Blog

Tiểu Sử Issam Jebali – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Tunisia

194

Issam Jebali là một cầu thủ bóng đá nổi bật hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Tunisia và OB. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người biết đến. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Issam Jebali, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Issam Jebali

Issam Jebali sinh ra ở đâu?

Issam Jebali tên đầy đủ là Issam Jebali. Mọi người và người thân gọi anh là Issam. Theo tìm hiểu của OKVIP, Issam Jebali sinh ra và lớn lên ở Medjez el Bab, Tunisia. Anh hiện cư trú tại Medjez el Bab, Tunisia và có quốc tịch Tunisia. Hồi giáo là tôn giáo của Issam Jebali. Người chơi này có trình độ học vấn Sẽ được cập nhật sớm. Bạn có thể xem thông tin bên dưới để tìm hiểu thêm.

Tên Issam Jebali
Tên nick Issam
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Medjez El Bab, Tunisia
Quê hương Medjez El Bab, Tunisia

Issam Jebali bao nhiêu tuổi?

Issam Jebali được sinh ra khi nào? Thông tin này bao gồm tuổi, ngày sinh của người đó và các thông tin quan trọng khác. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Anh sinh ngày 25/12/1991. Issam Jebali năm nay 32 tuổi. Ông sinh ra ở Medjez el Bab, Tunisia.

Sinh nhật Ngày 25 tháng 12 năm 1991
Tuổi 32
Tôn giáo đạo Hồi
biểu tượng hoàng đạo Ma Kết

Chiều cao, cân nặng của Issam Jebali

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Issam Jebali nặng 84 kg và cao 1,86 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Anh ấy có mái tóc nâu sẫm và đôi mắt nâu sẫm. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1m86
Cân nặng 84kg
Mắt Màu nâu tối
Tóc Màu nâu tối

Trình độ học vấn của Issam Jebali

Mọi người đều tin rằng nổi tiếng là giàu có và nổi tiếng. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Để thành công như một người nổi tiếng, bạn cần phải có một nền giáo dục tốt. Nhiều người nghiên cứu trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quá trình đào tạo của Issam Jebali trên trang này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Issam Jebali

Sự nghiệp của Issam Jebali được OKVIP68 thảo luận chi tiết trong phần này. Cụ thể, ngày 10 tháng 6 năm 2022, Issam Jebali có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Ở các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy là một tiền đạo. 17 là con số được viết trên áo đấu của Issam Jebali. Issam Jebali trước đây từng là cầu thủ cho Étoile du Sahel, Zarzis, Värnamo, Elfsborg, Rosenborg, Al-Wehda. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy đang mặc áo đấu của OB.

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết Issam Jebali sẽ tham dự FIFA World Cup 2022. Issam Jebali có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Tunisia, điều này đã được huấn luyện viên Tunisia chính thức công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Issam Jebali

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Issam Jebali. Thông tin mới nhất về thu nhập và sự giàu có được trình bày trong bảng dưới đây. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền thưởng dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Issam Jebali ước tính khoảng 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Issam Jebali

Tình trạng hôn nhân của Issam Jebali là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Issam Jebali cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận.

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm