Blog

Top 10 Công Ty Bảo Vệ Tại Bắc Giang Chuyên Nghiệp và Uy Tín Nhất

361

Bắc Giang là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội nhanh trong những năm gần đây. Vì vậy, nhu cầu về an ninh, bảo vệ đang là mối quan tâm lớn của nhiều doanh nghiệp. Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bắc Giang đã trở thành mắt xích quan trọng, không thể thiếu trong quá trình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn. Để đảm bảo an ninh cho người và tài sản, dưới đây chúng tôi cung cấp đến bạn Top 10 công ty bảo vệ tại Bắc Giang uy tín, chất lượng nhất.

Một số thông tin về tỉnh Bắc Giang

Bắc Giang hiện có 16.605 công ty, doanh nghiệp đang hoạt động và 6 khu công nghiệp, 18 cụm công nghiệp. GDP đạt 123.750 tỷ USD (tương đương 5,3 tỷ USD). Những năm gần đây, Bắc Giang thu hút vốn FDI đứng thứ 3 cả nước, đạt 6,17 tỷ USD.

Bắc Giang là điểm đến của người lao động ở nhiều tỉnh, thành phố. Hiện nay, 95% doanh nghiệp tại Bắc Giang sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để bảo vệ nhà máy, xí nghiệp và giám sát người lao động hàng ngày.

Tiêu chuẩn công ty dịch vụ bảo vệ tại Bắc Giang như thế nào?

Qua số liệu thống kê trên có thể thấy nhu cầu tìm kiếm các công ty bảo vệ uy tín chất lượng ở Bắc Giang rất cao. Nhu cầu lớn nhất là các doanh nghiệp FDI đóng tại các khu công nghiệp của tỉnh. Vì vậy, tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ ở đây thường rất rõ ràng. Như sau:

 • Giá dịch vụ trọn gói phải phù hợp với chi phí của doanh nghiệp.
 • Lập kế hoạch chi tiết để có phương án bảo vệ tối ưu nhất đảm bảo ngăn ngừa và xử lý các rủi ro xảy ra với doanh nghiệp.
 • Đảm bảo khả năng cung cấp dịch vụ liên tục, an toàn và ổn định.
 • Nhân viên (quản lý, chỉ huy, tổ trưởng, nhân viên bảo vệ) phải đảm bảo có lý lịch trong sạch, ngoại hình ưa nhìn, lương tâm và phẩm chất đạo đức tốt.
 • 100% nhân sự tham gia công tác bảo vệ phải được đào tạo về chuyên môn cũng như năng lực làm việc. Cần định kỳ kiểm tra, đánh giá chất lượng công việc.
 • Đảm bảo sẵn sàng nhân lực và lực lượng cơ động luôn sẵn sàng xử lý các sự cố khẩn cấp phát sinh như: Đánh công nhân, công nhân gây rối, nhóm côn đồ phá hoại tài sản…
 • Công ty bảo vệ có văn phòng, chi nhánh và trụ sở chính tại Bắc Giang.

Top 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Bắc Giang

Công ty bảo vệ Thuận Phát

Đứng đầu danh sách này là Công ty Bảo vệ Thuận Phát. Thuận Phát Security là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại Bắc Giang chuyên nghiệp và uy tín, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. Công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ nhà máy, bảo vệ công trường, bảo vệ siêu thị, bảo vệ sự kiện, bảo vệ cá nhân, bảo vệ chuyển tiền và bảo vệ theo yêu cầu.

Công ty có đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, nghiêm túc, trung thực và tận tâm. Công ty còn có hệ thống quản lý và giám sát hiện đại, đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

 • Trụ sở chính: Lô H01-L18, Biệt thự Shop An Phú, Khu đô thị mới, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0936 091 789
 • Website: https://baovethuanphat.com/

Công ty bảo vệ Việt Nam

Công ty Bảo Vệ Việt Nam – thương hiệu hàng đầu trong ngành an ninh quốc phòng tỉnh Bắc Giang nhiều năm qua. Trải qua thời gian dài hoạt động, công ty đã tạo dựng được uy tín vững chắc dựa trên sự chuyên nghiệp, hiệu quả và cam kết mang lại sự an toàn tối đa cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên Công ty Bảo Vệ Việt Nam được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo chuyên sâu về kỹ năng bảo vệ, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty Bảo Vệ Việt Nam cung cấp các dịch vụ bảo vệ đa dạng như bảo vệ tòa nhà, khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, kho bãi, sự kiện và cá nhân. Công ty cam kết cung cấp các giải pháp an ninh toàn diện, linh hoạt và hiệu quả nhất, góp phần vào sự phát triển và thịnh vượng của cộng đồng và doanh nghiệp. Với sứ mệnh “An tâm trọn vẹn”, Công ty Bảo Vệ Việt Nam luôn là đối tác tin cậy cho mọi nhu cầu bảo vệ, an ninh.

 • Địa chỉ: Tầng 2 H01-L18 Biệt thự Shop An Phú, Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0936 091 789
 • Website: https://baovevietnams.com/

Công ty bảo vệ Việt Á

Công ty Bảo Vệ Việt Á là đối tác tin cậy trong lĩnh vực an ninh quốc phòng tại Bắc Giang cũng như các tỉnh thành lân cận. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp nên Việt Á luôn cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty Bảo Vệ Việt Á Bắc Giang cung cấp giải pháp an ninh toàn diện cho các doanh nghiệp, tổ chức, cơ sở công nghiệp và cá nhân. Sứ mệnh của Việt Á là tạo ra một môi trường an toàn và bảo vệ cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển và thịnh vượng của xã hội. Với cam kết về tính chuyên nghiệp, trách nhiệm và sự tận tâm, Công ty Bảo vệ Việt Á luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi nhu cầu về an ninh, bảo vệ.

Công ty bảo vệ Việt Dũng

Công ty bảo vệ Việt Dũng là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực an ninh quốc phòng tại Bắc Giang. Với kinh nghiệm hơn chục năm, Bảo Vệ Việt Dũng luôn thể hiện sự chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và cam kết cao về vấn đề an ninh cho khách hàng. Công ty Việt Dũng cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các cơ sở công nghiệp, văn phòng, khu đô thị, sự kiện và cá nhân.

Sứ mệnh của đội ngũ bảo vệ Việt Dũng là mang đến sự an toàn, an ninh và an tâm cho mọi khách hàng, nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ trong ngành bảo vệ. Dịch vụ bảo vệ Việt Dũng luôn cam kết cung cấp các giải pháp bảo vệ toàn diện và phù hợp nhất cho từng nhu cầu cụ thể của khách hàng, đảm bảo môi trường sống và làm việc luôn được an toàn và bảo mật.

Công ty bảo vệ New Sun

Công ty bảo vệ New Sun là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao tại Bắc Giang. Đơn vị chuyên bảo vệ mục tiêu và bảo vệ tài sản. Nhờ đó đảm bảo an toàn không bị mất mát, hư hỏng tài sản tại khu vực có bố trí nhân viên bảo vệ.

Đội ngũ của công ty trực tiếp quan sát, đánh giá tình hình an ninh hiện tại tại mục tiêu. Sau đó, công ty sẽ so sánh nó với các tiêu chuẩn bảo mật toàn cầu hiện đang được các tập đoàn đa quốc gia áp dụng. Từ đó, đơn vị sẽ được kết hợp với kinh nghiệm thực tế liên quan đến môi trường an ninh tại Việt Nam. Cuối cùng, khách hàng sẽ nhận được báo cáo chi tiết về tình trạng bảo mật theo mức độ rủi ro. Điển hình là an toàn con người, an toàn hàng hóa, an toàn lao động, kỷ luật lao động hay bạo lực nơi làm việc, bạo loạn, phòng cháy chữa cháy…

Công ty bảo vệ S3

Công ty bảo vệ S3 là đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc bảo vệ tài sản và bảo mật doanh nghiệp của bạn. Dù mới có mặt trên thị trường được vài năm cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhưng thương hiệu S3 đã được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đón nhận và đánh giá cao.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, Công ty bảo vệ S3 cam kết cung cấp các dịch vụ bảo vệ vượt trội, từ giám sát an ninh đến bảo vệ tài sản vật chất và con người. Sứ mệnh của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp S3 không chỉ là đảm bảo an toàn cho khách hàng mà còn tạo ra một môi trường sống, làm việc an toàn và bảo vệ cộng đồng. Bằng kinh nghiệm và uy tín, S3 Security cam kết mang đến sự an tâm và tin cậy cho mọi khách hàng.

Công ty bảo vệ CAS

Công ty bảo vệ CAS là công ty bảo vệ Bắc Giang hoạt động lâu năm, cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. 100% cán bộ nhân viên có phẩm chất đạo đức tốt, được đào tạo nghiệp vụ, am hiểu pháp luật, võ thuật. Với mong muốn cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và an toàn, đơn vị luôn cải tiến nâng cao dịch vụ. An ninh trong quản lý tài sản, bảo vệ con người và đảm bảo trật tự trong quá trình sản xuất là những mục tiêu mà công ty luôn hướng tới.

Ngoài ra, lực lượng bảo vệ tại công ty này còn được đào tạo thêm những kiến thức bổ sung như tiếng Anh giao tiếp cơ bản, kỹ năng vi tính,… Điều này giúp cho quá trình làm việc trở nên thuận lợi hơn. Đặc biệt, khi có vấn đề như xung đột, gây xáo trộn, đội ngũ bảo vệ sẽ giải quyết ngay lập tức.

Công ty bảo vệ Phương Đông

Công ty bảo vệ Phương Đông là một trong những công ty bảo vệ uy tín tại Bắc Giang . Đơn vị được thiết kế nhằm cung cấp các dịch vụ bảo vệ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại đây. Đội ngũ bảo vệ của công ty được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo chuyên nghiệp nên khách hàng được an toàn tuyệt đối.

Công ty được nhiều khách hàng là các doanh nghiệp lớn trong nước tin tưởng và hài lòng với dịch vụ bảo vệ mà công ty cung cấp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và khỏe mạnh. Tất cả nhằm đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ được khách hàng giao. Đơn vị luôn đặt chất lượng dịch vụ và giá cả làm mục tiêu hàng đầu, giúp bạn yên tâm lựa chọn công ty bảo vệ Bắc Giang cho doanh nghiệp của mình.

Công ty bảo vệ Chuyên Nghiệp 24h

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Bảo vệ 24h là công ty bảo vệ Bắc Giang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và các khu vực lân cận. Công ty đã hoạt động được nhiều năm. Và luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như cung cấp nhân viên bảo vệ, mua bán và lắp đặt các thiết bị giám sát an ninh, thiết bị camera và thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Đến nay, công ty đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ an ninh, bảo vệ và phòng cháy chữa cháy. Đơn vị cam kết mang đến cho bạn dịch vụ bảo vệ chu đáo và tận tâm nhất. Thế mạnh ở đây chính là đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp nhất. Đây là công ty bảo vệ Bắc Giang bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Công ty bảo vệ BSK Việt Nam

BSK Việt Nam là công ty bảo vệ hàng đầu tại Bắc Giang và các tỉnh lân cận. BSK Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho các công ty, cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, BSK Việt Nam đã phục vụ hàng trăm khách hàng với hơn 700 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp (được đào tạo bài bản) kể từ khi thành lập. và việc cấp các chứng chỉ chuyên môn ngày càng được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Tại sao bạn nên thuê dịch vụ bảo vệ từ các công ty này?

Kiểm soát tốt công tác an toàn, an ninh

Đây là lý do đầu tiên ảnh hưởng đến quyết định thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Bắc Giang. Doanh nghiệp muốn kiểm soát an ninh, an ninh nội bộ và bên ngoài một cách chặt chẽ và thống nhất.

Đây cũng chính là lợi ích to lớn mà dịch vụ bảo vệ mang lại. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi mọi hoạt động diễn ra trong phạm vi mục tiêu bảo vệ đều được đảm bảo an toàn, bảo mật và ổn định. Các rủi ro liên quan đến an toàn, trật tự, phòng chống cháy nổ sẽ được kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Sự cố sẽ được giải quyết nhanh chóng

Những sự cố không mong muốn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, tại bất kỳ vị trí nào trong phạm vi mục tiêu bảo vệ. Nguyên nhân có thể đến từ nhiều nguyên nhân, có thể là vô ý hoặc cố ý. Tuy nhiên, dù vì lý do gì thì khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra đều ít nhiều ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

Và sự ảnh hưởng này ít nhiều phụ thuộc vào khả năng thích ứng và giải quyết vấn đề. Khi bạn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, những sự cố này sẽ được giải quyết nhanh chóng và triệt để. Bởi trước khi bất kỳ nhân viên bảo vệ nào được giao nhiệm vụ đều hiểu rõ những kỹ năng, quy trình giúp họ có kinh nghiệm xử lý các tình huống bất ngờ.

Mang đến sự an tâm tuyệt đối

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” là câu nói xưa có nghĩa là đừng uống thuốc cho đến khi bị bệnh mà hãy phòng bệnh. Tài sản của bạn cũng vậy, tại sao doanh nghiệp bạn không sử dụng dịch vụ bảo mật để chống trộm từ xa? Bởi vì một khi tài sản bị mất, việc báo cáo cơ quan chức năng và làm theo một loạt thủ tục không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ lấy lại được tài sản.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bắc Giang sẽ giúp bạn an tâm hơn về tài sản của mình, cũng như giúp bạn quản lý chặt chẽ kỷ luật công ty và hơn hết là có người đứng ra chịu trách nhiệm khi doanh nghiệp có sản phẩm thua lỗ về tài chính.

Mang lại hình ảnh chuyên nghiệp

Để đánh giá một công ty, một doanh nghiệp, trước tiên hãy nhìn vào cách ứng xử của nhân viên đối với khách hàng để có thể đánh giá tính chuyên nghiệp. Vấn đề này được đảm bảo tốt khi doanh nghiệp tuyển dụng nhân viên của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

Trên đây là top 10 công ty bảo vệ tại Bắc Giang chuyên nghiệp, uy tín nhất do chúng tôi tổng hợp. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được công ty phù hợp nhất cho mình.

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm