Blog

Cách Thuê Máy Toàn Đạc Chất Lượng, Tiết Kiệm Chi Phí

114

Thuê máy toàn đạc, đặc biệt là các loại thiết bị: máy GPS RTK, máy toàn đạc, máy bay UAV,… Đây là những thiết bị có mức giá cao, chính vì vậy lựa chọn thuê sẽ là cách giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, phù hợp với từng yêu cầu dự án. Dưới đây là những thông tin về cách thuê máy đo đạc hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

2 yếu tố cần cân nhắc khi thuê máy toàn đạc

Lựa chọn mua hay thuê máy toàn đạc

  • Về quy mô dự án: Cá nhân/đơn vị nên thuê máy toàn đạc nếu mục đích là thực hiện các dự án nhỏ, có thời gian thực hiện ngắn, số lượng dự án thực hiện đo đạc, xây dựng ít và không thường xuyên.
  • Về chi phí: Những đơn vị có nguồn đầu tư kinh phí giới hạn, thì lựa chọn thuê máy toàn đạc sẽ đảm bảo vừa tốn ít chi phí, không những thế, khách hàng dễ dàng thuê được thiết bị công nghệ cao, phục vụ yêu cầu công việc phức tạp.

Cách thuê máy toàn đạc hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Khi chọn đơn vị cho thuê máy toàn đạc, điều quan trọng là tìm hiểu về đơn vị cho thuê. Một số yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn đơn vị bao gồm: sự uy tín, chi phí phù hợp và hỗ trợ kỹ thuật của đơn vị.

Độ uy tín của đơn vị cho thuê máy toàn đạc

  • Tìm hiểu về kinh nghiệm đơn vị cho thuê, xem xét đơn vị đã từng cung cấp cho thuê máy toàn đạc cho nhiều dự án chưa, có những dự án tương tự của bạn không?
  • Thiết bị đơn vị cung cấp: Hỏi về độ mới của thiết bị, đời máy cũng như công nghệ của thiết bị mang lại cho bạn. Điều này giúp bạn lựa chọn được thiết bị đáp ứng đầy đủ các yêu cầu công việc đo đạc.
  • Địa điểm và phạm vi hoạt động: Lựa chọn đơn vị cho thuê máy toàn đạc có phạm vi hoạt động phù hợp với dự án của bạn. Ví dụ, Việt Thanh Group có 3 chi nhánh tại: Hà Nội – Thanh Hóa – TP Hồ Chí Minh, nhận chuyển giao máy tới tất cả tỉnh thành trên toàn quốc. Điều này giúp khách hàng dễ dàng hơn khi lựa chọn đơn vị cho thuê máy toàn đạc.

Chú ý chi phí thuê máy toàn đạc

Mức chi phí thuê máy toàn đạc trên thị trường đa dạng. Tuy nhiên, các cá nhân/ công ty nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị cho thuê có công khai giá, mức giá hợp lý. Thông thường, chi phí cho thuê máy toàn đạc trên thị trường khoảng 300.000 đồng/ngày và mức giá sẽ giảm theo tuần/tháng/quý.

Ngoài ra, người thuê máy toàn đạc cần lưu ý, một số đơn vị báo giá rẻ nhưng thực tế khi thanh toán có thể kèm theo các mức giá khác như: phí hỗ trợ, hao mòn thiết bị… Vì vậy, bạn cần hỏi kỹ về các chi phí phát sinh (nếu có) của đơn vị.

Chú ý yếu tố hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian cho thuê

Trong quá trình đo đạc, nếu chưa thực sự hiểu về máy toàn đạc đặc biệt là các thiết bị công nghệ mới, người dùng rất dễ gặp phải những khó khăn khi cài đặt, sử dụng. Chính vì vậy, bạn nên chọn thuê ở những đơn vị có hỗ trợ kỹ thuật để được hướng dẫn và khắc phục kịp thời.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy toàn đạc, có sẵn số lượng lớn máy đến từ nhiều thương hiệu uy tín như: Hi-Target, Satlab, Leica, Nikon, Sokkia, Topcon.., Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Thanh (Việt Thanh Group) là đơn vị cho thuê máy toàn đạc điện tử, máy GPS RTK, máy thủy bình, máy bay UAV… uy tín số 1 hiện nay.

Về uy tín, Việt Thanh Group chuyên cung cấp các sản phẩm máy toàn đạc chính hãng, đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, 100% chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh giúp người thuê an tâm về chất lượng sản phẩm. Mọi thiết bị được đơn vị cho thuê đều được kiểm nghiệm hiệu chuẩn, đảm bảo khả năng hoạt động.

Ngoài ra, đơn vị từng cung cấp dịch vụ cho thuê máy toàn đạc ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc với nhiều dự án quy mô từ nhỏ đến lớn.

Về giá cả, Việt Thanh Group công khai mức giá cho thuê máy toàn đạc trên website với nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng như giảm giá với mức giá tốt khi khách hàng thuê theo tháng, theo quý.

Việt Thanh Group luôn chú trọng đến việc xây dựng một hệ thống chất lượng về máy toàn đạc và các dịch vụ liên quan. Kỹ sư trắc địa tại đơn vị đảm bảo chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Khách hàng được kỹ thuật tại Việt Thanh Group đào tạo sử dụng các máy toàn đạc nhanh chóng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong suốt quá trình sử dụng máy.

  • Hotline: 0972.819.598
  • Website: https://viet-thanh.vn/

Nếu bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ thuê máy toàn đạc, thuê máy RTK, thuê máy thủy bình… hoặc thuê dịch vụ đo đạc, hãy liên hệ Việt Thanh Group để được hỗ trợ tốt nhất.

5 ( 2 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm