Blog

Muabanusdt Là Gì? Cách Mua USDT Cronbase Uy Tín Nhất

168

Đầu tư Crypto trở thành một xu hướng kiếm tiền mới của các nhà đầu tư thông minh. Tuy nhiên,để có thể thực hiện những giao dịch an toàn thì nhà đầu tư cần mua bán qua các sàn giao dịch OTC uy tín và chất lượng. Muabanusdt.Co là một trong số những sàn mua bán uy tín nhất tại Việt Nam mà nhà đầu tư có thể lựa chọn. Muabanusdt.Co đã trở thành nơi các nhà đầu tư tin tưởng và thực hiện giao dịch mua bán chất lượng nhờ vào sự  uy tín, chất lượng, an toàn mà sàn đã mang lại.

Sàn MuaBanUsdt là gì?

Muabanusdt.Co chuyên thu mua các đồng tiền điện tử phổ biến với mức giá tốt nhất trên thị trường như ETH, BTC, BNB, USDT…Được thành lập từ năm 2021, đến nay Muabanusdt.Co đã có chỗ đứng cực kỳ vững chắc và uy tín đối với các nhà đầu tư.

Sàn Muabanusdt có tốc độ thực hiện giao dịch nhanh chóng và an toàn trên hệ thống. Chỉ 1 -3  phút, tất cả các giao dịch mua bán của nhà đầu tư sẽ hoàn thành.

Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/24. Tất cả các vấn đề cần hỗ trợ và xử lý, đội ngũ chăm sóc khách hàng đảm bảo giải quyết trong thời gian ngắn nhất và hỗ trợ tối đa nhất.

Lợi thế của sàn MuaBanUsdt.Co​

Muabanusdt.co luôn thu hút một lượng lớn khách hàng thân thiết bởi vì các đặc điểm  và tính năng nổi bật mà sàn mang lại.

Mua bán đa dạng đồng tiền điện tử

Sàn đang hỗ trợ các nhà đầu tư trao đổi khoảng 50 mã tiền điện tử. Phổ biến là BTC, ETH, BNB, USDT,… Bảng tỷ giá tiền điện tử luôn được cập nhật chính xác theo thời gian thực. Giúp nhà đầu tư dễ dàng theo dõi và bám sát giá thị trường.

Không cần tạo tài khoản

Chỉ cần truy cập sàn Muabanusdt.Co là có thể mua bán trực tiếp. Không cần đăng ký tài khoản, xác minh danh tính gây mất thời gian. Giao dịch nhanh chóng từ 2 – 3 phút, chỉ cần chọn đồng tiền bạn muốn mua bán, điền các thông tin theo yêu cầu.

Lưu ý: bạn nên chuẩn bị sẵn địa chỉ ví tiền điện tử và tài khoản ngân hàng.

Thanh khoản cao, an toàn

Áp dụng các công nghệ hỗ trợ hiện đại, nên quá trình mua bán trên sàn cực an toàn, bảo mật và nhanh chóng.

Hỗ trợ khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết.

Tính thanh khoản trên sàn được đánh giá là rất cao. Bạn có thể tối ưu được lợi nhuận của mình. Sàn hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

Hướng dẫn mua bán trên sàn Muabanusdt.co

Sàn Muabanusdt.co hỗ trợ mua bán tất cả các đồng tiền điện tử trên thị trường và đồng nội bộ của các sàn BO. Trong phần này, mình sẽ giới thiệu cho bạn cách mua bán usdt Cronbase. Đối với các đồng khác, bạn có thể làm theo cách tương tự trong bài viết này

Cách mua USDT Cronbase

Để tiến hành mua usdt Cronbase nhanh chóng bạn cần truy cập vào sàn Muabanusdt.Co chọn vào “Cronbase” sau đó điền các thông tin để tạo đơn mua.

  • Nhập Số lượng Cronbase cần mua.
  • Nhập Email tài khoản (để nhận thông tin đơn hàng).
  • Số tiền cần trả (được tính theo tỷ giá hiển thị trên sàn).
  • Nhập Địa chỉ ví USDT BEP20 của tài khoản Cron base cần nạp.
  • Sau đó, nhấn vào “Mua ngay” để hoàn thành tạo đơn hàng.

Kiểm tra thông tin đơn hàng bạn vừa tạo. Chuyển khoản số tiền theo đúng trên hóa đơn vào số tài khoản ngân hàng của sàn. Chuyển khoản đúng thông tin: Ngân hàng- Số tài khoản- Chủ tài khoản- Số tiền và Nội dung.

Sau khi thanh toán xong, hệ thống sẽ tiến hành chuyển usdt vào ví địa chỉ bạn cung cấp trong vòng 1 -3 phút. Bạn truy cập vào tài khoản và kiểm tra số dư trong ví.

Cách bán USDT Cronbase

Truy cập vào sàn Muabanusdt.co tại mục “Bán” bạn chọn vào “Cronbase” sau đó điền các thông tin theo yêu cầu để tạo đơn bán.

  • Nhập Số lượng usdt Cronbase cần bán.
  • Nhập Email  tài khoản (để nhận thông tin đơn hàng).
  • Số tiền bạn nhận (được tính theo tỷ giá hiển thị trên sàn).
  • Nhập chính xác thông tin ngân hàng: Ngân hàng, Số tài khoản và Chủ tài khoản.
  • Sau đó, nhấn vào “Bán ngay” để hoàn thành tạo hóa đơn bán usdt Cronbase.

Để tránh sai sót thông tin, bạn cần kiểm tra kỹ lại thông tin đơn hàng vừa tạo (ngân hàng, số tài khoản, tên chủ tài khoản, số lượng bán).

Chuyển số USDT Cronbase bạn cần rút về đúng địa chỉ ví trong đơn hàng cung cấp để hoàn tất quá trình bán Cronbase

Bạn đợi 1-3 phút để hệ thống xác nhận thông tin của bạn, sau đó truy cập vào tài khoản ngân hàng và kiểm tra lại số dư của mình.

Trong quá trình giao dịch, bạn cần hỗ trợ khi sai sót thông tin  phải nhắn tin ngay Support của sàn để xử lý kịp thời, nhanh chóng và nhiệt tình 24/24. Sàn hoạt động 24/24 kể cả cuối tuần hay ngày lễ nên bạn có thể chủ động giao dịch và yêu cầu hỗ trợ.

Muabanusdt.co giao dịch những đồng nào?

Trọng tâm chính sàn Muabanusdt.co giao dịch các đồng tiền điện tử BTC, ETH, BNB,… giao dịch Tether (USDT) theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Hỗ trợ nhà đầu tư mua bán nhanh USDT FiboWin, LTP Trade, SKBit, Linden Trade, Tiktak Trade, Tarden, Bizkub, CrypTech Vip, Monera, Bitmeta, BullPro, 1Point, Bitcacao, Cronbase, FastFi, MTCoin, Starisa, Finoex,,…

Trên đây là những chia sẻ về sàn Muabanusdt.Co và hướng dẫn cách mua bán Cronbase nhanh chóng. Như đã chia sẻ Muabanusdt chính là sàn giao dịch an toàn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Những tính năng nổi bật và hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Đây chính là nơi các nhà đầu tư nên đặt trọn niềm tin cho các giao dịch của mình.

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm