Blog

TOP 6 Giải Đấu Bóng Đá Nữ Đáng Xem Được Yêu Thích Hiện Nay

75

Khi FIFA World Cup sắp kết thúc, người hâm mộ bóng đá hiện đang hướng sự chú ý đến năm tiếp theo. Dưới đây là những giải đấu bóng đá nữ đáng xem được yêu thích nhất hiện nay nhé!

Women’s Finalissima

Theo cakhiatv, Women’s Finalissima 2023 sẽ là phiên bản đầu tiên của Vòng chung kết nữ, một trận đấu bóng đá nữ liên lục địa giữa những đội vô địch các giải vô địch châu Âu và Nam Mỹ trước đó. Trận đấu sẽ có sự góp mặt của Anh (đội vô địch UEFA Women’s Euro 2022) và Brazil (đội vô địch Copa América Femenina 2022).

Hơn nữa, trận đấu sẽ được diễn ra tại Sân vận động Wembley ở London, Anh – vào ngày 6 tháng 4 năm 2023. Trận đấu sẽ được tổ chức bởi UEFA và CONMEBOL như một phần của mối quan hệ hợp tác mới giữa hai liên đoàn.

UEFA Women’s Under-17 Euros

UEFA Women’s Under-17 Euros sắp tới là giải đấu thứ 16 của giải vô địch bóng đá trẻ quốc tế thường niên do UEFA tổ chức dành cho các đội tuyển quốc gia nữ dưới 17 tuổi của Châu Âu.

Ngày diễn ra Giải vô địch U17 nữ UEFA vẫn chưa được quyết định. Estonia sẽ đăng cai giải đấu. Đây sẽ là giải đấu dành cho nữ đầu tiên được tổ chức tại Estonia.

Tổng cộng có tám đội sẽ thi đấu trong giải đấu, với các cầu thủ sinh vào hoặc sau ngày 1 tháng 1 năm 2006 đủ điều kiện tham gia. Đức là nhà đương kim vô địch hai lần của Giải vô địch U17 nữ UEFA.

UEFA Women’s Champions League

Trận chung kết UEFA Women’s Champions League sẽ là trận đấu cuối cùng của mùa giải thứ 22 của giải bóng đá các câu lạc bộ nữ hàng đầu châu Âu do UEFA tổ chức.

Các câu lạc bộ bóng đá nữ xuất sắc nhất thế giới đang hy vọng lọt vào trận chung kết. Ngoài ra, đây sẽ là mùa giải thứ 14 kể từ khi được đổi tên từ UEFA Women’s Cup thành UEFA Women’s Champions League. Trận đấu sẽ diễn ra tại Philips Stadion ở Eindhoven, Hà Lan, vào ngày 3 tháng 6 năm 2023.

UEFA Women’s Under-19 Euros

UEFA Women’s Under-19 Euros sẽ là giải vô địch bóng đá trẻ quốc tế thường niên lần thứ 20 do UEFA tổ chức dành cho các đội tuyển quốc gia nữ dưới 19 tuổi của Châu Âu. Bỉ sẽ đăng cai giải đấu. Đây sẽ là giải đấu chung kết nữ đầu tiên được tổ chức tại Bỉ.

Tổng cộng có tám đội sẽ thi đấu trong giải đấu, với các cầu thủ sinh vào hoặc sau ngày 1 tháng 1 năm 2004 đủ điều kiện tham gia. Ngày diễn ra Giải vô địch bóng đá nữ U19 châu Âu 2023 của UEFA vẫn chưa được quyết định.

FIFA Women’s World Cup

FIFA Women’s World Cup được mong đợi nhất sắp diễn ra. Giải vô địch bóng đá nữ thế giới FIFA 2023 sẽ là giải đấu thứ 9 của giải đấu bóng đá nữ quốc tế hàng đầu được tổ chức 4 năm một lần. Giải đấu sẽ được đồng đăng cai bởi Australia và New Zealand – lần đầu tiên Giải vô địch bóng đá nữ thế giới có hai quốc gia đăng cai. Dự kiến diễn ra từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 20 tháng 8 năm 2023.

Ngoài ra, giải đấu này sẽ là giải đấu đầu tiên có thể thức mở rộng gồm 32 đội (trước đây là 24) – sao chép thể thức tương tự HIỆN TẠI được sử dụng cho World Cup nam. Trận khai mạc sẽ diễn ra giữa New Zealand và Na Uy tại Eden Park, Auckland, vào ngày 20 tháng 7 năm 2023.

Hoa Kỳ hiện là đương kim vô địch của giải đấu này khi đã vô địch hai giải đấu trước đó. Vì vậy, những cầu thủ bóng đá nữ xuất sắc nhất của Hoa Kỳ sẽ hướng tới mục tiêu thể hiện và giữ được danh hiệu của mình.

Copa Libertadores Femenina

Copa Libertadores Femenina 2023 sẽ là giải đấu thứ 15 của giải bóng đá cấp câu lạc bộ nữ hàng đầu Nam Mỹ do CONMEBOL tổ chức. Giải đấu sẽ được tổ chức tại Colombia từ ngày 5 đến ngày 21 tháng 10 năm 2023 và có sự tranh tài của 16 câu lạc bộ. Palmeiras hiện là đương kim vô địch.

Qua bài viết đã mang đến cho bạn thông tin những giải đấu bóng đá nữ đáng xem nhất hiện nay. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên truy cập rakhoi để xem trực tiếp bóng đá ổn định và tốc độ cao nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm