Blog

Tiểu Sử Alphonse Areola – Thủ Môn Xuất Sắc Của CLB West Ham

458

Cầu thủ bóng đá Alphonse Areola là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm thi đấu cho West Ham United FC và Pháp. Tài năng bóng đá xuất sắc của anh ấy được mọi người biết đến. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ về tiểu sử Alphonse Areola bao gồm giá trị tài sản ròng, tuổi tác, mức lương, sự nghiệp và nhiều thông tin khác của Alphonse Areola thông qua bài viết này.

Tiểu sử của Alphonse Areola

Theo các chuyên gia của nhà cái RED88 thì Alphonse Areola là tên ban đầu của Alphonse Areola. Superstar là biệt danh của anh ấy. Anh ấy thuộc về một gia đình đàng hoàng. Paris, Pháp là nơi sinh của Alphonse Areola. Anh có quốc tịch Pháp và hiện đang sinh sống tại Paris, Pháp. Alphonse Areola đi theo Christian.

Vào ngày 27 tháng 2 năm 1993, Alphonse Areola ra đời. Anh ấy 29 tuổi. Alphonse Areola cao 1,95m và nặng 94kg. Mái tóc đen tương phản với đôi mắt đen.

Tên Alphonse Areola
Tên nick Superstar
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Paris, Pháp
Quê hương Paris, Pháp

Tình trạng hôn nhân của Alphonse Areola

Tình trạng hôn nhân của Alphonse Areola là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người quan tâm tìm hiểu về mối quan hệ, gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Vợ Areola
Bố Cleto
Mẹ Heidi
Anh chị em ruột Gratia Claire Areola

Cuộc sống nghề nghiệp của Alphonse Areola

Đây là nơi bao gồm cả cuộc đời làm việc của Alphonse Areola. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Sự công nhận của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Trước đó, anh từng có trận ra mắt cho các đội U16, U17, U18 và U19 của Pháp. Alphonse cũng từng chơi cho đội U-21 ở Giải U21 châu Âu UEFA 2015, Alphonse Areola có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. B

Bây giờ anh ấy là một thủ môn. Những người biết cách đăng nhập RED88 cho hay 13 là số áo của Alphonse Areola. Alphonse Areola trước đây chơi cho Paris Saint-Germain. Tuy nhiên, hiện tại anh đang đại diện cho West Ham United FC.

Công dân Pháp
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Trước đó anh đã có trận ra mắt cho các đội U16, U17, U18 và U19 của Pháp. Alphonse cũng từng chơi cho đội U-21 ở giải U21 châu Âu Uefa 2015
Chức vụ Thủ môn
áo đấu 13
Câu lạc bộ hiện tại Câu lạc bộ West Ham United
Ex_Club Paris Saint Germain

Bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, được tổ chức. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Alphonse Areola sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia của anh ấy và thi đấu tại FIFA World Cup vào năm 2022.

Alphonse Areola có thể chơi cho đất nước của anh ấy trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng đội tuyển Pháp lựa chọn, thông tin này vừa được công bố.

Giá trị tài sản ròng và tiền lương

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất lớn. Bạn có thể đọc về thu nhập và giá trị ròng của Alphonse Areola trong phần này. Các chi tiết mới nhất về tiền lương và tài sản được hiển thị trong bảng dưới đây. Cần nhớ rằng tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính của Alphonse Areola là 10 triệu Euro.

Net_Worth 10 triệu Euro
Tranh cãi Không tìm thấy

Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ về tiểu sử Alphonse Areola như thu nhập, chiều cao, tuổi tác, cân nặng, sự nghiệp và các vấn đề của Alphonse Areola. Qua những thông tin trên, bài viết muốn cung cấp cho bạn một số kiến thức chàng cầu thủ tài năng này.

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm