Blog

Top 10+ Các Học Viện Bóng Đá Tốt Nhất Ấn Độ Hiện Nay

197
Top 10 học viện bóng đá tốt nhất ở Ấn Độ

Phải nói rằng, thập kỷ qua đã chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ về mức độ phổ biến của môn bóng đá, với lượng người xem của cả giải bóng đá Ấn Độ và nước ngoài đạt mức chưa từng có. Sự phổ biến ngày càng tăng của môn thể thao này đã tạo nên điều kỳ diệu cho sự phát triển của nó ở Ấn Độ, với sự đầu tư đáng kể và phát triển cơ sở hạ tầng, nâng cấp các sân vận động và trên hết là nâng cấp các học viện bóng đá ở Ấn Độ thành những ngôi nhà học tập hiện đại, hiện đại. Trong bài viết này, sẽ cùng tìm hiểu top các Học viện bóng đá tốt nhất Ấn Độ nhé.

Bhaichung Bhutia Football Schools

Top 10 học viện bóng đá tốt nhất ở Ấn Độ

Được thành lập và đặt tên theo một trong những đội trưởng vĩ đại nhất của bóng đá Ấn Độ, Trường Bóng đá Bhaichung Bhutia cung cấp một nền tảng đẳng cấp thế giới với các phương pháp huấn luyện mới nhất, trong đó các cầu thủ trẻ tài năng từ 5 đến 17 tuổi có thể trau dồi tài năng của mình dưới sự hướng dẫn đúng đắn.

Học viện bóng đá có các trung tâm huấn luyện trên 12 thành phố khác nhau ở Ấn Độ và tổ chức các chuyến du đấu trong nước và quốc tế với các trại ở ngoại ô được tổ chức rất tốt và tạo cơ hội cho trẻ em tập trung hoàn toàn vào việc phát triển các kỹ năng bóng đá và đồng đội của mình. Họ cũng tham gia nhiều giải đấu khác nhau giữa các khu vực, giúp học sinh tiếp xúc thực sự với bóng đá cạnh tranh.

Lệ phí cho chương trình thông thường: Rs.3500 / – mỗi tháng

Premier India Football Academy

Top 10 học viện bóng đá tốt nhất ở Ấn Độ

Có trụ sở tại Mumbai, PIFA được biết đến là một trong những học viện bóng đá tốt nhất ở Ấn Độ. Nó hoạt động như một công ty đã đăng ký và được AIFF công nhận 2 sao. Công ty có một mục tiêu cụ thể – chứng kiến Ấn Độ thi đấu tại Giải vô địch bóng đá thế giới 2026. Để đạt được hiệu quả đó, PIFA đã liên kết với các học viện bóng đá trẻ tốt nhất trên thế giới, để tận dụng bí quyết kỹ thuật của họ. Họ có các học viện riêng dành cho trẻ mới biết đi (dưới 13 tuổi) và thanh thiếu niên (13-18), đồng thời cung cấp các khóa đào tạo bóng đá cường độ cao cho lứa tuổi sau kéo dài hơn 36 tuần.

Họ cũng có một đội bóng đá chính thức – PIFA FC, thi đấu tại Mumbai Football League. Ngoài ra, họ đã phát triển một số chương trình cho sinh viên như:

  • Premier Football League (giải đấu cuối tuần dành cho trẻ em)
  • PIFA Champions Tour (trại đến châu Âu)
  • Trại hè PIFA
  • Chương trình Vui chơi & Du học
  • Học bổng bóng đá tại Mỹ/Anh

TATA Football Academy

Top 10 học viện bóng đá tốt nhất ở Ấn Độ

Thông tin từ xoilac thì học viện bóng đá TATA (TFA) là một học viện bóng đá đẳng cấp thế giới thực sự trải rộng trên 25.000 bộ vuông và có khả năng chứa tới 40 học viên.

Mục tiêu của họ là nuôi dưỡng và đào tạo các cầu thủ trẻ một cách khoa học nhất với mục đích duy nhất là nâng cao tiêu chuẩn của Bóng đá Ấn Độ và là vườn ươm sản sinh ra những cầu thủ xuất sắc cho Đội tuyển Quốc gia Ấn Độ. Chiến lược ‘BẮT CON TRẺ’ của họ cung cấp cho trẻ em điều tốt nhất về mặt đào tạo với các kỹ thuật, chiến thuật, điều kiện thể chất và tâm lý hiện đại và các yếu tố đầu vào liên quan.

Ưu đãi hàng đầu của họ là chương trình nội trú đầy đủ, bao gồm các tính năng đặc biệt như nội trú và chỗ ở, trợ cấp hàng tháng, bộ dụng cụ chơi, quần áo mùa hè và mùa đông, bộ dụng cụ nghi lễ, chăm sóc y tế toàn diện và giáo dục.

Kolkata Football Academy

Top 10 học viện bóng đá tốt nhất ở Ấn Độ

Kolkata Football Academy (KFA), là một trong những học viện bóng đá hàng đầu ở Ấn Độ. Mục tiêu của họ là thu hẹp khoảng cách giữa nguồn cầu thủ trẻ tài năng khổng lồ và thành tích của quốc gia trên trường quốc tế.

Vì điều này, KFA đã thành lập một học viện bóng đá nội trú để cung cấp cơ hội và nền tảng phù hợp cho một số lượng lớn hơn các cầu thủ mới chớm nở. Ngoài cơ sở hạ tầng hiện đại, huấn luyện viên cấp quốc gia và giàu kinh nghiệm cũng như bầu không khí tuyệt vời, các sinh viên của KFA sẽ giao lưu vào cuối tuần với các câu lạc bộ hàng đầu trong nước và địa phương. KFA cũng cung cấp các chương trình phi dân cư cho cả nam và nữ, và học sinh có nhiều cơ hội lựa chọn, trong các giải đấu trong nước và quốc tế.

Indian Tigers Football Academy

Top 10 học viện bóng đá tốt nhất ở Ấn Độ

Học viện bóng đá Những chú hổ Ấn Độ (ITFA) được thành lập vào năm 2008 bởi các cựu cầu thủ Chelsea – Gareth Hall, David Lee và Clive Walker – là thành viên của ban cố vấn của học viện. Họ tự hào có một số huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, cả trong nước và quốc tế, vì họ tin rằng một học viện huấn luyện tốt không chỉ cần cơ sở hạ tầng, mà còn cần những người có kiến thức bóng đá thực tế, cập nhật, sẵn sàng làm việc cùng chí hướng với tinh thần cởi mở.

Họ được biết đến là nơi tổ chức các trại huấn luyện cho cả trẻ em và thanh thiếu niên, các chương trình đào tạo ở trường và các giải đấu cạnh tranh – tất cả đều góp phần phát triển kỹ năng của học sinh.

DSK Shivajians Academy

Top 10 học viện bóng đá tốt nhất ở Ấn Độ

Được thành lập vào năm 2016 dưới hình thức hợp tác chung giữa Liverpool FC và DSK Shivajians FC ở Pune, đây là chương trình huấn luyện Liverpool FC chính thức đầu tiên ở Ấn Độ. Mục đích của Trung tâm Phát triển Cầu thủ là giúp trẻ em và thanh thiếu niên học cách chơi “The Liverpool Way” trong một môi trường an toàn và vui vẻ, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện kỹ năng của các cầu thủ, tập trung vào phát triển kỹ thuật, chiến thuật, thể chất. , các khía cạnh tinh thần và xã hội trong trò chơi của họ. Học viện tự hào có chỗ ở tuyệt vời, phòng tập thể dục, quán cà phê, hồ bơi và các cơ sở đào tạo bóng đá hiện đại.

Barça Academy India

Top 10 học viện bóng đá tốt nhất ở Ấn Độ

Tọa lạc tại Delhi NCR, Mumbai, Pune và Bengaluru, Học viện Barca là Trường bóng đá chính thức của FC Barcelona, nơi mang đến cơ hội độc quyền cho các cầu thủ trong độ tuổi từ 5-18 tuổi học phương pháp và giá trị từ phong cách Barça chưa từng có và triết lý.

Các chương trình của Học viện Barça tại Ấn Độ được quản lý bởi các Giám đốc kỹ thuật từ FC Barcelona, người chịu trách nhiệm giám sát các hoạt động hàng ngày của học viện và đảm bảo rằng giáo trình của FC Barcelona được huấn luyện và đưa vào các buổi đào tạo một cách chính xác. Họ cũng lên kế hoạch cho chương trình đào tạo để phù hợp và phục vụ riêng cho các cầu thủ của chúng tôi ở các độ tuổi khác nhau. Các cầu thủ được tiếp xúc với nhiều giải đấu nội bộ, trong nước và quốc tế, và những cầu thủ tài năng có khả năng thi đấu ở đẳng cấp cao bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp và tốt nghiệp sẽ được các câu lạc bộ khác săn đón.

Boca Juniors Football School

Top 10 học viện bóng đá tốt nhất ở Ấn Độ

Với thông tin tổng hợp được từ các các tin xem bóng đá thì câu lạc bộ này được thành lập vào năm 2013 tại Bengaluru, bởi câu lạc bộ bóng đá Argentina chịu trách nhiệm đào tạo ra nhiều cầu thủ vĩ đại và huyền thoại của môn thể thao này, chẳng hạn như Diego Maradona, Gabriel Bautista và Joan Roman Riquelme, học viện bóng đá đã mở rộng thêm đến Mumbai vào năm 2016, nhằm tiếp cận với nhiều trẻ em hơn ở Ấn Độ.

Họ cung cấp nhiều chương trình dành cho trẻ em từ 6–17 tuổi, bao gồm Đào tạo Học viện, Đào tạo Xuất sắc, Đào tạo Nội trú, Đào tạo Chuyên sâu, Chương trình Trường học và Chuyến đi Đào tạo tới Argentina. Các chương trình đào tạo của họ tập trung vào các kỹ năng cơ bản với môi trường học tập chuyên nghiệp, khuyến khích học sinh học hỏi, thực hành và thành thạo các kỹ năng cốt lõi của trò chơi, đồng thời học các kỹ năng phù hợp với lứa tuổi một cách tăng dần.

Paris Saint-Germain Academy India

Top 10 học viện bóng đá tốt nhất ở Ấn Độ

Học viện PSG Ấn Độ được thành lập tại Delhi-NCR vào năm 2014, bởi gã khổng lồ bóng đá Pháp PSG, và kể từ đó cũng đã mở rộng sự hiện diện của họ sang Bengaluru. Họ tổ chức các chương trình kéo dài một năm, cũng như các trại huấn luyện, nhằm tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ bước vào thế giới của câu lạc bộ danh tiếng, đồng thời được hưởng lợi từ bí quyết của các huấn luyện viên hàng đầu, đồng thời cung cấp một phương pháp đào tạo độc đáo phù hợp với hồ sơ của từng cá nhân (tuổi tác, trình độ, v.v.).

Arsenal Soccer Schools India

Top 10 học viện bóng đá tốt nhất ở Ấn Độ

Gã khổng lồ của Anh Arsenal FC đã mở trung tâm huấn luyện đầu tiên của họ ở Delhi vào tháng 6 năm 2013, và kể từ đó đã tăng cường sự hiện diện của họ ở 5 bang khác là Punjab, Karnataka, Kerala, Telangana và Maharashtra. Các chương trình nhằm mục đích cung cấp đào tạo toàn diện và điều hòa cho trẻ em từ 5-17 tuổi.

Bài viết đã tổng hợp các Học viện bóng đá tốt nhất Ấn Độ để bạn tham khảo và biết thêm nhiều thông tin hữu ích về nền bóng đá trên thế giới.

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm