Blog

Tiểu Sử Tay Cờ Bạc John Hennigan – Người Chơi Poker Đến Từ Mỹ

152

Sinh ngày 10 tháng 8 năm 1970 tại Philadelphia , Pennsylvania , Hoa Kỳ , John Hennigan là một tay poker chuyên nghiệp được các đại gia poker Daniel Negreanu và Gavin Smith khen ngợi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về tiểu sử tay cờ bạc John Hennigan qua bài viết sau đây nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc John Hennigan

Theo các thông tin từ những người đăng nhập jun88 thì John Hennigan là một tay poker chuyên nghiệp được các đại gia poker Daniel Negreanu và Gavin Smith khen ngợi. Vì lý do này, Hennigan được mệnh danh là ” Johnny World ” trong thế giới poker, vì Hennigan luôn sẵn sàng đón nhận mọi thử thách và trả giá tại các bàn poker. Tuy nhiên, hành trình của ông trên thị trường không bắt đầu bằng poker mà với bi da, và ông thậm chí còn làm việc như một vận động viên bi da chuyên nghiệp trong một khoảng thời gian của cuộc đời mình.

Sự nghiệp cờ bạc John Hennigan

Sự nghiệp của Johnny World bắt đầu một cách nghiêm túc khi người chơi này xuất hiện tại World Series of Poker năm 1999 . Nhân dịp này, Hennigan chơi ở bảng Sự kiện chính trị giá 10.000 đô la , nhưng cuối cùng lại đứng ở vị trí thứ 19. Tuy nhiên, người chơi này cuối cùng đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ đối thủ của mình, những người sẽ sớm gặp Hennigan ở các bảng WSOP khác. Sau hai năm vắng bóng, Johnny World trở lại World Series of Poker vào năm 2002 bằng cách tham gia giải đấu Seven Card Stud và lọt vào bàn chung kết, nhưng Hennigan thậm chí còn trở nên nổi tiếng hơn bốn ngày sau lần tham gia này. Cụ thể, Hennigan đã thể hiện rất tốt ở phiên bản giải đấu HORSE trị giá 2.000 đô la , nơi anh lọt vào trận chung kết và giành chức vô địch cuộc thi, cũng như 117.320 đô la cộng với chiếc vòng tay World Series of Poker đầu tiên của anh sau khi đánh bại các huyền thoại Men Nguyễn và Phil Ivey .

Sau tập này, Johnny World lại trải qua hai năm không thu hút được sự chú ý tại WSOP , chỉ quay trở lại loạt phim vào năm 2004. Nhân dịp này, Hennigan đã có mặt tại sự kiện Limit Hold’em trị giá 5.000 đô la và phải đối đầu với các huyền thoại James McManus , David Chiu và TJ Cloutier trên mọi nẻo đường. Ngay sau đó, Johnny World đã giành được danh hiệu World Series of Poker thứ hai và giành được chiếc vòng tay thứ hai cùng với 325.360 đô la . Năm sau, 2005, Johnny World quay trở lại phiên bản WSOP , nhưng cuối cùng đã thất bại trong sự kiện Giới hạn bóng thấp rút thăm 2–7 trị giá 5.000 đô la . Trong tập này, Hennigan suýt chút nữa đã giành được danh hiệu nhưng cuối cùng lại đứng ở vị trí thứ hai sau khi bị David Gray loại.

Sau đó, chín năm trôi qua, Johnny World mới trở lại tỏa sáng ở World Series of Poker . Do đó, vào năm 2014, Hennigan đã quay trở lại WSOP để thi đấu trong giải đấu The Poker Players Championship trị giá 50.000 đô la . Tại bàn này, Hennigan cuối cùng đã tìm được chiếc vòng tay WSOP thứ ba của mình khi giành được danh hiệu vô địch và bỏ túi số tiền 1.517.767 USD . Điều đáng nói là giải đấu The Poker Players Championship là một trong những giải đấu được thèm muốn nhất trong WSOP . Sau thành tích này tại giải đấu The Poker Players Championship , Johnny World đã trở lại WSOP vào năm 2016. Trong tập được đề cập, tay vợt người Mỹ đã xuất hiện trong giải đấu được gọi là Giải vô địch bóng thấp rút ba lần (giới hạn) trị giá 10.000 đô la 2-7 và giành chiến thắng trong chuyến đi của mình, quản lý để giành được chiếc vòng tay WSOP thứ tư của mình và số tiền 320.103 đô la Mỹ .

Mặc dù vậy, Hennigan đã phải nghỉ thi đấu hai năm và chỉ trở lại vào năm 2018. Trong thời gian này, Johnny World đã thi đấu ở giải HORSE Champions trị giá 10.000 đô la và trở thành nhà vô địch khi bỏ túi 414.692 đô la cùng với chiếc vòng tay WSOP thứ năm của mình. Lần xuất hiện cuối cùng được ghi nhận của John Hennigan tại WSOP là vào năm 2019, một năm sau thành tích năm 2018. Đôi khi, Johnny World đã thể hiện tốt trên bàn trong sự kiện Seven Card Stud trị giá 10.000 đô la và giành được chiếc vòng tay WSOP thứ sáu cùng số tiền 245.451 đô la Mỹ . .

Giải thưởng của John Hennigan

Theo số liệu thu thập được vào năm 2019, tài sản của John Hennigan đã vượt quá 8 triệu đô la Mỹ . Là một phần tài sản của ông, khoảng 5,7 triệu USD đã được chi cho riêng các sự kiện World Series of Poker .

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về tiểu sử tay cờ bạc John Hennigan mà chúng tôi tổng hợp được từ các chuyên gia baccarat. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm