Người Nổi Tiếng

Tiểu Sử Steve Mandanda – Thủ Môn Bóng Đá Xuất Sắc Người Anh

175

Steve Mandanda là một cầu thủ quốc tế của đội tuyển Pháp. Anh sinh ngày 28 tháng 3 năm 1985 và nơi sinh của anh là Kinshasa, DR Congo, Pháp. Mandanda đã chơi ở câu lạc bộ Le Havre, Marseille, Crystal Palace và đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp. Thông thường, vị trí thi đấu của anh là Thủ môn. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Steve Mandanda, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Steve Mandanda

Thông tin chung về tiểu sử và sự nghiệp
Tên thật của anh ấy Steve Mandanda
Tên nick Mandanda
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Chiều cao tính bằng cm & m 185cm và 1,85m
Ngoài ra chiều cao tính bằng feet inch 6 feet 1 inch
Trọng lượng tính bằng kg 82 kg
Màu da Đen
Màu mắt Đen
Tuyên bố cơ thể
Ngày sinh của anh ấy Ngày 28 tháng 4 năm 1985
Và tuổi tác 38
Quốc tịch Pháp
Nơi sinh Kinshasa, CHDC Congo, Pháp
Bóng đá quốc tế ra mắt tại Câu lạc bộ 2005
Ra mắt sự nghiệp câu lạc bộ Le Havre 2005-2008, Marseille (cho mượn) 2007-08, Marseille 2008-16, Crystal Palace 2016-17 và Marseille 2017-nay.
Vị trí chơi Marseille và Jersey số 30
Đội hiện tại & Số áo đấu Paris Saint-Germain và Jersey số 19
Và mục tiêu sự nghiệp của câu lạc bộ
Ra mắt bóng đá quốc tế 2003
Vợ, gia đình, giá trị ròng, tiền lương và nhiều chi tiết khác
Tên cha anh ấy Franck Mandanda
Tên anh trai Parfait Mandanda, Over Mandanda, Riffi Mandanda
Tên mẹ Brigitte Mandanda
Tên chị
Tình trạng hôn nhân
Vợ
bạn gái
Giá trị thị trường cao nhất 15,30 triệu EUR
Tên tôn giáo
Lương 2,64 triệu EUR
Con cái của anh
Giáo dục
Giá trị ròng 15,30 triệu EUR

Sự nghiệp bóng đá của Steve Mandanda

Câu lạc bộ

Theo nguồn tin từ cakhiatv, cầu thủ bóng đá Mandanda bắt đầu trận ra mắt giải đấu cho Le Havre và không để thủng lưới bàn nào cho đến trận đấu thứ tư vào tháng 8 năm 2005. Anh gia nhập Marseille theo hợp đồng vĩnh viễn có thời hạn 4 năm, vào ngày 5 tháng 3 năm 2008.

Đội bóng Crystal Palace tuyên bố đã hoàn tất việc ký kết chuyển nhượng Mandanda từ Marseille. Anh ấy chỉ chơi chín lần ra sân. Sau đó, anh trở lại Marseille từ Crystal Palace theo hợp đồng 3 năm với giá 3 triệu euro vào ngày 11 tháng 7 năm 2017.

Sự nghiệp quốc tế

Mandanda lần đầu tiên tham gia cuộc tuyển chọn trước đội tuyển A của Pháp vào năm 2007. Vào ngày 5 tháng 2 năm 2008, anh thi đấu trong trận giao hữu với đội tuyển Pháp B gặp đội Congo DR, nơi anh được thay ra sau giờ nghỉ giải lao. Ngoài ra, anh còn có trận ra mắt đội tuyển quốc tế trong chiến thắng 2-0 trước Ecuador vào ngày 27 tháng 5 năm 2008.

Mandanda bắt đầu vòng loại FIFA World Cup 2010 với tư cách là thủ môn số một của Pháp, chơi trận ra mắt đội tuyển quốc gia thi đấu vào năm 2008 vào ngày 6 tháng 9. Và sau đó, anh tiếp tục chơi cho tuyển Pháp trong đội hình tuyển Pháp tham dự FIFA World Cup 2014.

Về cơ bản, Steve đã được điền tên vào FIFA World Cup 2018 ở Nga với đội hình 23 người.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Steve Mandanda cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên truy cập cakhia link truc tiep bong da để theo dõi nhiều giải đấu trên thế giới không quảng cáo và tốc độ cao nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm