Blog

Tony Pulis Là Ai? Tiểu Sử Huấn Luyện Viên Tài Năng Của Nước Anh

301
Tony Pulis là ai? Tiểu sử huấn luyện viên - 7M Fan

Tony Pulis là một trong những huấn luyện viên bóng đá tài năng người Anh với nhiều năm kinh nghiệm ở Anh và Mỹ. Với niềm đam mê và sự cống hiến, ông đã dẫn dắt các đội của mình đạt được thành công đáng kể trong sự nghiệp huấn luyện của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Tony Pulis là ai? Tiểu sử huấn luyện viên trong bài viết dưới đây được tổng hợp từ rakhoi.

Tiểu sử huấn luyện viên Tony Pulis

Tony Pulis là ai? Tiểu sử huấn luyện viên - 7M Fan

Anthony Richard Pulis là một huấn luyện viên bóng đá người Anh. Sinh ngày 16 tháng 1 năm 1958 tại Newport, xứ Wales.

Tony Pulis bắt đầu sự nghiệp huấn luyện và làm việc cho nhiều câu lạc bộ ở Anh và Mỹ, bao gồm Orlando City, Stoke City, Plymouth Argyle và Bristol City. Năm 2019, anh được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Saint Louis FC, một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Hoa Kỳ.

Năm 2020, sau khi Saint Louis FC tan rã, ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Fort Lauderdale CF, một đội bóng chuyên nghiệp khác của Hoa Kỳ. Anh ấy cũng từng là giám đốc kỹ thuật của Orlando City và đưa đội đến vòng loại trực tiếp MLS. Pulis được biết đến như một huấn luyện viên team building giàu kinh nghiệm, tận tâm và sáng tạo.

Sự nghiệp cầu thủ Tony Pulis

Pulis bắt đầu sự nghiệp của mình với Bristol Rovers, nơi anh ấy gia nhập trường bóng đá chuyên nghiệp của họ ở Eastville từ Newport YMCA. Pulis cho rằng thời gian của anh ấy ở Eastville là cơ sở tuyệt vời với đồng đội của Rovers và người bạn Ian Holloway cũng đã thành công trong công việc quản lý bóng đá.

Tony Pulis đã có 85 lần ra sân cho Pirates trước khi rời đi để gia nhập câu lạc bộ Hong Kong Happy Valley AA vào năm 1982. Câu lạc bộ về nhì tại Hong Kong Premier Division và giành được Hong Kong Senior Challenge Shield sau 8 tháng với câu lạc bộ.

Sau đó, anh trở lại Rovers vào năm sau và có thêm 45 lần ra sân ở giải đấu trước khi chuyển đến câu lạc bộ quê hương Newport County vào năm 1984. Tại Newport, Pulis trở thành một thành viên nổi tiếng của đội. Đội bóng cũ của County, David Giles, tin rằng Pulis luôn là định mệnh cho quản lý cấp cao.

Tony Pulis là ai? Tiểu sử huấn luyện viên - 7M Fan

Sự nghiệp huấn luyện viên Tony Pulis

Sự nghiệp huấn luyện của Anthony Richard Pulis bắt đầu vào năm 1995, khi ông trở thành trợ lý huấn luyện viên cho hai đội Bristol Rovers và Portsmouth. Anh ấy tiếp tục làm việc cho nhiều câu lạc bộ khác bao gồm Gillingham, Stoke City, Plymouth Argyle và Orlando City.

Với Stoke City, Tony Pulis đã giúp đội chơi ở Premier League và sau đó làm huấn luyện viên trưởng của đội cho đến năm 2013. Năm 2014, ông trở thành huấn luyện viên trưởng của Crystal Palace, trước khi trở lại. Stoke City năm 2015.

Năm 2017, Pulis gia nhập câu lạc bộ từ Orlando City của Mỹ và được bổ nhiệm làm giám đốc kỹ thuật. Anh ấy đã giúp đội đánh bại các đối thủ hàng đầu của MLS và lọt vào vòng loại trực tiếp. Sau đó, ông trở thành huấn luyện viên trưởng của Saint Louis FC vào năm 2019, trước khi gia nhập Fort Lauderdale CF vào năm 2020.

Tony Pulis được biết đến là một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Ông ấy có kỹ năng lựa chọn cầu thủ tốt và sáng tạo trong cách xây dựng đội bóng. Ông đã giúp đội bóng của mình đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp huấn luyện của mình.

Tony Pulis là ai? Tiểu sử huấn luyện viên - 7M Fan

Bài viết trên đây chắc bạn cũng biết về Tony Pulis Là Ai? Tiểu sử huấn luyện viên như thế nào, và với sự nhiệt tình và tận tâm với công việc, đã dẫn dắt đội bóng của ông đạt được những thành công đáng kể trong sự nghiệp huấn luyện của mình. Sự nghiệp huấn luyện của Pulis ẩn chứa nhiều câu chuyện thú vị và truyền cảm hứng cho những ai yêu bóng đá. Bạn đọc quan tâm và yêu mến những vị huấn luyện viên tài năng này, hãy cùng xoilac khám phá những nhân vật nổi tiếng khác và cùng các chuyên gia soi kèo bóng đá nhanh nhất.

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm