Blog

Luật Tiến Lên Miền Nam Tới Trắng Dễ Hiểu Cho Người Mới Bắt Đầu

303

Nếu bạn muốn chơi trò chơi Tiến lên miền Nam, bạn phải biết luật tiến lên miền Nam tới trắng. Trên thực tế, nhiều người chơi tiến lên nhiều năm vẫn chưa hiểu được ý nghĩa của tới trắng. Việc nắm rõ các quy tắc này sẽ giúp bạn có được lợi thế trong trò chơi và nếu có quân bài phù hợp, bạn có thể dễ dàng giành chiến thắng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu mọi điều cần biết về luật tiến lên miền Nam tới trắng.

Luật tiến lên miền Nam tới trắng

Trước khi luật tiến lên miền Nam tới trắng, bạn cần biết “trống” nghĩa là gì. Trong một trò chơi bài thông thường, khi một người chơi được coi là người chiến thắng, anh ta sẽ được gọi là “tới” nếu không còn lá bài nào trên tay. Trong một số trường hợp đặc biệt, người chơi sẽ áp dụng luật trắng.

Khi người chơi được 13 lá bài theo luật, nếu có người ghép được thành ô trống thì có quyền đưa bài của mình cho mọi người xem. Những người chơi còn lại sẽ suy nghĩ kỹ và quyết định xem người chơi này có đủ điều kiện để trắng hay không.

Nếu đáp ứng đủ mọi điều kiện, người tới trắng sẽ thắng mà không cần phải đấu với những người chơi khác. Điều này có nghĩa là tới trắng sẽ thắng cược của tất cả đối thủ trong bàn.

Trường hợp Tiến lên miền Nam tới trắng

Khi người chơi hiểu được định nghĩa về tới trắng trong tiến lên, chúng ta sẽ hiểu được các tình huống tới trắng thường gặp. Nếu bạn có những lá bài này trong tay, bạn có thể yêu cầu những người chơi khác xem xét điều kiện tới trắng của bạn.

Tới trắng bằng sảnh Rồng

Theo kinh nghiệm của người chơi trên nhà cái 789bet, trong quy tắc tới trắng của Tiến lên miền Nam, bạn chắc chắn có thể đạt được tới trắng bằng sảnh rồng. Tình huống này cực kỳ hiếm gặp trong Tiến lên miền Nam, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không xảy ra.

Nếu bạn thực hiện một đoạn thẳng dài từ 2 đến A, điều đó có nghĩa là bạn có thể tới trắng suốt chặng đường. Người chơi không cần lo lắng về chất lượng của quân bài, vì các phòng rồng không cần phải cùng màu mà chỉ cần có đủ số lượng quân bài theo yêu cầu.

Tới trắng Tứ quý 2

Theo quy tắc Tiến lên miền Nam, sheet có giá trị cao nhất là sheet 2, một số nơi còn gọi là “heo”. Một người chơi có bốn lá bài 2 sẽ tạo thành một lưới 2. Vậy liệu 4 chú heo con có tới trắng không? Câu trả lời là có! Nếu may mắn sở hữu được bộ tứ quý hiếm này, bạn có thể mạnh dạn tuyên bố tới trắng.

Tới trắng 5 hoặc 6 đôi thông

Các chuyên gia sòng bài 789BET gợi ý đôi thông cũng là quân bài quan trọng trong Tiến lên miền Nam. Khi có hàng 5 hoặc 6 cặp bài không nhất thiết phải cùng màu, bạn có thể tới trắng và không tham gia trò chơi. Ví dụ: nếu phạm vi cặp của bạn là đôi 4 đến đôi 9, điều đó có nghĩa là có 6 đôi thông. Lúc này bạn có thể tuyên bố chiến thắng.

Tới trắng 6 đôi

Một quy tắc khác của trò chơi là bạn tới trắng 6 cặp bài và 1 lá bài ngẫu nhiên. Lúc này bạn hoàn toàn có thể cân nhắc tới trắng mà không cần đặt cược thêm nữa.

Tới trắng đồng màu

Quy tắc cuối cùng Tiến lên miền Nam tới trắng chính là tới trắng. Thẻ của bạn có màu đen hoặc đỏ, không cần cùng màu hay liên tiếp vẫn được tính là tới trắng.

Cách tính điểm khi tới trắng Tiến lên miền Nam

Nếu bạn tới trắng trong trò chơi này, tỷ lệ may mắn của bạn rất cao. Bởi vì bạn không cần phải suy nghĩ hay chơi bài để kiếm tiền. Vậy làm thế nào để tính điểm khi bạn tới trắng?

  • Nếu người chơi có bài heo thối: Heo đen sẽ trả số tiền chung và heo đỏ sẽ thắng gấp đôi.
  • Người có 3 đôi thông sẽ bị phạt heo đen, còn người có 4 đôi thông sẽ bị phạt gấp 3 lần tiền cược.
  • Người chơi tới trắng trực tuyến sẽ nhận được tiền dựa trên cổng chơi game mà bạn chọn. Vì vậy, người chơi phải tham khảo quy định của cổng game trước khi chơi game!

Trên đây là bài viết giới thiệu luật tiến lên miền Nam tới trắng. Có thể thấy tới trắng xuất hiện ít thường xuyên hơn trong trò chơi nhưng vẫn xuất hiện. Người tới trắng sẽ nhận được một số tiền lớn. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm