Thủ Thuật

Top +10 Phần Mềm Tăng View Youtube Miễn Phí ❤️ “Xịn” Nhất 2022

4934
Phần mềm tăng view Youtube là gì?

Không ít người hiện nay đang quan tâm đến phần mềm tăng view youtube. Nếu bạn đang muốn tăng view youtube và đang muốn tìm một phần mềm tăng view youtube hiệu quả, chất lượng. Bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về các công cụ hot đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo toàn bộ nội dung bài viết nhé.

Khái niệm phần mềm tăng view youtube là gì?

Phần mềm tăng view youtube hay tool tăng view youtube có nghĩa là công cụ hỗ trợ tăng lượt xem đoạn clip của bạn trên Youtube một cách tự động. Hiểu một cách đơn giản nhất thì đây chính là phần mềm hỗ trợ giúp bạn tự nhiên có nhiều lượt xem video của mình nhanh chóng mà không cần phải ngồi cày view thật.

phần mềm tăng view youtube

Nhờ công cụ hỗ trợ tăng view này mà lượt xem video được cải thiện đáng kể. Công cụ là cánh tay phải bổ trợ bổ trợ đắc lực cho những người muốn tăng view Youtube.

Tool tăng youtube vận hành như thế nào?

Rất nhiều người muốn sử dụng phần mềm tăng view youtube nhưng lo sợ rằng nó không an toàn hoặc quá tốn chi phí. Thông thường, phần mềm này có 2 cách tăng view youtube vận hành là mất phí và không mất phí.

  • Không mất phí: Ở hình thức vận hành không mất phí thì bạn sẽ dành thời gian xem clip của người khác và tích điểm cho từng lượt xem này. Tiếp theo dau đó, bạn dùng số điểm đó để đổi ra thành lượng view tương ứng cho video của chính bạn. Lưu ý: Lượt xem chỉ được tính điểm khi xem hết cả video.
  • Trả phí: Đối với hình thức này thì bạn sẽ phải nạp tiền vào tài khoản. Sau khi nạp xong thì sẽ được nhận điểm. Lúc này, bạn dùng điểm đó để quy đổi ra số lượng xem video của mình. Người khác nếu như muốn nhận điểm thì cũng phải dành thời gian xem clip. Hình thức tăng view trả phí về cơ bản sẽ thông qua một ứng dụng cải tiến và phát triển khác của 1 bên thứ ba.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm tăng view Youtube

Lợi ích khi sử dụng phần mềm tăng view youtube

Nếu như bạn sử dụng phần mềm tăng view thì bạn sẽ nhận về được những tiện ích như:

  • Lượng view được tăng danh nhóng, mang lại sự hài lòng cho bản thân.
  • Bạn có nhu cầu tăng lượt xem của clip vào chỉ cần lựa chọn video đó và cho phần mềm. Sau đó công cụ sẽ giúp bạn đạt được Target clip như mong muốn.
  • Công cụ tăng view hỗ trợ đem lại lượt xem xuất sắc và chân thực cho clip. Điều này giúp bạn tăng trưởng được hiệu quả của cả kênh Youtube.
  • Việc sử dụng tool tăng view cũng hỗ trợ giúp clip hiển thị dạng đề xuất nhiều hơn. Càng được nhiều đề xuất, clip sẽ càng nhận nhiều lượt view từ chính những người dùng chuyển động thật trên Youtube.
  • Giúp kênh Youtube của bạn tăng thêm được độ uy tín.

Top 10 phần mềm tăng view youtube hiệu quả nhất hiện nay

Sau đây là tổng hợp 10 phần mềm tăng view youtube hiệu quả và chất lượng nhất cho bạn tham khảo. Bạn có thể tại trọn bộ tại đây

Traffic Bot Full Edition – phần mềm tăng view hot

Phần mềm tăng view youtube chất lượng

Traffic Bot Full Edition là phần mềm tăng view phổ biến đã và đang được rất nhiều người sử dụng. Phần mềm này ra đời gây ảnh hưởng rất lớn đến lượt truy cập của người dùng, chiếm đến 60% truy cập tự động không phải từ người thực. Hiện nay, Traffic Bot Full Edition đang được xem là tool mạnh mẽ nhất giúp tăng lượt xem, tăng số lượng thống kê, số lần hiển thị,…

Tube Traffic – hỗ trợ tăng view hiệu quả

Bạn đang tìm phần mềm hoặc tool cày view youtube thì tuyệt đối đừng bỏ qua. Tube Traffic. Tube Traffic là phần mềm hỗ trợ bạn track video, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, tìm từ khoá thích hợp và lọc từ khoá dành cho quảng cáo Youtube. Tube Traffic đồng thời cũng là upsell cuối, giúp bạn tự động comment Youtube của người khác.

Youtube Views Increaser – công cụ tăng lượt xem youtube chất lượng

Có lẽ không cần phải nói thì ai cũng biết Youtube Views Increaser đang là phần mềm hỗ trợ cày view youtube chất lượng. Nhờ có Youtube Views Increaser mà clip của bạn sẽ tiếp cận được rất nhiều người và tăng view nhanh chóng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Góp phần tạo độ chân thực và tin cậy cho kênh Youtube của bạn.

Phần mềm tăng view Youtube YouTubeByClick

YouTubeByClick không chỉ là phần mềm tăng view Youtube mà còn giúp người dùng tải video về Dailymotion, Vimeo, Facebook dễ dàng. Chưa dừng lại ở đó, nó còn hỗ trợ hơn 40 trang web ở định dạng HD , MP3 , MP4 , AVI cho bạn. Phần mềm này hoạt động dựa trên windows để xử lý các tác vụ tải xuống từ các tài nguyên trực tuyến khác nhau.

Tool tăng lượt xem YT Views Bot

Tương tự như các tool trên thì YT Views Bot cũng là trợ thủ đắc lực, hỗ trợ rất tốt cho người làm Youtube. YT Views Bot ra đời giúp clip tăng lượt xem một cách hiệu quả, chân thực và nhanh chóng chưa từng có. Hiện phần mềm đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng.

VideoBot – công cụ tăng view youtube hoàn hảo

phần mềm cày view youtube

VideoBot là một chương trình phần mềm để mô phỏng các cuộc trò chuyện giống như con người bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), Máy học (ML), NLP (Tự nhiên) AR (Thực tế tăng cường), … Đối với phần mềm này, người dùng có thể nói chuyện với VideoBot bằng các ngôn ngữ do người dùng lựa chọn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tùy chọn để định dạng tương tác, chẳng hạn như: Video, Thoại, Văn bản, Nhấp, Chạm, có thể được truy cập trên nhiều kênh khác nhau như: Web, Di động, Kiosk.

Sử dụng You Booster Pro để tăng view hiệu quả

You Booster Pro là công cụ hỗ trợ tăng lượt xem youtube hiệu quả, chất lượng mà hầu như ai cũng biết. Phần mềm này có cách sử dụng đơn giản, dễ dàng. Chỉ với một vài những thao tác rất đơn giản là bạn có thể sử dụng và tăng view được cho clip nhanh chóng, hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Phần mềm tăng view youtube

Phần mềm tăng view YouBot

Bạn đang muốn tăng nhanh lượt xem cho clip của kênh Youtube. Bạn đang tìm kiếm một tool tăng view Youtube để hỗ trợ, hãy để Youbot giúp bạn. YouBot là phần mềm quen thuộc có thao tác sử dụng đơn giản đã giúp cho rất nhiều người làm Youtube cải thiện được số view trên clip hiệu quả và chất lượng nhất.

YouTube View Increaser

Bí kíp để tăng lượt xem cho clip youtube của bạn đó chính là dùng tool, và YouTube View Increaser chính là một gợi ý dành cho bạn. YouTube View Increaser Giúp tăng từ 50 – 70% lượt truy cập tự động vào clip, cải thiện số view hiệu quả nhanh chóng. Công cụ hiện đang được sử dụng ổn định và được người dùng đánh giá rất cao.

YouTube Views Bot

Tool này gọn nhẹ, có chức năng tự động tăng view. Hiện tool đang hoạt động tốt trên mọi. Phương thức hoạt động tương tự tất cả những tool cùng chức năng lúc bấy giờ.

Hy vọng với chia sẻ về top 10 phần mềm tăng view youtube hiệu quả và chất lượng này, các bạn đã có thể dễ dàng tăng lượt xem clip nhanh chóng cho mình. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công trong thời gian sớm nhất.

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm