sẻ.

Cơm 5000 Hà Nội

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được từ trang chủ okvip thì cơm 5000 Hà Nội là hoạt động tình nguyện của thanh niên Việt Nam tại Hà Nội. Đối tượng của chương trình là công nhân, bệnh nhân nghèo và sinh viên nghèo. Cơm 5000 Hà Nội hoạt động vào Chủ Nhật hàng tuần với rất nhiều bạn trẻ tình nguyện phục vụ chương trình. Hãy đến Com 5000 Hà Nội và tận hưởng nhé!

Thực đơn chương trình rất phong phú: cơm, 2 món mặn và 1 món rau ăn kèm được nấu chín phù hợp khẩu vị của nhiều người. Thực phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo nguồn gốc, vệ sinh và an toàn thực phẩm 100%. Hơn 9 năm qua, nhờ sự đóng góp của các tình nguyện viên và sự đóng góp vật chất của các nhà hảo tâm, đến nay Câu lạc bộ Cơm gạo Hà Nội 5000 đã tổ chức được 257 suất ăn và phân phát gần 26.000 suất ăn. giao trực tiếp cho người thụ hưởng. Đây là một trong những địa chỉ bếp ăn từ thiện uy tín nhất, cho phép các nhà tài trợ hỗ trợ và người nghèo được ăn 5.000 suất ăn vào mỗi Chủ nhật hàng tuần.

 • Địa chỉ: 13 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0917 904 909
 • Email: com5000hn@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Com5k.hn/

Cơm Từ Tâm Viện Y học phóng xạ và Ung bướu Quân đội

Gần một năm nay, “bữa ăn từ thiện” đã trở nên quen thuộc với bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Viện X quang và Ung bướu Quân đội, quận Hoàng Mai (Hà Nội). Đơn giản chỉ với vài món chay và cơm trắng, các “đầu bếp” xưa của ẩm thực cơm “Từ Tâm” miền Tây đã tuyên truyền những giá trị lớn hơn hành động “Lá lành đùm lá rách”: đó là tấm lòng nhân ái của người nghèo đối với người nghèo. Hãy đến với Viện Xạ trị và Ung bướu Quân đội Cơm Tử Tâm và thưởng thức ngay nhé!

Địa điểm Cơm Từ Tâm Viện Y học phóng xạ và Ung bướu Quân đội được thành lập bởi những cụ già Tây phương cao thượng có tấm lòng cao thượng như ông Út Chu, bà Sáu Giàu, bà Sáu Nhân và bà Út Xuân. Dù là người phương Tây nhưng họ cố gắng học cách nấu các món ăn miền Bắc và chế biến các món ăn phù hợp với khẩu vị miền Bắc. Công việc chuẩn bị hàng trăm bữa ăn tại nhà hàng Cơm Tử Tâm và giao hàng là quá sức đối với các cô chú lớn tuổi. Tuy nhiên, các cô, chú đều rất vui vẻ và tận tâm với công việc.

 • Địa chỉ: Viện Y học X quang và Ung thư Quân đội, 18 Đinh Công Thương, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Giờ mở cửa : các ngày trong tuần

Bếp cơm Thiện Nguyện Tùy Tâm

Bếp cơm Thiện Nguyện Tùy Tâm được Câu lạc bộ Trái Tim Tình Nguyện thành lập nhằm cung cấp bữa ăn miễn phí cho người nghèo, ai có điều kiện thì có thể chi bao nhiêu tùy thích. Bếp được xây dựng dựa trên ý tưởng dâng một bữa ăn sưởi ấm trái tim những người nghèo: người bệnh tật, người giúp việc, trẻ em đánh giày… Đó là những sự nghiệp cao cả, tình cảm quan tâm quý báu giữa con người với nhau. cùng nhau, trong xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, đó là một hành động đáng được tôn vinh.

Bếp Cơm Thiên Nguyên phục vụ bữa ăn cho mọi người vào buổi trưa từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần. Ngoài ra, mỗi ngày, các tình nguyện viên sẽ vào bếp và phát từ 150 đến 200 suất ăn miễn phí cho bệnh nhân và người nhà tại các bệnh viện Hà Nội. Bếp cơm tình nguyện – Cửa hàng cơm “tự chi trả” do Câu lạc bộ Trái tim từ thiện xây dựng là nơi tấm lòng nhân ái của nhiều cá nhân, nhóm tình nguyện có tấm lòng vì cộng đồng cùng chung tay xây dựng. Hãy đến Bếp Cơm Thiên Nguyên và thưởng thức ngay nhé!

 • Địa chỉ: 35C Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Quán Yên Vui Tân Triều

Quỹ từ thiện Bông Sen dành hết tâm huyết để phát quà và chuẩn bị bữa ăn cho người dân vùng dịch Sài Gòn. Cả nước hướng sự chú ý về Sài Gòn, nhưng tại Hà Nội, quán cơm 2.000 đồng thứ 15 của Quỹ Từ thiện Hoa Sen lặng lẽ đốt bếp, đốt lửa để chuẩn bị bữa ăn nóng hổi cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Quán Yến Vui Tân Triều ra đời trong những ngày khó khăn nhất của đất nước, dịch bệnh bùng phát khắp nơi, thành phố Hà Nội tạm dừng các dịch vụ thiết yếu.

Nhà hàng Yến Vui Tân Triều nằm ngay sau Bệnh viện K Tân Triều, nơi tập trung nhiều bệnh nhân và người chăm sóc từ khắp mọi miền đất nước, nhu cầu về những bữa ăn đủ chất dinh dưỡng với giá rẻ là rất lớn. Vị trí của cửa hàng khá phù hợp với đối tượng mục tiêu. Nhưng đằng sau những bữa ăn ngon, hơn bao giờ hết, Lotus Foundation và ban quản lý nhà hàng mong đợi rất nhiều từ QYV Tân Triều, người sẽ bán thêm nguyên liệu để tạo dựng hòa bình, hạnh phúc. Hơn nữa quán cơm này còn kêu gọi ủng hộ hỏa hoạn Thanh Trì rất nhiều để giúp đỡ các nạn nhân trong sự cố không mong muốn đó.

 • Địa chỉ: Tập thể trạm bơm số 284 thôn Yên Xá, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0972 071 234
 • Fanpage: https://www.facebook.com/quanyenvuitantrieu/

Tiệm cơm 1k

Hơn một năm cùng con chống chọi với căn bệnh ung thư, người cha hiểu được nỗi khó khăn của một gia đình có con mắc bệnh hiểm nghèo. Điều này thôi thúc anh mở tiệm cơm 1K ở Hà Nội để ai có nhu cầu có thể đến lấy. Trong căn bếp của cửa hàng, hầu hết các đồ dùng, dụng cụ nấu ăn đều được bạn bè khắp nơi quyên góp. Kinh phí chuẩn bị bữa ăn cũng được mọi người quyên góp. Quan trọng nhất, Nhà hàng 1K đã quy tụ được những “đầu bếp xuất sắc” và tình nguyện viên sẵn sàng đồng hành cùng bạn mỗi khi bếp lên đèn. Khi người dân xếp hàng nhận suất ăn trưa tại nhà hàng ngày hôm đó, ông Kiên nhận ra nhiều khách hàng thân thiết đã từng gắn bó với Bệnh viện Nhi Trung ương…

Gọi là “xuất sắc” vì hầu hết họ đều là những bà mẹ, chị em có con nhỏ nhưng sáng nào cũng dậy sớm để kịp giờ nấu ăn. Trước khi “cháy hàng”, Quán cơm 1K đã kết nối với bệnh viện để tìm hiểu nhu cầu của bệnh nhân nhi và gia đình, từ đó gia tăng số lượng suất ăn. Ngoài các suất ăn theo suất, nhà hàng còn tăng số lượng mỗi ngày để tặng cho những người chưa đăng ký hoặc cho người nghèo khu vực xung quanh.

 • Địa chỉ: 48 Nghi Tàm, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 7:00 sáng – 12:30 trưa

Bếp cơm thiện nguyện An Yên

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày mùng 1 Tết Nguyên đán 2023, căn bếp nhỏ trên đường Cầu Bửu, Hà Đông, Hà Nội là nơi lý tưởng mang hàng trăm suất ăn miễn phí đến cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. bệnh viện ở thủ đô. Thứ Tư và Chủ Nhật hàng tuần, hàng chục tình nguyện viên đều có mặt tại Bếp cơm tình nguyện An Yên , tất bật chuẩn bị nguyên liệu, chế biến và cùng nhau làm việc lặng lẽ nhưng đầy yêu thương.

Tết Nguyên Đán 2023, các cửa hàng, nhóm từ thiện sẽ ngừng hoạt động. Trong dịp Tết, nhận thấy nhu cầu của bệnh nhân ngày càng tăng, chị Vân bằng chút hiểu biết đã thành lập bếp ăn từ thiện An Yên để giúp đỡ hàng trăm bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc tận tình điều đó càng tiếp thêm động lực cho họ chiến đấu chống lại bệnh tật. Chúng tôi được biết nguồn tài trợ là do chính các thành viên tự cung cấp hoặc được yêu cầu và huy động từ các nhà tài trợ thông qua Facebook, Zalo và kênh TikTok của nhóm. Có người cho tiền, có người cho gạo, thực phẩm sạch. Nhóm thường xuyên lên kế hoạch và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên. Các hoạt động của Bếp cơm tình nguyện An Yên đều công khai, minh bạch, có các chiến dịch, đóng góp cũng như kinh phí.

 • Địa chỉ: 232 Cầu Bửu, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0964 315 400
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pBêp-An-Yen-100089691728942/

Trên đây là những địa chỉ nhà hàng, quán cơm từ thiện Hà Nội tốt nhất được chúng tổng hợp thông tin và kiểm chứng. Chúng tôi mong rằng những hoàn cảnh khó khăn có thể trở thành hiện thực và nhận được sự hỗ trợ từ những tấm lòng quảng đại.

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm