Blog

Tiểu Sử Iftikhar Ahmed – Vận Động Viên Cricket Nổi Tiếng Hiện Nay

194

Bạn có quan tâm đến Iftikhar Ahmed? Hiện nay anh đang được giới trẻ khá ưa chuộng. Chúng tôi đã thêm tiểu sử chi tiết của vận động viên cricket này. Nếu bạn tò mò về Iftikhar Ahmed. Hãy cùng DDlive tìm hiểu về tiểu sử Iftikhar Ahmed qua bài viết dưới đây

Tiểu sử Iftikhar Ahmed

Tên thật của vận động viên cricket người Pakistan (All Rounder) này là Iftikhar Ahmed. Mọi người và người thân của anh thường gọi anh là Iftikhar. Anh ấy có quốc tịch Pakistan. Tên quê hương của anh là Peshawar, Khyber Pakhtunkhwa, Pakistan. Anh ấy theo đạo Hồi. Anh ấy đã có được bằng đại học.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Iftikhar Ahmed

Bạn có biết tuổi của Iftikhar Ahmed không? Ngày sinh và các thông tin như nơi sinh, quê hương, v.v. đã tập trung ở đây. Trong bảng dưới đây, bạn sẽ có được các thông tin khác nhau liên quan đến việc sinh nở. Ngày sinh là 3/9/1990, năm nay anh 32 tuổi. Nơi sinh của ông là Peshawar, Khyber Pakhtunkhwa, Pakistan.

Chiều cao, cân nặng và thông tin khác của Iftikhar Ahmed

Một số người hâm mộ muốn biết tình trạng thể chất của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Vẻ đẹp của các thống kê hình thể, chiều cao, cân nặng, màu mắt của họ luôn theo đuổi người khác. Chúng tôi nhận thức được điều này. Chiều cao của Iftikhar Ahmed tính bằng cm – 177 cm tính bằng mét – 1,77 m tính bằng feet inch – 5′ 9″ . Cân nặng của người này tính bằng kilôgam – 65 kg, tính bằng pound – 150 pound. Cân nặng thay đổi tùy theo thời điểm bạn nhận được đây là cân nặng cuối cùng. Màu mắt là đen. Màu tóc tương tự là đen.

Sự nghiệp của Iftikhar Ahmed

Trong phần này, chúng tôi tập trung vào cuộc sống nghề nghiệp của anh ấy. Tại đây chúng tôi cũng cung cấp tên trường, tên trường đại học, trình độ học vấn và nhiều thông tin khác. Theo trang tin hot tổng hợp từ ddlive.cc chia sẻ thì trận ra mắt của anh ấy là cho đội tuyển Anh gặp Pakistan tại Abu Dhabi – vào ngày 13 tháng 11 năm 2015. Mặc dù anh ấy có một nghề khác ít tập trung hơn nhiều. Tâm điểm là vận động viên cricket.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái Iftikhar Ahmed

Bạn có biết tình trạng hôn nhân của Iftikhar Ahmed? Nếu bạn tò mò về cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nhận được dữ liệu ở đây. Trong phần bên dưới, chúng tôi đã bổ sung thêm tình trạng hôn nhân và công việc, sở thích và nhiều thứ khác. Chúng tôi cũng đã thêm người và những thứ yêu thích trong phần này.

Giá trị ròng và mức lương của Iftikhar Ahmed

Giá trị ròng của Iftikhar Ahmed là bao nhiêu? Nguồn thu nhập chính là gì? Việc tiền lương và tài sản thay đổi theo thời gian là điều bình thường. Trong phần bên dưới, chúng tôi tập trung vào giá trị ròng và tiền lương. Chúng tôi đã thêm những tranh cãi trong phần này. Giá trị tài sản ròng của Iftikhar Ahmed là 2 triệu USD.

Trên đây là thông tin về tiểu sử Iftikhar Ahmed. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được điều đó. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết qua nhận xét hoặc sử dụng phần liên hệ của chúng tôi. Chúng tôi đang chờ đợi bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm