Blog

Hướng Dẫn Chơi Binh Xập Xám Đơn Giản Cho Người Mới Chơi

47

Hiện nay ở Việt Nam trò chơi Binh Xập Xám – Mậu Binh ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Đây là một trò chơi đã có từ rất lâu và có lối chơi đòi hỏi sự kết hợp của nhiều kỹ năng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi Binh Xập Xám – Mậu Binh ăn tiền. Hãy cùng theo dõi nhé!

Binh Xập Xám – Mậu Binh là gì?

Trước khi tìm hiểu cách chơi Binh Xập Xám thì trước tiên bạn cần hiểu rõ trò chơi này là gì. Xập Xám có nguồn gốc từ Trung Quốc, chơi bằng bộ bài 52 lá. Đây là một trò chơi trí tuệ đòi hỏi người chơi phải thật nhanh tay. Một bàn chơi có 4 người và mỗi người chơi sẽ sở hữu 13 lá bài.

Những người theo dõi game bai doi thuong chia sẻ: Luật chơi của trò chơi này rất đơn giản nhưng chiến thuật lại rất hấp dẫn. Chi sau phải khỏe hơn chi trước, nếu không sẽ bị cong. Điều này đòi hỏi bạn phải hiểu rõ cách chơi cũng như các bộ sách và quân bài trong Binh Xập Xám.

Các bộ liên kết trong Mậu Binh

  • Mậu Thầu: là những quân bài không thể liên kết với nhau hay còn gọi là quân bài lẻ. Khi so sánh các giao dịch sẽ dựa trên lá bài cao nhất
  • Đôi: Hai lá bài có giá trị như nhau. Nếu có một đôi trong một chi thì gọi là một đôi
  • Thú: là khi có 2 đôi trong chi
  • Sám: là cành có 3 lá có giá trị như nhau
  • Sảnh: Nếu có 5 lá bài liên tiếp trên một ván bài thì gọi là thẳng. Bàn tay cuối cùng không thể tạo thành thẳng vì chỉ có 3 lá bài
  • Thùng có nghĩa là có 5 lá bài giống nhau, ví dụ như cùng một bộ bích hoặc cơ, rô hoặc cơ.
  • Cù lũ là chi gồm 1 đôi và 1 bộ. Cù lũ cũng sẽ bao gồm 5 lá bài nên không thể áp dụng cho chi cuối cùng được.
  • Tứ quý là những chi có bộ tứ quý
  • Thùng phá sảnh có sảnh cùng chất, ví dụ 3-4-5-6-7 cùng chất
  • Thùng phá sảnh lớn có dây đồng chất A

Cách chơi Binh Xập Xám – Mậu Binh

Nguồn tin từ thiên đường trò chơi cho biết: Khi chơi Binh Xập Xám, mỗi người chơi sẽ được chia 13 lá bài. Bạn chỉ cần 2 người chơi trở lên để bắt đầu trò chơi. Mỗi người chơi sẽ phải sắp xếp 13 lá bài này thành 3 tay theo thứ tự từ thấp đến cao, tay bài sau phải cao hơn tay bài trước. 2 tay bài đầu tiên mỗi tay sẽ có 5 lá bài, tay bài cuối cùng sẽ có 3 lá bài.

Nếu tứ chi không tạo thành bộ nào thì xếp Mậu thầu và chia thành 3 mảnh lớn nhất trong 3 Mậu thầu. Người chơi sẽ có 1 phút 30 giây để sắp xếp các quân bài. Khi hết thời gian, người chơi phải úp lá bài để so sánh với những đối thủ còn lại. Khi chơi online hệ thống sẽ tự động so sánh các chi với nhau. Người có giao dịch thắng sẽ là người về nhì. Nếu không, người chơi sẽ so sánh từng chi và tính giải thưởng theo từng chi.

Trên đây là thông tin hướng dẫn chơi Binh xập xám mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Cách chơi Binh Xập Xám – Mậu Binh thực ra không hề khó, quan trọng là bạn phải có chiến thuật hợp lý. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game đánh bài Bình Xập Xám – Mậu Binh.

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm