Blog

Joey Ingram Là Ai? – Giá Trị Ròng Của Joey Ingram Là Bao Nhiêu?

170

Joey Ingram, hay còn gọi là “ChicagoJoey”, “BigPapi”, là một trong những gương mặt thú vị và đầy màu sắc nhất trong làng poker. Và anh ấy cũng là một trong những nhà quảng bá nhiệt tình nhất ở Omaha.  Ingram là một nhân vật nổi tiếng trên YouTube, một chuyên gia poker trực tuyến và là một người rất tin tưởng vào Chiến lược tối ưu lý thuyết trò chơi (GTO). Hãy cùng theo dõi bài viết được chúng tôi tham khảo từ 789BET link mới để trả lời chi tiết về Joey Ingram là ai? và giá trị ròng của Joey Ingram là bao nhiêu nhé !

Joey Ingram là ai?

Joey Ingram là người gốc Chicago, anh đã thành công khi chơi PLO trực tuyến ở độ tuổi 20, sau đó trở thành hiện tượng poker trên YouTube. Kênh YouTube của anh có hơn 130.000 người đăng ký, chứa đầy các video giải trí. Anh ấy giành được những cuộc phỏng vấn lớn nhất trong trò chơi vì các mối quan hệ của anh ấy rất sâu sắc và anh ấy biết cách tổ chức một cuộc trò chuyện thú vị.

Những người chơi huyền thoại như Daniel Negreanu, Dan “Jungleman” Cates, Doug Polk, Antonio Esfandiari và Barry Greenstein đã xuất hiện trên chương trình của Ingram mà anh gọi là “Poker Life Podcast”. Polk, một trong những người bạn thân của Ingram, đã thường xuyên tham gia Poker Life Podcast trong gần một thập kỷ.

Tiểu sử của Joey Ingram

“Papi” là một trong những người chơi poker đam mê nhất thế giới. Anh ấy sẽ không được coi là một cầu thủ chuyên nghiệp xuất sắc mọi thời đại và hiếm khi thi đấu trong các giải đấu. Anh ấy thực sự không phải là một fan hâm mộ của Texas Hold’em, trò chơi mà anh ấy thường gọi là “PLO hai lá bài”. Nhưng anh ấy là một trong những thành viên quan trọng nhất của cộng đồng poker vì đã làm việc chăm chỉ để quảng bá trò chơi.

Ingram lớn lên ở Chicago, Illinois và yêu thích trò chơi poker khi mới 20 tuổi. Anh ấy đã gửi một khoản tiền nhỏ vào poker trực tuyến và tăng số tiền đó lên nhanh chóng, đến mức anh ấy kiếm sống khá tốt nhờ chơi bài. Ngay sau khi trở thành một chuyên gia PLO trực tuyến nổi tiếng và được kính trọng, Ingram đã bắt đầu một kênh YouTube với cùng tên hiển thị mà anh ấy chơi poker trực tuyến dưới tên: “joeingram1”. Anh rời bỏ nguồn gốc miền Trung Tây của mình để chuyển đến Las Vegas vào cuối những năm 20 tuổi và sống trong một tòa nhà cao tầng sang trọng trên Dải Las Vegas.

Kênh YouTube nhanh chóng nổi tiếng trong cộng đồng poker nhờ tính cách thực tế và đầy màu sắc của Ingram. Và bởi vì anh ấy đã mang về một số tên tuổi lớn nhất trong bóng đá. Ngành poker từ lâu đã thiếu những người phỏng vấn và nhà đối thoại xuất sắc có thể thu hút khán giả trong khi quảng cáo trò chơi. Mặc dù kênh YouTube của anh đã trở nên phổ biến đáng kể trong những năm qua nhưng Ingram không dành nhiều thời gian để kiếm tiền từ kênh của mình. Nó thực sự tập trung vào việc quảng bá poker tới càng nhiều người càng tốt và ít tập trung vào việc kiếm tiền trên YouTube.

Thành tích poker của Joey Ingram

Ingram là một người chơi poker trực tuyến tài năng với lợi nhuận hàng trăm nghìn và có thể còn hơn thế nữa (không rõ số tiền thắng chính xác của anh ta). Nhưng những thành tựu lớn nhất của ông trong ngành poker còn vượt xa cảm giác. Ingram là một trong những tài sản quý giá nhất của trò chơi vì anh ấy thu hút những người hâm mộ bình thường đến chơi bài poker. Đây là một giống hiếm ở chỗ nó thiên về GTO nhưng cũng được những người chơi giải trí ưa chuộng. Nó không được nhìn thấy thường xuyên, vì hầu hết các chuyên gia poker GTO đều bị khán giả bình thường coi là nhàm chán.

Người gốc Chicago đã giành được một số Giải thưởng Poker Toàn cầu nhờ tổ chức podcast poker hay nhất. Ông cũng đã giúp nhiều người chơi poker cải thiện trò chơi của họ bằng cách dạy họ chiến lược lý thuyết trò chơi tối ưu và khuyến khích người chơi học GTO. Năm 2021, Ingram vẫn chỉ mới ngoài 30 nên anh vẫn còn nhiều năm nữa để để lại dấu ấn trong làng poker. Khi bước sang tuổi 40, anh ấy rất có thể được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Poker vì tất cả những gì anh ấy đã làm cho ngành này.

Giá trị ròng của Joey Ingram là bao nhiêu?

Joey Ingram chắc chắn không phải là một trong những người chơi poker giàu nhất thế giới. Nhưng anh ấy kiếm sống thoải mái bằng cách chơi và quảng cáo trò chơi. Giá trị tài sản ròng của anh ấy không được biết rõ vì anh ấy là một cá nhân không phô trương tiền bạc của mình. Tổng số tiền thắng cược chính thức trong sự nghiệp của anh ấy chỉ là 43.000 đô la, nhưng anh ấy sống trong một căn hộ bảy con số trên Dải Las Vegas, vì vậy anh ấy làm tốt hơn nhiều so với con số đó.

Trên đây là tất cả thông tin để trả lời cho câu hỏi Joey Ingram là ai? mà chúng tôi tổng hợp được từ game bài 789BET. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm