Blog

Top 10+ Đội Trưởng Xuất Sắc Nhất Của Bayern Munich Đến Nay

694

Nhiều cầu thủ bóng đá mang tính biểu tượng đã đá bóng tại Bayern và Quỷ đỏ thành Munich đã có nhiều tên tuổi LỚN với cá tính đầy cảm hứng với tư cách là đội trưởng của họ. Như bạn đã biết, chú thích là những cầu thủ bóng đá nhận được nhiều sự tôn trọng từ người hâm mộ và các cầu thủ khác. Hãy cùng 8Xbet tìm hiểu về các Đội trưởng xuất sắc nhất của Bayern Munich trong bài viết sau nhé.

Manuel Neuer

Cái tên đầu tiên trong danh sách những đội trưởng xuất sắc nhất mọi thời đại của Bayern Munich là đội trưởng hiện tại của họ, Manuel Neuer. Cầu thủ bóng đá xuất sắc này được coi là một trong những thủ môn vĩ đại nhất trong lịch sử. Với phong cách đặc biệt của mình, Neuer được mô tả như một thủ môn quét bởi anh băng ra khỏi vòng cấm với tốc độ cao và từ chối các cơ hội của đối phương.

Thủ môn xuất sắc này đã có ảnh hưởng lớn đến chiến thắng của đội bóng tại Giải vô địch bóng đá thế giới 2014 mà họ đã giành được. Anh cũng đóng góp một phần lớn vào thành công của đội bóng xứ Bavaria kể từ khi gia nhập họ vào năm 2011. Manuel Neuer sinh ra ở Gelsenkirchen, Đức vào ngày 27 tháng 3 năm 1976. Thủ môn xuất sắc này bắt đầu chơi bóng tại Schalke vào năm 1991. Năm 2004, anh đánh dấu sự nghiệp của mình. bắt đầu và anh đá bóng cho The Blues đến năm 2011. Kể từ đó, câu chuyện của thủ thành đẳng cấp này với đội bóng xứ Bavaria bắt đầu.

Manuel Neuer, một trong những đội trưởng xuất sắc nhất của Bayern Munich trong lịch sử bóng đá, đã giành được 1 DFB Pokal và 1 DFL Ligapokal với Schalke và 9 chức vô địch Bundesliga, 5 DFB Pokal, 6 DFL Super Cup, 2 Champions League, 2 UEFA Super Cup, và 2 danh hiệu FIFA Club World Cup với FC Bayern. Đội trưởng Manu giờ đây được coi là huyền thoại của CLB, người đã để lại rất nhiều kỷ niệm đẹp cho các CĐV Bayern.

Sepp Maier

Cầu thủ tiếp theo trong số những đội trưởng xuất sắc nhất mọi thời đại của Bayern Munich là cầu thủ đã nghỉ hưu, Sepp Maier. Thủ môn có đôi mắt hút hồn này được đánh giá là một trong những thủ môn xuất sắc nhất mọi thời đại. Anh ấy được đặt cho biệt danh “Die Katze von Anzing”, có nghĩa là “Con mèo đến từ Anzig”, vì phong cách thi đấu của anh ấy.

Theo những người thích soi kèo bóng đá thì Sepp Maier sinh ra ở Metten, Đức vào ngày 28 tháng 2 năm 1944 và bắt đầu đá bóng cho TSV Haar vào năm 1959. 7 năm sau, thủ môn xuất sắc này gia nhập Bayern Munich và đến năm 1962, sự nghiệp của ông bắt đầu. Maier chơi cho đội bóng xứ Bavaria cho đến khi kết thúc sự nghiệp vào năm 1980. Ông là một trong những đội trưởng huyền thoại nhất của Bayern Munich trong lịch sử bóng đá và đã ra sân 536 trận cho câu lạc bộ này.

Cầu thủ xuất sắc này đã giành được 4 chức vô địch Bundesliga, 4 DFB Pokal, 3 Champions League, 1 European Cup Winners’ Cup và 1 Intercontinental Cup, tất cả đều cùng đội bóng xứ Bavaria. Ông cũng vô địch Euro 1972 và World Cup 1974 cùng Mannschaft.

Werner Olk

Cầu thủ tiếp theo trong số những đội trưởng xuất sắc nhất mọi thời đại của Bayern Munich là cựu hậu vệ, Werner Olk. Cầu thủ đã giải nghệ người Đức này sinh ra ở Ostroda, nơi từng do Đức quản lý nhưng hiện thuộc chính phủ Ba Lan, vào ngày 18 tháng 1 năm 1938.

Olk bắt đầu chơi bóng chuyên nghiệp tại Arminia Hannover năm 1956. Ông đá bóng cho đội này đến năm 1960 rồi chuyển đến Bayern Munich. Hậu vệ xuất sắc này đã chơi cho Quỷ đỏ thành Munich trong 10 năm và gia nhập FC Aarau vào năm 1970. 3 năm sau, anh kết thúc sự nghiệp tại câu lạc bộ này.

Trong thời gian ở Munich, cầu thủ xuất sắc này đã ra sân 266 trận cho Quỷ đỏ thành Munich và ghi được 4 bàn thắng. Werner Olk, một trong những đội trưởng vĩ đại nhất mọi thời đại của Bayern Munich, đã giành được 1 danh hiệu Bundesliga, 3 DFB Pokal và 1 European Cup Winners’ Cup với đội bóng xứ Bavaria.

Paul Breitner

Cái tên tiếp theo trong danh sách những đội trưởng xuất sắc nhất mọi thời đại của Bayern Munich là Paul Breitner, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong thời đại của anh ấy. Cầu thủ giải nghệ này từng đá bóng ở vị trí hậu vệ trái và tiền vệ. Breitner sinh ra ở Kolbermoor, Đức vào ngày 5 tháng 9 năm 1951 và bước những bước đầu tiên trong sự nghiệp bóng đá tại SV-DJK Kolbermoor vào năm 1957. 4 năm sau, ông gia nhập ESV Freilassing, nơi ông chơi bóng cho đến năm 1970.

Năm 1970, sự nghiệp đỉnh cao của cầu thủ xuất sắc này bắt đầu khi anh ký hợp đồng với Bayern Munich. Breitner chơi cho đội bóng xứ Bavaria đến năm 1974 rồi gia nhập Real Madrid. Sau 3 năm đá bóng cho Quỷ trắng, cầu thủ người Đức này chuyển đến Eintracht Frankfurt nhưng chỉ sau 1 mùa giải, anh ký hợp đồng với FC Bayern, nơi anh kết thúc sự nghiệp vào năm 1983.

Paul Breitner, một trong những đội trưởng xuất sắc nhất của Bayern Munich từ trước đến nay, đã có tổng cộng 255 lần ra sân và ghi được 83 bàn thắng trong thời gian ở Bayern. Anh ấy đã giành được 5 danh hiệu Bundesliga, 2 DFB Pokal và 1 danh hiệu UEFA Champions League với đội bóng xứ Bavaria, 2 danh hiệu La Liga và 1 Copa del Rey với Real Madrid, và Euro 1972 và World Cup 1974 với Mannschaft.

Philipp Lahm

Philipp Lahm cũng nằm trong danh sách những đội trưởng xuất sắc nhất mọi thời đại của Bayern Munich. Cựu cầu thủ bóng đá này được coi là một trong những hậu vệ cánh vĩ đại nhất mọi thời đại. Sinh ra ở Munich vào ngày 11 tháng 11 năm 1983, anh bắt đầu chơi bóng tại FT Gern Munchen vào năm 1989 và 6 năm sau, anh chuyển đến Bayern Munich.

Năm 2001, sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của Lahm bắt đầu và anh đá bóng cho đội bóng xứ Bavaria đến hết năm 2017, ngoại trừ đá bóng cho VfB Stuttgart từ năm 2003 đến 2005 theo dạng cho mượn. Cầu thủ xuất sắc này đã ra sân 332 trận cho Quỷ đỏ thành Munich và ghi được 12 bàn thắng.

Philip Lahm chắc chắn là một trong những đội trưởng huyền thoại nhất của Bayern Munich trong lịch sử bóng đá và đã giành được 8 chức vô địch Bundesliga, 6 DFB Pokal, 1 DFL Ligapokal, 3 Siêu cúp DFL, 1 Champions League, 1 Siêu cúp UEFA và 1 danh hiệu FIFA Club World Cup. với người Bavaria. Cầu thủ bóng đá đã nghỉ hưu này cũng đã giành chức vô địch World Cup 2014 với đội tuyển quốc gia Đức.

Klaus Augenthaler

Cái tên tiếp theo trong số những đội trưởng xuất sắc nhất mọi thời đại của Bayern Munich là Klaus Augenthaler. Hậu vệ đã nghỉ hưu này sinh ra ở Furstenzell, Đức vào ngày 26 tháng 9 năm 1957. Ông bắt đầu chơi bóng tại FC Vilshofen vào năm 1964 và gia nhập FC Bayern 11 năm sau đó. Năm 1976, sự nghiệp cao cấp của Augenthaler bắt đầu và anh đá bóng cho Quỷ đỏ thành Munich cho đến khi kết thúc sự nghiệp vào năm 1991. Cầu thủ xuất sắc này đã ra sân trong 404 trận cho đội bóng xứ Bavaria và ghi được 52 bàn thắng.

Klaus Augenthaler, một trong những đội trưởng xuất sắc nhất của Bayern Munich trong lịch sử bóng đá, đã giành 7 chức vô địch Bundesliga, 3 DFB Pokal và 2 danh hiệu Siêu cúp DFL. Anh ấy cũng đã giành được FIFA World Cup 1990 với Mannschaft.

Stefan Effenberg

Cầu thủ tiếp theo trong số những đội trưởng xuất sắc nhất mọi thời đại của Bayern Munich là tiền vệ đã nghỉ hưu, Stefan Effenberg. Anh sinh ra ở Hamburg vào ngày 2 tháng 8 năm 1968. Cầu thủ xuất sắc này bắt đầu đá bóng tại Bramfelder SV. Anh ấy cũng đã chơi cho SC Victoria Hamburg ở cấp độ trẻ cho đến khi gia nhập Borussia Monchengladbach vào năm 1987 khi sự nghiệp cao cấp của anh ấy bắt đầu.

3 năm sau, Effenberg gia nhập Bayern Munich, nơi anh đá bóng cho đến năm 1992. Cầu thủ xuất sắc này sau đó chuyển đến Fiorentina. Sau 2 mùa giải, Effenberg ký hợp đồng với Monchengladbach và chơi ở đó cho đến năm 1998. Năm 1998, cầu thủ đã giải nghệ người Đức này một lần nữa gia nhập đội bóng xứ Bavaria và sau 4 năm, anh chuyển đến Wolfsburg, nơi anh trải qua mùa giải 2002/03. Cuối cùng, Effenberg gia nhập câu lạc bộ Qatar, Al Arabi, nơi anh kết thúc sự nghiệp vào năm 2004.

Stefan Effenberg là một trong những đội trưởng xuất sắc nhất của Bayern Munich từ trước đến nay và đã có 160 lần ra sân cho câu lạc bộ, ghi được 35 bàn thắng. Anh ấy đã giành được 3 danh hiệu Bundesliga, 1 DFB Pokal, 3 DFL Ligapokal, 1 DFL Super Cup, 1 UCL và 1 Intercontinental Cup với Bayern Munich, 1 DFB Pokal với Monchengladbach và 1 Serie B với Fiorentina.

Lothar Matthaus

Lothar Matthaus cũng nằm trong danh sách những đội trưởng xuất sắc nhất mọi thời đại của Bayern Munich. Cầu thủ giải nghệ người Đức này được đánh giá là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất từ trước đến nay. Đã chơi ở 5 giải đấu World Cup, anh ấy đã đá bóng nhiều trận ở World Cup hơn các cầu thủ khác.

Matthaus sinh ra ở Erlangen, Đức vào ngày 21 tháng 3 năm 1961 và bắt đầu chơi bóng tại FC Herzogenaurach vào năm 1971. Sau 8 năm, sự nghiệp cao cấp của anh bắt đầu khi anh ký hợp đồng với Monchengladbach. Cầu thủ xuất sắc này đá bóng cho đội tuyển Phổ đến năm 1984 rồi chuyển sang đầu quân cho Bayern Munich.

Năm 1988, Matthaus gia nhập Inter Milan và thi đấu cho câu lạc bộ này trong 4 năm. Sau đó, tiền vệ người Đức này quay trở lại Bayern, nơi anh đá bóng cho đến năm 2000. Sau đó, anh gia nhập câu lạc bộ của Mỹ, Metro Stars và sau một thời gian ngắn, anh kết thúc sự nghiệp của mình.

Trong thời gian ở Bayern, cầu thủ người Đức này đã ra sân trong 302 trận và ghi được 85 bàn thắng. Lothar Matthaus, một trong những đội trưởng huyền thoại nhất của Bayern Munich trong lịch sử bóng đá, đã giành được 7 danh hiệu Bundesliga, 3 DFB Pokal, 1 DFL Super Cup, 1 Europa League và 3 danh hiệu DFL Ligapokal với đội bóng xứ Bavaria, 1 Serie A, 1 Supercoppa Italiana, và Europa League với Inter Milan, và 1 Nhà vô địch MLS Miền Đông với Metro Stars. Ông cũng vô địch Euro 1980 và World Cup 1990 cùng Mannschaft.

Oliver Kahn

Cầu thủ tiếp theo trong số những đội trưởng xuất sắc nhất mọi thời đại của Bayern Munich là Oliver Kahn, Giám đốc điều hành hiện tại của họ. Cầu thủ đã giải nghệ này là một trong những thủ môn vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá. Phong cách hiếu chiến của anh ấy đã mang lại cho anh ấy biệt danh “The Titan” và “The VolKahno”. Thật thú vị khi biết anh là thủ môn duy nhất giành Quả bóng vàng tại FIFA World Cup.

Sinh ra ở Karlsruhe, Đức vào ngày 15 tháng 6 năm 1969, Oli Kahn bắt đầu chơi bóng tại Karlsruher SC vào năm 1975. Sự nghiệp cao cấp của thủ môn xuất sắc này bắt đầu vào năm 1987 và anh chơi cho KSC cho đến năm 1994. Sau đó, Titan chuyển đến Bayern Munich và câu chuyện của anh với The Reds of Munich bắt đầu.

Kahn chơi cho đội bóng xứ Bavaria cho đến khi kết thúc sự nghiệp vào năm 2008, có 429 lần ra sân cho câu lạc bộ này. Cầu thủ xuất sắc này, một trong những đội trưởng vĩ đại nhất mọi thời đại của Bayern Munich, đã giành được 8 chức vô địch Bundesliga, 6 DFB Pokal, 5 DFB Liga Pokal, 1 Champions League, 1 Europa League và 1 Intercontinental Cup với FC Bayern. Anh cũng đã giành chức vô địch Euro 1996 cùng đội tuyển quốc gia Đức.

Franz Beckenbauer

Cái tên cuối cùng trong danh sách những đội trưởng xuất sắc nhất mọi thời đại của Bayern Munich là Franz Beckenbauer, người được coi là một trong những hậu vệ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, ông có biệt danh là “Der Kaiser”, có nghĩa là “Hoàng đế”.

Sinh ra ở Munich vào ngày 11 tháng 9 năm 1945, cầu thủ kiệt xuất này bắt đầu chơi bóng tại SC Munchen vào năm 1951. 8 năm sau, Beckenbauer gia nhập Bayern Munich và đến năm 1964, sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của ông bắt đầu. Hậu vệ tài hoa này đá bóng cho đội bóng xứ Bavaria đến năm 1977 rồi chuyển đến New York Cosmos.

Cầu thủ bóng đá người Đức này đã chơi cho đội tuyển Mỹ này cho đến năm 1980 và sau đó gia nhập Hamburger SV. Anh ấy chơi ở đó cho đến năm 1982 và năm sau, anh ấy kết thúc sự nghiệp của mình tại New York Cosmos.

Beckenbauer đã ra sân 427 trận cho Quỷ đỏ thành Munich và ghi được 60 bàn thắng. Anh ấy cũng đã 2 lần giành Quả bóng Vàng. Hậu vệ xuất sắc này đã giành được 4 chức vô địch Bundesliga, 4 DFB Pokal, 3 UCL, European Cup Winners’ Cup và 1 Intercontinental Cup với Bayern Munich, 1 Bundesliga với Hamburger SV và 3 North American Soccer League với New York Cosmos. Ông cũng vô địch Euro 1972 và World Cup 1974 cùng Mannschaft.

Bài viết là danh sách các Đội trưởng xuất sắc nhất của Bayern Munich được nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm