Blog

Tiểu Sử Andrej Kramaric – Cầu Thủ Nổi Tiếng Người Croatia

228

Andrej Kramaric là một cầu thủ bóng đá đã thành danh, chơi cho 1899 Hoffenheim và đội tuyển bóng đá quốc gia Croatia. Tài năng bóng đá đặc biệt của anh ấy được mọi người biết đến. Hãy cùng Zbet tìm hiểu về tiểu sử Andrej Kramaric qua bài viết dưới đây

Tiểu sử tóm tắt của Andrej Kramaric

Andrej Kramaric tên ban đầu là Andrej Kramaric. Andrej là tên khác của anh ấy. Anh ấy đến từ một gia đình ngọt ngào. Andrej Kramaric lớn lên ở Zagreb, Croatia. Anh có quốc tịch Croatia và hiện cư trú tại Zagreb, Croatia. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Quá trình đào tạo của cầu thủ này sẽ được cập nhật sớm. Để tìm thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Tên Andrej Kramaric
Tên nick Andrei
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Zagreb, Croatia
Quê hương Zagreb, Croatia

Tuổi và các thông tin khác của Andrej Kramaric

Andrej Kramaric bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết liên quan khác đã được đề cập trong phần này. Một số thông tin liên quan đến sinh nở cũng có thể được tìm thấy trong bảng dưới đây. Một số nguồn tin cho rằng Andrej Kramaric sinh ngày 19/6/1991. Andrej Kramaric năm nay 31 tuổi. Ông sinh ra ở Zagreb, Croatia.

Sinh nhật Ngày 19 tháng 6 năm 1991
Tuổi 31
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
biểu tượng hoàng đạo Song Tử

Cân nặng và chiều cao của Andrej Kramaric

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Andrej Kramaric nặng 73 kg và cao 1,77 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Đôi mắt của anh ấy màu đen và mái tóc màu nâu. Cũng xem phần tiếp theo.

Chiều cao 1,77M
Cân nặng 73kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu

Cuộc đời sự nghiệp của Andrej Kramaric

Có rất nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Andrej Kramaric trong phần này. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Vào ngày 09/04/2014 trong trận gặp Cyprus, Andrej Kramaric có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh là tiền đạo cho các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Số 9 là số áo của Andrej Kramaric. Trước đó, Andrej Kramaric từng chơi cho Leicester City. Nhưng anh ấy hiện là một phần của 1899 Hoffenheim.

Công dân Croatia
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá quốc tế
Bắt đầu 09-04-2014 gặp Síp
Chức vụ tiền đạo
áo đấu 9
Câu lạc bộ hiện tại 1899 Hoffenheim
Ex_Club Thành phố Leicester

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Andrej Kramaric sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Huấn luyện viên Croatia vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Andrej Kramaric có cơ hội đại diện cho đất nước của anh ấy ở đó.

Mối quan hệ và tình trạng hôn nhân của Andrej Kramaric

Tình trạng hôn nhân của Andrej Kramaric là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Những gia đình nổi tiếng và câu chuyện về mối quan hệ của họ đang ngày càng được công chúng quan tâm. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Sẽ được cập nhật sớm
Công việc cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Giá trị ròng và tiền lương của Andrej Kramaric

Các cầu thủ bóng đá được biết đến với mức lương cao ở nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Andrej Kramaric. Bảng dưới đây chứa dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền lương thay đổi theo thời gian. Theo thông tin tổng hợp từ trang nha cai uy tin chia sẻ thì giá trị tài sản ròng của Andrej Kramaric là khoảng 1,8 triệu USD.

Giá trị ròng 1,8 triệu USD
Gây tranh cãi Không biết

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Andrej Kramaric. Chúng tôi hy vọng những chi tiết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Nếu bạn thấy bất kỳ sai sót nào hoặc muốn thêm những người nổi tiếng mà mình yêu thích vào danh sách của chúng tôi, vui lòng chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm