Blog

Sàn Bitcacao Là Gì? Bật Mí Cách Mua Đơn Giản Cho Người Mới

414

Mua Bitcacao là chủ đề được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây trên mạng xã hội. Loại sàn này thu hút đông đảo người tham gia, đặc biệt là giới trẻ. Nếu bạn chưa biết đây là sàn gì và cách mua như thế nào, hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Sàn Bitcacao là gì?

Bitcacao là một trong những sàn Binary Option (BO) đáng tin cậy và chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Với mục tiêu hướng tới tất cả mọi người chơi bao gồm những người chơi chuyên nghiệp và cả người chơi mới, sàn được thiết kế với giao diện dễ nhìn, thông minh giúp người chơi có thể thực hiện các thao tác dễ dàng.

Mô hình hoạt động của loại sàn này khá đơn giản nên người mới chơi mới có thể dễ dàng tiếp cận. Nhiệm vụ của người chơi là dự đoán giá trị của cặp tiền sẽ có xu hướng tăng hay giảm trong vòng 1 phút.

Trong đó người chơi có 30 giây đầu để đặt lệnh và 30 giây sau để chờ đợi kết quả rồi hệ thống sàn. Nếu kết quả dự đoán chính xác, bạn sẽ nhận lại 195% số vốn ban đầu (Tức là lãi 95%). Tỷ lệ trả thưởng cao là một trong số các lý do khiến sàn luôn được lựa chọn hàng đầu.

Cách mua Bitcacao đơn giản trên sàn MuaBanUsdt.IO

Để thao tác mua Bitcacao trên sàn nhanh chóng và đơn giản, bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Tìm kiếm và truy cập vào sàn MuaBanUsdt.IO

Trước khi mua bạn cần tìm kiếm và truy cập vào trang chủ của sàn MuaBanUsdt.IO. Bạn hãy truy cập vào đường link chính thống để tránh trường hợp lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của bạn. Ngoài ra, đây là nơi giao dịch uy tín, có tiếng trên thị trường bên bạn hoàn toàn yên tâm đăng ký mua.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin mà hệ thống sàn yêu cầu

Sau khi truy cập vào trang chủ, tại phần “Tôi muốn mua / bán” phía bên trái màn hình có rất nhiều sàn như BitMeta, LTPT Trade,.. bạn hãy nhập cụm từ “Bitcacao” vào chỗ “Nhập ký hiệu để tìm kiếm” và nhấn chọn vào đó.

Bước 3: Điền thông tin để tạo hóa đơn mua Bitcacao

Tại đây bạn cần điền đầy đủ các thông tin để hệ thống sàn tạo hóa đơn mua. Trước hết, bạn cần nhập số lượng mà bạn muốn mua vào ô “Số lượng bạn mua” và số lượng tối thiểu là 5.

Sau đó, hệ thống sàn sẽ tự động tính số tiền mà bạn cần phải thanh toán. Bạn tiếp tục điền biệt danh vào mục “Username hoặc biệt danh”. Tại chỗ email, bạn có thể điền hoặc không điền thông tin.

Bước 4: Kiểm tra thông tin và xác nhận mua Bitcacao

Sau khi đi ăn đầy đủ các thông tin, bạn hãy kiểm tra lại một lần nữa để tránh sai sót đáng tiếc. Nếu các thông tin đã chính xác hoàn toàn, bạn hãy nhấn vào mục “Mua ngay” ở phần dưới cùng.

Bước 5: Thực hiện thanh toán cho chủ sàn và hoàn thành giao dịch

Sau khi nhấn “Mua ngay” một vài giây, hệ thống sàn sẽ gửi hóa đơn thanh toán cho bạn. Và bạn chỉ cần thanh toán theo các thông tin đó là có thể hoàn thành việc mua Bitcacao.

Cách mua Bitcaocao nhanh chóng trên CoinOTC.Net

Tương tự như sàn trên, bạn hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để mua dễ dàng hơn:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của sàn và tiến hành giao dịch.
 • Bước 2: Tại danh sách các sàn phổ biến, bạn hãy nhấn chọn loại đồng Bitcacao.
 • Bước 3: Nhập số lượng Bitcacao mà bạn cần mua, tối thiểu là 5.
 • Bước 4: Điền biệt danh Bitcacao để nhận USDT.

 • Bước 5: Bạn có thể điền hoặc không điền địa chỉ email. Hóa đơn giao dịch sẽ được gửi về email, vì thế nếu bạn cần, có thể điền. Sau đó nhấn “Mua ngay”.
 • Bước 6: Sau khi nhấn mua ngay, bạn sẽ nhận được “Hóa đơn xác nhận mua Bitcacao”. Bạn sẽ phải thanh toán theo những thông tin trong hóa đơn như ngân hàng, số tài khoản ngân hàng, chủ tài khoản, số tiền, nội dung chuyển khoản (Mã giao dịch). Sau một vài phút hãy kiểm tra số dư trong ví.

Cách mua Bitcacao tại hệ thống sàn MuaBanCrypto.IO

Các bước để mua Bitcacao tại đây như sau:

 • Bước 1: Tại giao diện chính của sàn, bạn hãy tìm và chọn loại đồng Bitcacao.
 • Bước 2: Điền tổng số lượng đồng Bitcacao mà bạn cần mua, tối thiểu đa năng.
 • Bước 3: Điền địa chỉ email để nhận hóa đơn giao dịch từ hệ thống.
 • Bước 4: Nhập biệt danh  hoặc username để nhận USDT.Sau đó kiểm tra lại một thông tin một lần nữa và nhấn “Mua ngay” để thực hiện đặt lại.

 • Bước 5: Khoảng 2 đến 3 giây sau, bạn sẽ nhận được hóa đơn thanh toán bao gồm các thông tin như ngân hàng, số tài khoản ngân hàng, chủ tài khoản và số tiền. Và bạn cần thanh toán theo thông tin này. Sau khi chuyển khoản thành công bạn hay đợi một vài phút và kiểm tra số dư trong ví.

Câu hỏi thường gặp về vấn đề mua Bitcacao

Khi nói về vấn đề mua Bitcacao, có rất nhiều câu hỏi thắc mắc của người tham gia chơi. Dưới đây là một số câu hỏi và câu trả lời mà bạn có thể tham khảo.

Cần làm gì khi điền sai thông tin mua Bitcacao?

Bạn đừng quá lo lắng, thay vào đó hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên để được hỗ trợ kịp thời.

Mua Bitcacao tại sàn có uy tín không MuaBanUsdt.IO?

Nơi đây được người chơi đánh giá rất cao nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ uy tín. Ngoài ra, hệ thống này đã có mặt nhiều năm trên thị trường và phát triển ngày càng mạnh.

Trên đây là một số thông tin về sàn và hướng dẫn cách mua Bitcacao chi tiết. Bạn hãy tham khảo và đặt mua ngay loại sàn này để trải nghiệm.

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm