Blog

【Giải Đáp】Thuê Thám Tử Tư Bao Nhiêu Tiền? ⚡️ Giá Mới Nhất 2022

628

Chắc hẳn ai trong số những bạn đọc đều từng có thắc mắc thuê thám tử tư bao nhiêu tiền? Sau đây, chúng tôi sẽ công khai toàn bộ chi phí cho thuê các dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp chi tiết nhất.

Mức giá tiền thuê thám tử tư hết bao nhiêu tiền?

Bảng giá thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình là bao nhiêu? Việc thuê thám tử điều tra ngoại tình thì có chắc chắn 100% kết quả không? Muốn thuê thám tử để theo dõi ngoại tình thì cách thức làm việc ra sao? Sau đây là báo giá tham khảo trên thị trường hiện nay mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Đa số khách hàng tìm đến thám tử với mục đích thuê thám tử tư theo dõi, điều tra việc ngoại tình của chồng để có được bằng chứng xác thực. Đối với dịch vụ này, khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin như họ và tên, địa chỉ cơ quan, địa chỉ nhà, phương tiện di chuyển, biển số xe, hình ảnh người cần theo dõi để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

 • Thám tử tư Hà Nội – Sài Gòn, TPHCM – Đà Nẵng: dao động từ 800.000 đến 1.500.000 VNĐ- /12h/ngày công giám sát, theo dõi của một thám tử. Nếu việc di chuyển đòi hỏi bắt buộc bằng ô tô để theo dõi thì khách hàng sẽ chịu thêm mức chi phí từ 1.000.000 VNĐ.
 • Vị trí vùng ngoại thành 3 tỉnh trên có mức giá từ 1.500.000 VNĐ/12h/ngày công giám sát, theo dõi của một thám tử.
 • Vị trí tại các tỉnh thành khác: có mức chi phí tối thiểu là 1.800.000 VNĐ/ngày công theo dõi, giám sát của thám tử.

Các mức chi phí trên bao gồm xăng dầu cho xe, phương tiện di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô, cũng như các thiết bị ghi hình, quay chụp hình ảnh video mà thám tử sử dụng để lấy bằng chứng, và công sức giám sát, theo dõi của nhân viên.

Tại vị trí ở các tỉnh thành khác, việc di chuyển theo dõi của các thám tử tốn nhiều chi phí hơn, ví dụ như tiền khách sạn, nhà nghỉ, thuê xe nên mức giá theo dõi sẽ cao hơn.

Giá thuê thám tử điều tra, xác minh thông tin lý lịch, nhân thân

Thám tử có mối liên hệ với nhiều đầu mối cung cấp thông tin trên tất cả các khu vực trong nước, có thể điều tra và xác minh nhanh chóng lý lịch của một người tại Việt Nam, chỉ với những thông tin cần được cung cấp như sau: họ và tên, ngày/tháng/năm sinh, nơi ở và sinh sống (ở tại tỉnh thành nào) hoặc số CMND/ CCCD.

Quý khách hàng sẽ nhận lại được những thông tin sau: số người trong hộ khẩu gia đình người đó, ngày/ tháng/năm sinh, địa chỉ nhà ở, công việc đang làm, số điện thoại, …

Mức giá thuê điều tra thông tin lý lịch khoảng từ 3.000.000 VNĐ/ thông tin/thám tử.

Giá tiền thuê thám tử quản lý và theo dõi bảo vệ con cái

Đa số khách hàng tìm đến dịch vụ này muốn thuê thám tử theo dõi xem nơi con cái mình lui tới, làm gì, gặp gỡ những ai, có đi học không hay đang sa vào các tệ nạn xã hội nào. Mức giá tiền thuê thám tử theo dõi con cái cũng tương tự như mục I.

Dịch vụ thuê vệ sĩ quản lý, bảo vệ quản lý con cái có giá từ 1.000.000 VNĐ/ngày/12h.

Giá điều tra, gia thế người yêu/ đối tượng sắp kết hôn

Bạn muốn kiểm tra xem vợ hoặc chồng sắp cưới của mình hàng ngày đi những đâu, làm những việc gì, gặp gỡ với ai, người thân trong gia đình như thế nào hãy đến với chúng tôi. Chi phí cho dịch vụ này có giá dao động khoảng từ 3.000.000 VNĐ/thông tin, còn nếu giám sát thì chi phí sẽ có mức từ 1.000.000 VNĐ/ngày.

Giá tiền thuê thám tử tìm người mất tích, đi lạc

 • Dịch vụ tìm kiếm người thân bỏ đi, mất tích bởi lý do tình cảm gia đình, trẻ em đi lạc: có giá từ 20.000.000 VNĐ với khoảng thời gian làm việc từ 1 tuần đến 2 tuần.
 • Dịch vụ tìm kiếm người trốn nợ: có mức chi phí thuê tìm người khoảng từ 20.000.000 VNĐ với thời gian làm việc trong 1 tuần đến 2 tuần.

Hai mức chi phí trên gồm dịch vụ định vị vị trí qua số điện thoại để tìm ra khu vực có sóng điện thoại, rồi điều nhân viên tìm kiếm theo khu vực khách hàng cung cấp, khu vực vừa được định vị, để tìm ra nơi có người mà khách hàng cần tìm.

Giá tiền thuê dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra số điện thoại

 • Điều tra, xác minh thông tin của người đăng ký sim điện thoại với các nhà mạng: khoảng 2.000.000 VNĐ với những thông tin mà khách hàng nhận lại chính xác tuyệt đối: họ và tên, ngày/tháng/năm sinh, địa chỉ thường trú, số CMND/CCCD.
 • Điều tra, xác minh thông tin chủ nhân của số điện thoại đang sử dụng hiện tại: có giá từ 3.000.000 VNĐ/1 thông tin. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách các thông tin chính xác như: họ và tên, ngày/tháng/năm sinh, địa chỉ nơi ở, địa chỉ nơi làm việc, thành viên trong gia đình, tính cách, và các thông tin khác mà khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, khách hàng cần cung cấp CHÍNH XÁC số điện thoại cần điều tra, xác minh. Chúng tôi chỉ điều tra theo số điện thoại mà các bạn cung cấp.
 • Dịch vụ định vị, tìm kiếm số điện thoại: Có mức giá từ 4.000.000 VNĐ/lần. Dịch vụ này chỉ cho ra kết quả khi đối tượng đang ở trong phạm vi trạm phát sóng gần nhất, trong tầm phạm vi ~100m kể từ trung tâm đặt trạm phát sóng.

Giá tiền thuê thám tử tư điều tra thông tin doanh nghiệp

 • Dịch vụ điều tra, xác minh thông tin cá nhân tại doanh nghiệp: theo dõi, điều tra cá nhân đi những đâu, làm những gì, gặp gỡ với ai thì mức giá tiền thuê thám tử giống như mục 1.
 • Dịch vụ điều tra, xác minh thông tin công ty, doanh nghiệp khác: điều tra, xác minh báo cáo thuế, sao kê tài khoản ngân hàng, hồ sơ năng lực, báo cáo tài chính,…
 • Dịch vụ tìm kiếm, trích xuất nguồn gốc hàng, xác định nguồn hàng giả hàng nhái: có mức giá từ 10.000.000 VNĐ cho thời gian làm việc trong 1 tuần.

Mức giá tiền thuê dịch vụ vệ sĩ mật

Mức giá tiền thuê thám tử, vệ sĩ mật dao động khoảng từ 1.500.000 VNĐ đến 2.500.000 VNĐ/vệ sĩ/ca trong nội thành các thành phố Sài Gòn – Hà Nội – Đà Nẵng. Tuy nhiên, chi phí trên chưa bao gồm các chi phí phát sinh thêm như di chuyển, ăn uống, điều động/gọi thêm người nếu xảy ra tình huống xấu.

Ở cùng ngoại tỉnh mức giá thuê vệ sĩ khoảng từ 2.000.000 VNĐ/vệ sĩ.

Dịch vụ thu hồi nợ, đòi nợ khó đòi

Mức giá dịch vụ đòi nợ thông thường sẽ bao gồm chi phí xác minh thông tin ban đầu của con nợ: địa chỉ nơi sinh sống, thành viên trong gia đình, khả năng trả nợ,… và phí % được tính khi con nợ thanh toán nợ cho khách hàng.

Để biết mức giá thuê dịch vụ này chính xác nhất quý khách vui lòng gửi vào email: thamtuthanglongvip@gmail.com.

Dịch vụ thuê thám tử điều tra, xác minh huyết thống, ADN

Dịch vụ điều tra, xác minh huyết thống hay còn được gọi là dịch vụ xét nghiệm ADN, không chỉ giúp khách hàng có nhu cầu rút ngắn thời gian xét nghiệm ADN; mà thám tử của chúng tôi còn có thể hỗ trợ các bạn trong việc lấy mẫu ADN mà các bạn không thể tự tay lấy được.

 • Hai mẫu xét nghiệm ADN thường hay sử dụng nhất là: chân tóc hoặc móng tay (từ 3 mẫu trở lên) của 2 cá nhân muốn xét nghiệm.
 • Mức giá tiền xét nghiệm ADN dao động khoảng từ 8.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ. Chi phí cho việc lấy mẫu từ 20.000.000 VNĐ

Dịch vụ điều tra, xác minh thông tin ngân hàng/ tín dụng CIC

Đây là dịch vụ dành cho những khách hàng muốn kiểm tra, tìm kiếm thông tin ngân hàng của người trốn nợ, kẻ lừa đảo mà chỉ biết số tài khoản ngân hàng. Mức giá cho dịch vụ trọn gói có chi phí khoảng 4.000.000 VNĐ. Để biết thêm về các dịch vụ liên quan đến ngân hàng khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline để được báo giá chi tiết nhất.

Tại sao nên thuê thám tử tư tại Thăng Long?

Thám tử tư Thăng Long hiện đang là công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư theo dõi, điều tra và cung cấp thông tin tại Việt Nam. Công ty thám tử tư Thăng Long tự hào khi có văn phòng đại diện ở cả 3 miền trên tổ quốc Bắc – Trung – Nam.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực cho thuê thám tử, làm việc với hàng nghìn khách hàng khác nhau trên cả nước, thám tử tư Thăng Long luôn là một công ty uy tín, chuyên cung cấp các thông tin, dịch vụ thám tử đi kèm kỹ năng nghiệp vụ cao.

Sự tận tâm, nhiệt huyết và thấu hiểu nỗi đau của khách hàng, thám tử tư Thăng Long chắc chắn sẽ là một đối tác cực kỳ tin cậy của các khách hàng trong nhiều lĩnh vực của ngành cho thuê thám tử. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ dưới đây:

 • Dịch vụ theo dõi vợ hoặc chồng ngoại tình.
 • Dịch vụ theo dõi người thân, con cái, bạn bè.
 • Dịch vụ giám định thân nhân, giám định ADN.
 • Dịch vụ tìm chủ nhân của các số điện thoại.
 • Dịch vụ điều tra hàng fake, hàng giả, hàng kém chất lượng.
 • Dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe.
 • Dịch vụ truy tìm trộm cắp thông tin trong doanh nghiệp.
 • Dịch vụ điều tra các đối thủ cạnh tranh trên thương trường.

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết cũng như thấu hiểu khách hàng, thám tử tư Thăng Long chắc chắn sẽ là nơi để khách hàng tìm đến khi có nhu cầu thuê Thám tử hay vệ sĩ.

Cam kết tại Thăng Long:

 • Mức giá thuê thám tử CÔNG KHAI, chi phí thuê thám tử theo dõi phù hợp với túi tiền và nhu cầu của khách hàng.
 • Lắng nghe, tư vấn khách hàng chi tiết nhất để có hướng giải quyết phù hợp với những khó khăn trong đời sống của các bạn.
 • Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực với thâm niên lâu năm, có các mối quan hệ rộng, khả năng ứng biến tình huống linh hoạt.
 • Trang thiết bị cho nhân viên các thiết bị điều tra, theo dõi hiện đại, tối tân nhất: máy theo dõi, máy định vị, máy nghe lén,…
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối và giữ bí mật quá trình thuê thám tử giữa khách hàng và công ty, không tiết lộ cho bất kỳ cá nhân, tổ chức thứ 3 nào biết.
 • Tuyệt đối nói KHÔNG với thám tử 2 mang, làm lộ thông tin của khách hàng – những điều đại kỵ khi làm việc trong lĩnh vực thám tử.
 • Phục vụ khách hàng tận tâm 24/7, nếu khách hàng bị hạn chế thời gian và không đến văn phòng công ty được, ban quản lý chúng tôi sẽ đến tận nơi khách hàng ở để tư vấn, hỗ trợ.
 • Thủ tục, quy trình thuê thám tử đơn giản với mọi đối tượng khách hàng, quý khách có thể nhận hợp đồng qua email, zalo hoặc có thể ký Hợp đồng có dấu công ty trực tiếp khi đến văn phòng.
 • Trong mọi trường hợp có thể xảy ra, quyền lợi của quý khách tại công ty luôn được ưu tiên.
 • Các gói dịch vụ tiện lợi, đa dạng và dễ dàng phù hợp với lựa chọn của  khách hàng tùy theo nhu cầu.

Thông tin liên hệ tư vấn:

 • Trụ sở chính: Phòng 201, Tòa nhà Trung Yên 1, 58A Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội;
 • Văn phòng: Số 83B, Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội;
 • Văn phòng: Số 200, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội;
 • Văn phòng: Số 74, đường Bạch Đằng, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng;
 • Văn phòng: 47/384, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng;
 • Văn phòng: Số 20, đường 25/4, phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
 • Văn phòng HCM: 106/10A, Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Điện thoại: 098.338.3885
 • Email: thamtuthanglongvip@gmail.com
 • Website: https://thamtututhanglong.vn/

Các câu hỏi thường gặp khi thuê thám tử theo dõi

Một mặt, bạn đang muốn tìm ra sự thật về chồng hoặc vợ nhưng một phần tâm lý lo lắng sợ người bạn đời phát hiện, sợ vi phạm luật nên không có dám thuê thám tử. Chính vì vậy, chúng tôi xin đưa ra các giải đáp một số thông tin sau đây để giúp mọi người có câu trả lời chính xác nhất.

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình?

Việc thuê thám tử tư tuy không rẻ nhưng qua đó sẽ đem lại nhiều lợi ích giải tỏa được nỗi lo âu stress trong bạn khi nghi ngờ chồng ngoại tình. Nếu chồng của bạn không ngoại tình thì có thể an tâm làm việc và nuôi dạy con cái.

Trong trường hợp xấu, không may anh ta có người phụ nữ khác, cặp kè với bồ thì các bạn có thể lên kế hoạch giữ gìn hạnh phúc gia đình để tránh đi đến hệ quả xấu xảy ra.

Có nên thuê thám tử tư theo dõi với giá rẻ?

Gần 20 năm làm nghề thám tử tư và nghe tâm sự của hàng ngàn khách hàng, vài chị em tiếc tiền, nghĩ việc thuê thám tử đắt tiền đã tìm thám tử tư giá rẻ như xe ôm, dân xã hội… và nhận nhiều quả đắng không hay như: nhẹ thì mất dấu không theo dõi được do không có nghiệp vụ chuyên môn. Nặng là bị thám tử 2 mang, tống tiền lại chính người đi thuê do không có hợp đồng hay cam kết gì rõ ràng giữa 2 bên.

Việc thuê thám tử cần phải qua công ty và có mức chi phí hợp lý nhằm mục đích đảm bảo hoàn thành tốt công việc và bảo mật thông tin cho khách hàng.

Thuê thám tử có phải phạm pháp không?

Việc thuê thám tử hiện nay tuy nhà nước không cho phép nhưng cũng không ban hành lệnh cấm hành nghề của các thám tử tư. Nếu bạn thuê thám tử tư chỉ vì những mục đích nhỏ như theo dõi chồng để tìm ra các bằng chứng ngoại tình, thuê thám tử để bảo vệ và quản lý con cái thì việc thuê thám tử là điều hoàn toàn hợp lý.

Tránh thuê thám tử với các mục đích xấu hoặc vi phạm pháp luật quốc gia của nhà nước Việt Nam.

Điều cần được lưu ý khi thuê thám tử tư

 • Khi tìm kiếm các công ty thám tử tư có trên Google, nên tránh xa những công ty có xuất hiện dòng chữ Ads/ Quảng cáo bên cạnh. Đó hầu như là những cá nhân làm dịch vụ bộc phát, chạy tiền hiển thị quảng cáo cho khách hàng.
 • Cần tránh những công ty mà yêu cầu khách hàng phải thanh toán trước 100% phí dịch vụ khi chưa cung cấp bất cứ thông tin gì. Đa số khi khách hàng đồng ý tiến hành dịch vụ sẽ chỉ phải đặt trước 50% chi phí thuê thám tử tư.
 • Khi thuê thám tử tư nếu có thời gian nên gặp mặt trực tiếp: người thật việc thật tại văn phòng thám tử. Do hiện tại phần lớn các văn phòng thám tử tư thật rất ít, hầu hết là văn phòng ảo.
 • Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư phải làm hợp đồng để cam kết tất cả các điều khoản với khách hàng bao gồm: chi phí thuê, bảo mật, thông tin…

Bài viết trên đây đã phần nào đã thỏa mãn thắc mắc của quý bạn đọc về câu hỏi thuê thám tử tư bao nhiêu tiền cũng như giới thiệu đến bạn dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp nhất. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm