Blog

Top 5 Cách Nghe Lén Điện Thoại Đơn Giản Nhất Bằng Phần Mềm

587

Có nhiều cách khác nhau để lén theo dõi điện thoại di động của ai đó, nhưng trước hàng trăm hướng dẫn khác nhau khiến bạn băn khoăn không biết cách nào hiệu quả. Bài viết sẽ hướng dẫn cách nghe lén điện thoại đơn giản nhất bằng phần mềm mà ai cũng làm được. Hãy cùng tham khảo nhé.

Phần mềm nghe lén điện thoại là gì?

Đây là cách dễ nhất và hiệu quả nhất để nghe lén điện thoại di động của người khác và là cách duy nhất để nghe trộm, định vị và đọc thông tin điện thoại di động của người khác. Ngoài ra, không có loại thiết bị hoặc ứng dụng nào khác có thể đáp ứng các yêu cầu này ngoài phần mềm của bên thứ ba.

Phần mềm theo dõi điện thoại di động là một loại phần mềm có chức năng nghe lén, định vị từ xa, đọc thông tin điện thoại di động của người khác. Về cơ bản, đây là một loại phần mềm gián điệp di động được thiết kế để theo dõi và giám sát mọi thông tin trên các thiết bị di động được cài đặt.

Phần mềm này chủ yếu được sử dụng để theo dõi trẻ vị thành niên, quản lý học sinh / sinh viên, theo dõi các hành vi dân sự mất khả năng lao động, quản lý và theo dõi nhân viên công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, do tính năng quản lý, giám sát và theo dõi rất hiệu quả nên nhiều người sử dụng nó để cài đặt theo dõi điện thoại của vợ chồng, người yêu để làm bằng chứng ngoại tình…

Đặc điểm của phần mềm nghe lén điện thoại

Phần mềm hoạt động một cách bí mật, nó hoạt động bằng cách thu thập thông tin chạy ngầm, người dùng sẽ hoàn toàn không biết rằng mình đang bị điện thoại kiểm tra, giám sát và theo dõi. (có nghĩa là nó không hiển thị hoặc thông báo bất kỳ điều gì trên điện thoại của người đó):

  • Phần mềm có chức năng định vị chính xác vị trí hiện tại (yêu cầu bật điện thoại di động, có 3G / 4G, 5G, Wifi). Tính năng này rất tốt để theo dõi học sinh / sinh viên, cho dù họ đang ở trường hay trong tiệm net. …
  • Tính năng đọc tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, Viber: Tất cả tin nhắn trên tài khoản của đối phương sẽ được sao lưu vào tài khoản đó để bạn xem lại bất cứ lúc nào sau đó.
  • Chức năng nghe lén cuộc gọi 2 chiều: mọi cuộc gọi trên di động của người bên kia sẽ được ghi âm và gửi về tài khoản của bạn, bạn có thể nghe lại bất cứ lúc nào, không nghe được cuộc gọi trên Zalo, Messenger.
  • Chức năng nghe lén âm thanh xung quanh: Được điều khiển bởi micrô của điện thoại di động của bên kia, bạn có thể nghe thấy âm thanh môi trường xung quanh của bên kia đang nói chuyện bí mật.
  • Chức năng xem hình ảnh xung quanh: Được điều khiển bởi camera trên điện thoại di động của người đó, bạn có thể nhìn thấy những người xung quanh người đó … Tất nhiên, camera trên điện thoại của người đó hướng vào đâu thì bạn xem được cảnh vật xung quanh hướng đó..
  • Tính năng xem lịch sử tin nhắn, cuộc gọi, ghi chú, danh bạ, ảnh,… Khi muốn theo dõi nội dung nào đó, chỉ cần nhấp vào biểu tượng để xem chi tiết, bạn sẽ tự khám phá và sử dụng các tính năng khác trong quá trình này.

Yêu cầu để cài đặt phần mềm nghe lén

  • Bạn phải giữ điện thoại của đối phương (điện thoại của người bạn muốn theo dõi) trong vòng 15 – 30 phút để cài đặt và thiết lập các tùy chỉnh liên quan. Đây là yêu cầu cần thiết, nếu đơn vị nào quảng cáo phần mềm theo dõi điện thoại, có thể nghe lén mà không cài vào điện thoại di động, không cầm di động, chỉ biết số điện thoại… thì đây là một hình thức lừa đảo.
  • Điện thoại của đối phương phải là điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android (Samsung, OPPO, HTC …). Hiện tại, các phần mềm theo dõi điện thoại di động khác nhau chỉ có thể được cài đặt trên điện thoại Android, không phải iPhone. Nếu điện thoại di động của bên kia là iPhone, nó cần phải được jailbreak để cài đặt nó. Và bạn cũng để ý vấn đề, những người quảng cáo cài đặt phần mềm cho iPhone mà không cần jailbreak nó cũng là một hình thức lừa đảo.
  • Bạn phải biết mật mã để mở khóa màn hình điện thoại của đối phương. Nếu bạn nhận được điện thoại của bên kia nhưng không biết mật khẩu mở khóa màn hình, bạn không thể cài đặt được. Vì phần mềm phải được cài đặt trên thiết bị của bên kia nên đầu tiên bạn hãy mở khóa màn hình điện thoại, sau đó nhập link phần mềm vào trình duyệt để tải về, sau đó cài đặt chức năng để theo dõi.

Trên đây là 3 yêu cầu bắt buộc để thực hiện việc nghe lén điện thoại, ngoài ra bạn cũng cần kết nối điện thoại di động của bên kia vào mạng internet (có thể kết nối internet qua 3G, 4G, 5G, wifi,…) tất cả đều được).

Cách cài đặt nghe lén điện thoại đơn giản

Tắt Google Play Protect

Vào Google, bảo mật đến Google Play Protect. Chọn hình bánh răng cưa (ở trên cùng bên phải). Phần mềm nghe lén điện thoại là phần mềm gián điệp bên thứ ba, không có trong hệ điều hành Android hay CH Play vì thế cần tiến hành bước này trước khi cài đặt.

Tải xuống phần mềm nghe lén

Vào liên kết của nhà cung cấp. Chọn mục tải về cho Android rồi chọn tải xuống. Phần mềm sẽ yêu cầu khách hàng nhập mã yêu cầu.

Mở phần mềm được cài đặt

Việc tải về được thực hiện bằng hình thức Tenphamem.apk trên giao diện hiển thị của phần mềm. Mở nó để bắt đầu cài đặt. Khi cài đặt nên chọn các tính năng cần thiết để theo dõi, nghe lén điện thoại của người khác. Điều này đảm bảo rằng nó phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng.

Tạo tài khoản và mật khẩu

Đây là bước quan trọng vì nếu bỏ qua bước này, bạn sẽ không thể theo dõi điện thoại của người khác. Vui lòng tiến hành một cách thận trọng và ghi nhớ tên người dùng và mật khẩu của bạn để sử dụng vào các lần sau.

Để tiếp tục, bạn cần có email cá nhân hợp lệ để đăng ký tài khoản. Thứ hai là chọn mật khẩu dễ nhớ, dễ đăng nhập, dễ sử dụng để tránh bị quên. Nhập sai mật khẩu nhiều lần có thể gây ra rắc rối, vì một email xác nhận sẽ được gửi đến hộp thư của bạn.

Theo dõi điện thoại mục tiêu

Sau khi tài khoản của bạn được đăng ký, bạn có thể chỉ cần đăng nhập và bắt đầu theo dõi hoạt động của người khác qua điện thoại.

Lưu ý: Vấn đề nghe lén điện thoại di động của người khác là một trong những vấn đề nhạy cảm, liên quan đến bảo mật thông tin cá nhân, và việc nghe lén điện thoại của người khác chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người dùng. Những người theo dõi và giám sát người khác trên điện thoại di động và máy tính của họ mà không thông báo rằng họ đang bị theo dõi là vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư cá nhân.

Trên đây là hướng dẫn cách nghe lén điện thoại đơn giản nhất tuy nghe có vẻ phức tạp và khó thực hiện nhưng không hề khó chút nào, có thể cài đặt dễ dàng và dễ hiểu.

0 ( 0 bình chọn )

Hiếu Google

https://hieugoogle.vn
Hieugoogle.vn là Blog của Hiếu chuyên về các kiến thức Marketing online, thủ thuật máy tính & Các kiến thức tài chính, kinh tế..

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm