Blog

Cronbase Là Gì? Hướng Dẫn Mua Bán USDT Cronbase An Toàn

160

Với sự thành công từ các sàn BO nổi tiếng như Bitcacao, Starisa, Fibowin, SKbit,… Wefinex tiếp tục ra mắt sàn Cronbase đầy tiềm năng và uy tín. Sàn cung cấp chó người dùng một nền tảng giao dịch mượt mà, ấn tượng. Giúp các nhà giao dịch kiếm tiền hiệu quả trong môi trường an toàn và đáng tin cậy nhất. Cùng mình tìm hiểu chi tiết hơn về những ưu điểm, cách kiếm tiền hiệu quả từ sàn. Cách mua bán USDT Cronbase hiệu quả và nhanh chóng nhất trong bài viết sau đây.

Sàn Cronbase là gì?

Cronbase (www.cronbase.vip) là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option),  được điều hành bởi đội ngũ các chuyên gia uy tín của Wefinex. Áp dụng công nghệ Blockchain giúp bảo mật thông tin người dùng và vận hành các hoạt động của sàn nhanh chóng.

Khi tham gia, nhà đầu tư chỉ cần lựa chọn đặt lệnh mua/bán giá trị đồng tiền điện tử BTC/USDT trong vòng 60s. Với mức lợi nhuận lên đến 95% cho mỗi phiên giao dịch thắng. Sàn kết nối hệ thống toàn cầu giúp cho các tài khoản đại lý tự do phát triển hệ thống người dùng và kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động.

Những điểm nổi bật của sàn Cronbase

Nhờ những cải tiến về bảo mật và trải nghiệm người dùng tốt. Từ khi ra mắt thị trường đến nay sàn Cron base đã thu hút phần lớn các nhà đầu tư tham gia các sàn BO hiện nay.

 • Giao diện đơn giản, thân thiện và bắt mắt, hiển thị rõ ràng biểu đồ nến và các chỉ báo, tính tương tác người dùng cao.
 • Tham gia giao dịch kiếm tiền đơn giản với mức lợi nhuận cao. Chỉ cần dự đoán đúng tỷ giá tiền điện tử  nhà đầu tư có thể thu về 95% lợi nhuận.
 • Được cộng đồng BO đánh giá là nền tảng dễ giao dịch và uy tín.  Không yêu cầu có kiến thức chuyên sâu về thị trường tài chính vẫn có thể tham gia.
 • Chính sách hoa hồng hấp dẫn cho người phát triển cộng đồng,

Cách kiếm tiền trên sàn Cronbase

Đây là tổng hợp 4 cách kiếm tiền hiệu quả nhất trên sàn được nhiều nhà đầu tư áp dụng nhất hiện nay.

Giao dịch trực tiếp (Trading)

Là phương pháp kiếm tiền chính khi tham gia sàn. Người chơi chỉ cần nạp tiền vào tài khoản và lựa chọn đặt lệnh mua bán giá trị tăng/giảm của cặp tiền điện tử  BTC/USDT trong vòng 60s. Với mỗi lệnh chính xác người tham gia sẽ thu về 95% lợi nhuận so với số tiền đã cược.

Để kiếm tiền hiệu quả từ hình thức này, người chơi cần trang bị cho mình 1 số kiến thức cơ bản về thị trường tài chính cũng như hiểu rõ về cách hoạt động của sàn. Với những người chơi mới, sau khi tham gia mở tài khoản có thể sử dụng tài khoản DEMO để làm quen và kiểm tra các hoạt động của sàn.

Nâng cấp tài khoản nhận hoa hồng

Sử dụng 1000usdt để nâng cấp tài khoản lên VIP. Sau đó, tiến hành mở rộng hệ thống bằng cách mời người tham gia mở tài khoản và giao dịch trên sàn từ mã giới thiệu đại lý của bạn. Mức hoa hồng sẽ được phân cấp theo cấp độ từ F1->F7 với 2 hình thức chính là Hoa hồng giao dịch  và Hoa hồng đại lý.

Tham gia mua bán OTC

Là hình thức kiếm tiền bằng việc mua bán usdt Cronbase giữa các người chơi trên sàn. Người tham gia sẽ thu được lợi nhuận từ việc chênh lệch giữa giá mua và bán đồng USDT.

Cài đặt Bot Auto Trade

Mô hình giao dịch tự động theo chuyên gia với tỉ lệ chiến thắng lên đến 75% (trong mỗi 10 lệnh được thực hiện bằng BOT, sẽ có 7 lệnh đạt lợi nhuận và 3 lệnh thua lỗ). Nhà đầu tư chỉ cần cài đặt và liên kết Bot trade với tài khoản sàn Cronbase, cài đặt các chỉ số liên quan. Sau đó Bot sẽ tự động auto trade theo các cài đặt hoặc copy trade theo các chuyên gia. Để cài đặt Bot auto trade bạn có thể truy cập tại www.QuickInvest.net

Hướng dẫn mua bán Cronbase mới nhất

Như các sàn BO trên thị trường, Cronbase sử dụng đồng Tether (USDT-BEP20) làm đồng tiền chính trên sàn. Do đó bạn phải mua/ bán USDT Cronbase 24/24 nhanh chóng, đơn thuần, an toàn, giá phải chăng & hoàn toàn ko mất phí thông qua sàn mua bán OTC dưới đây.

Chi tiết mua Cronbase trên Muabancoin.io

Bước 1: Truy cập vào sàn Muabancoin.io chọn vào “Cronbase” sau đó tiến hành nhập các thông tin theo yêu cầu của sàn để tiến hành tạo hóa đơn mua Cronbase.

 • Nhập số lượng Cronbase cần nạp vào sàn.
 • Nhập email để nhận hoá đơn (Có thể bỏ trống).
 • Số tiền cần trả (tính theo tỷ giá hiển thị trên sàn).
 • Địa chỉ ví usdt bep20 của tài khoản Cronbase cần nạp
 • Nhấn “mua ngay” để hoàn thành tạo đơn mua.

Bước 2: Kiểm tra các thông tin trên hóa đơn bạn vừa tạo xong. Tiến hành chuyển khoản VND qua tài khoản sàn Muabancoin.io cung cấp trên hóa đơn. Để thanh toán nhanh và tránh sai sót thông tin, bạn nên sử dụng Quét QR Code trong ứng dụng ngân hàng.

Sau khi thanh toán xong, trong vòng 1-3 phút sàn sẽ kiểm tra thông tin và tiến hành chuyển usdt Cronbase vào ví địa chỉ mà bạn đã cung cấp.

Cách bán usdt Cronbase an toàn

Bước 1:Tương tự, bạn cũng truy cập vào sàn Muabancoin.io tại mục “Bán” chọn vào “Cronbase” sau đó điền các thông tin để tạo đơn bán Cronbase.

 • Số lượng usdt Cronbase cần rút.
 • Nhập email tài khoản để nhận thông tin hóa đơn.
 • Số tiền nhận được (tính theo tỷ giá hiển thị trên sàn).
 • Chọn ngân hàng của bạn (sàn hỗ trợ thanh toán qua hơn 20+ ngân hàng)
 • Nhập STK – Tên chủ tài khoản ngân hàng vừa chọn.
 • Chọn “Bán Ngay” để hoàn tất các thông tin hóa đơn.

Bước 2: Kiểm tra chi tiết đơn hàng vừa tạo và đảm bảo bạn nhập chính xác các thông tin của mình (số lượng bán, ngân hàng, STK ,…).

Bước 3: Để hoàn tất, bạn cần chuyển nội bộ USDT Cronbase từ ví tài khoản sang ví usdt bep20 của sàn trên hóa đơn theo chính xác các thông tin.

 • Số lượng Cronbase.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).

Hệ thống sàn sẽ kiểm tra thông tin sau khi bạn chuyển usdt xong. Trong khoảng thời gian 1-3 phút sàn sẽ chuyển VND vào tài khoản bạn cung cấp trên hóa đơn.

Trong quá trình mua bán trên sàn Muabancoin.io, bạn có thể liên hệ với bộ phận CSKH của sàn thông qua Chat Live , Telegram, Fanpage để được hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Sàn giao dịch Cronbase là 1 trong những sàn BO uy tín nhất hiện nay. Và đang tạo nên cơn sốt trên thị trường thời điểm hiện tại. Với những thông tin mình đã chia sẻ, bạn có thể cân nhắc đăng ký giao dịch trên sàn để có thêm cơ hội kiếm tiền từ sàn. Cũng như lựa chọn trao đổi usdt các sàn BO trên Muabancoin.io để tối ưu hóa lợi nhuận của bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm