Blog

Pauline Gueye Là Ai? Cuộc Đời Của Bạn Gái Cầu Thủ Idrissa Gueye

218

Pauline Gueye nổi tiếng là vợ của ngôi sao PSG Idrissa Gueye. Hãy cùng 7M tìm hiểu về Pauline Gueye là ai qua bài viết dưới đây

Tuổi thơ và gia đình Pauline Gueye

Pauline sinh ngày 11/5/1990. Cô là người sống kín đáo và ít chia sẻ thông tin trên Internet. Đây là lý do tại sao hiện tại chúng tôi không biết bố mẹ anh ấy là ai và họ làm nghề gì. Người đẹp Pháp cũng không tiết lộ cô có anh chị em hay không.

Thông tin của chúng tôi cho thấy cô ấy có một tuổi thơ thoải mái và được nuôi dưỡng trong tình yêu thương và tình cảm. Hiện tại chúng tôi không chắc chắn liệu cô ấy có anh chị em ruột hay không. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin chi tiết và sẽ cập nhật bài viết ngay khi tìm thấy dữ liệu mới.

Giáo dục Pauline Gueye

Pauline là một ví dụ hoàn hảo về vẻ đẹp có trí tuệ. Cô ấy là một trong những học sinh giỏi nhất ở trường trung học của mình. Sau khi học hết cấp 3, cô đăng ký vào một trường đại học để theo học ngành kinh doanh. Ngay sau khi tốt nghiệp, cô chuyển đến Lille để lấy bằng thạc sĩ về quản lý và chiến lược kinh doanh. Vì quá tập trung vào việc học, cô đã hy sinh mối quan hệ của mình với Idrissa.

Sự nghiệp của Pauline Gueye

Ngay sau khi hoàn thành chương trình học thạc sĩ, Pauline chuyển đến London. Vốn có kiến thức và kinh nghiệm đáng kinh ngạc trong lĩnh vực này, người đẹp Pháp không khó để tìm được việc làm. Cô gia nhập một công ty gia công CNTT với vai trò quản lý tài khoản. Những năm sau đó, sự nghiệp của anh thăng tiến.

Cô đã đạt đến mức được đồng nghiệp tôn trọng và yêu mến như nhau. Mức lương của anh ấy cũng tiếp tục tăng do sự trưởng thành của anh ấy. Nhưng cô phải hy sinh tất cả những điều này vì con. Trẻ sơ sinh của cô cần được chăm sóc và Pauline cam kết trở thành một người mẹ chu đáo. Cô dành phần lớn thời gian ở nhà cùng chồng và các con.

Tài sản ròng của Pauline Gueye

Pauline có tài sản ròng trị giá 250.000 USD. Cô đã kiếm được số tiền khổng lồ trong suốt sự nghiệp kế toán của mình. Nó tăng trưởng nhanh chóng và đó là lý do tại sao tiền tiếp tục chảy vào. Tuy nhiên, hiện tại cô không kiếm được đồng nào nên phụ thuộc vào thu nhập của chồng.

Idrissa Gueye có tài sản ròng trị giá 19,5 triệu euro (23 triệu USD), chủ yếu thể hiện thu nhập từ sự nghiệp bóng đá thành công của anh. Ngôi sao của PSG hiện kiếm được 4,2 triệu euro mỗi năm cho sự phục vụ của mình. Thu nhập đáng kể của anh ấy hỗ trợ nhu cầu và mong muốn của gia đình anh ấy.

Mối quan hệ Pauline Gueye và Idrissa Gueye

Idrissa Gueye gặp vợ qua Facebook. Đó là một câu chuyện tình yêu điển hình thời hiện đại bắt đầu trên mạng. Idrissa tiếp cận đầu tiên khi gửi lời mời kết bạn cho vợ vào năm 2011. Khi Pauline chấp nhận, ngôi sao của PSG đã trả lời: “Cảm ơn anh vì đã chấp nhận tôi làm bạn”. Thông điệp cảm động đó đã gây ấn tượng với Pauline và họ bắt đầu nói chuyện.

Chẳng bao lâu, họ biến tình bạn trực tuyến thành hẹn hò thể xác vào năm 2014. Sau khi tìm hiểu thêm về nhau, họ yêu nhau. Nhưng do những cam kết về giáo dục của Pauline, cô không thể chuyển đến Anh cùng Idrissa. Đó là một hành trình khó khăn cho cả hai vì họ ở xa nhau. Nó đáng để chờ đợi! Họ kết hôn trong một lễ cưới riêng tư nên chúng tôi không có bất kỳ thông tin nào về việc này. Nhưng cặp đôi vẫn không thể tách rời kể từ đó. Thời gian chỉ củng cố mối quan hệ của họ.

Con của Pauline Gueye và Idrissa Gueye

Bộ đôi có với nhau hai đứa con. Pauline chào đón đứa con đầu lòng của họ, cậu bé Isaac Gueye, vào tháng 8 năm 2018. Hai năm sau, vào tháng 8 năm 2020, họ chào đón cậu con trai thứ hai, Ismail Gueye.

Mạng xã hội của Pauline Gueye

Pauline đã đạt được rất nhiều danh tiếng trên Instagram. Người đẹp Pháp chủ yếu chia sẻ những bức ảnh quyến rũ của mình và các con trên kênh của mình. Phong cách thời trang tuyệt vời của cô cộng hưởng với vẻ ngoài quyến rũ của cô. Cô cũng có nhiều hình ảnh chụp cùng chồng.

Trên đây là những thông tin để bạn biết về Pauline Gueye là ai. Những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, và đừng quên theo dõi lịch thi đấu bóng đá hôm nay nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm