Blog

Mẹo Chơi Bài Cào Tốt Nhất Dành Cho Người Mới Chơi Bài Cào

238

Chơi bài cào và luôn chiến thắng là ước mơ của rất nhiều người khi bước vào trò chơi này. Tuy nhiên, để làm được điều này không phải là một việc dễ dàng. Đó là lý do hôm nay chúng tôi ở đây để mang đến cho bạn cách chơi bài cào luôn thắng. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để biết thêm về mẹo chơi bài cào nhé!

Cách chơi bài cào hiệu quả

Khi muốn chơi bất kỳ trò chơi nào, trước tiên bạn cần phải hiểu rõ luật chơi của nó. bài cào cũng vậy, đây là cách để luôn thắng khi chơi bài cào. Dù biết nhiều thứ liên quan nhưng không biết luật chơi thì bạn cũng chẳng khác gì một kẻ ngốc. Vì vậy, muốn chơi giỏi trước tiên bạn phải hiểu rõ.

Luật chơi của bài cào rất đơn giản. Theo đó, mỗi ván chơi sẽ có từ 2 – 6 người chơi, mỗi người chơi sẽ được chia 3 lá bài. Việc thắng hay thua sẽ căn cứ vào tổng điểm của 3 lá bài đó cộng lại. Ai có nhiều điểm hơn sẽ thắng. Sau khi biết quân bài của mình, người chơi sẽ đưa ra lựa chọn. Thông thường ở bài cào sẽ có các lựa chọn như:

  • Úp bài: nếu bạn cảm thấy điểm của mình quá thấp, bạn có thể úp mặt xuống và thua toàn bộ số tiền đặt cược ban đầu.
  • Tố: nghĩa là tăng mức cược nếu bạn cảm thấy mình có khả năng thắng
  • Theo: khi một người đã raise thì người tiếp theo muốn tiếp tục chơi sẽ theo sau, số tiền đặt cược sẽ căn cứ vào số tiền mà người trước đó đã raise.
  • Tất tay: với lựa chọn này, bạn sẽ đặt cược toàn bộ số tiền mình có vào trận đấu đó. Đây là một hành động cực kỳ nguy hiểm. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên cược hết nếu quân bài của bạn cao

Ván chơi bài cào sẽ kết thúc khi chỉ còn 1 người chơi và người này sẽ thắng toàn bộ số tiền cược của ván đó. Trường hợp còn nhiều hơn 1 người thì so bài. Theo đó, quân bài từ 2 đến 9 sẽ được tính theo số ghi trên thẻ, từ 10 đến K được tính là 10 điểm và A được tính là 1 điểm. Ngoài ra còn có những trường hợp đặc biệt như sáp và liên ba tây.

Cách chơi bài cào để không bao giờ thua

Tuy luật chơi của bài cào khá đơn giản nhưng không có nghĩa là dễ dàng giành chiến thắng. Vì vậy, khi chơi bài cào người chơi cần biết kết hợp nhiều yếu tố để tăng tỷ lệ chiến thắng. Dưới đây là một số cách chơi bài cào luôn thắng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn.

Giữ tâm trí ổn định

Dù lá bài bạn nhận được cao hay thấp cũng không nên phô trương quá nhiều. Hãy bình tĩnh đánh lừa đối thủ, đợi họ gục ngã để tìm cơ hội thuận lợi cho bạn. Bên cạnh đó, khi đầu óc tỉnh táo sẽ mang đến cho bạn những nhận định, quyết định chính xác nhất. Hãy nhớ rằng tâm lý là yếu tố vô cùng quan trọng để luôn giành chiến thắng khi chơi bài cào.

Chọn bảng so khớp thích hợp

Người chơi bài cào không nên chơi cùng bàn với người có quá nhiều vốn. Bởi đây thường là những người có khả năng phán đoán và chơi bài rất tốt. Để chơi hiệu quả, bạn nên chọn mức cược phù hợp với mình. Bạn không nên ngồi với những người có nhiều năm kinh nghiệm để tránh bị dắt mũi và mất hết tiền.

Đừng tất tay

Ngay cả khi ván bài của bạn có mạng đầu tiên, bạn cũng không nên all-in. Vì bạn không biết quân bài của đối thủ là gì nên họ có thể cao hơn bạn. Vì vậy đây là một cách chơi cực kỳ mạo hiểm. Nếu muốn có cách luôn thắng khi chơi bài cào thì bạn cần chú ý đến yếu tố này. Đặt cược tất tay chỉ khiến bạn gặp rủi ro.

Học cách quản lý vốn

Đừng quên vốn đóng vai trò rất lớn trong mỗi ván bài cào, nó quyết định việc bạn thắng hay thua! Khi tiền bạc không được kiểm soát tốt sẽ dễ dẫn đến thất bại. Chia số tiền bạn có thành nhiều phần, đặt ra giới hạn cho mỗi ván chơi và mỗi lần đặt cược. Đừng bao giờ để mình mất tất cả số tiền bạn có cùng một lúc. Khi đó, sẽ không còn cơ hội để loại bỏ gạc nữa.

Bạn thấy đấy, chỉ cần kết hợp kiến thức với kỹ năng là bạn đã có mẹo chơi bài cào và luôn giành chiến thắng. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy áp dụng ngay các cách chơi nêu trên vào bài cào.

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm