Thủ Thuật

【Link 862】 Tut Mở Khóa Checkpoint 72h ❤️ 100% Thành Công

1992

Link 862 là một tài nguyên do Facebook cung cấp giúp chúng ta báo cáo sự cố khi đăng nhập tài khoản và thúc đẩy đội ngũ Facebook giải quyết nhanh chóng sự cố người dùng gặp phải. Tài khoản Facebook của bạn đang bị khoá, bạn đã gửi thông tin giấy tờ lên mà vẫn chưa được xét duyệt thì hãy sử dụng link contact 862 này nhé.

Cũng như các đường link hỗ trợ khác, chúng ta gọi là Link 862 là vì cuối đường link này có số 862.

Link 862 full đầy đủ là: https://www.facebook.com/help/contact/179049432194862

 

Nguyên Nhân Bị Khoá Facebook

  • Tài khoản facebook của bạn đã bị người khác hay đối thủ cạnh tranh report, hoặc thuê người rip / ban tài khoản
  • Do các tài khoản facebook của bạn chia sẻ phán tán video clip mang nội dung khiêu dâm, sex,…
  • Khi bị khoá facebook,  bạn không biết cách gửi giấy tờ sao cho đúng cách dẫn đến việc bị treo hay pam,…

Bước 1: Để sử dụng link contact 862, đầu tiên bạn đăng nhập facebook bạn lên trình duyệt web. Sau đó mở link contact theo đường link này: https://m.facebook.com/help/contact/179049432194862

Bước 2: Chỗ upload tệp ảnh chụp màn hình,  bạn chụp lại màn hình chỗ mà bạn đăng nhập không được và tải lên cho facebook.

Bước 3: Chỗ điền nội dung mô tả sự cố thì các bạn viết nội dung bạn gặp phải để gửi cho facebook xem xét kiểm tra và kích hoạt lại tài khoản của bạn.

Bước 4: Bấm gửi phản hồi để đội ngũ Facebook xử lý.

Thông thường, tùy mức độ vi phạm mà Facebook sẽ xử lý nhanh hay chậm. Thậm chí có thể không khắc phục được khi tài khoản của bạn vi phạm quá nặng.

Trong vòng ít nhất khoảng 2 tiếng và tối đa là khoảng 24 tiếng, đội ngũ Facebook sẽ gửi mail phản hồi cho bạn. Hoặc có thể tài khoản của bạn sẽ tự khắc phục và đăng nhập lại được luôn.

Trên đây là những thông tin cơ bản định nghĩa cũng như cách sử dụng đường link 862 – một trong những thủ thuật của dịch vụ facebook.

5 ( 1 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm